เลือกดอกไม้ 1 ชนิด บ่งบอกนิสัย ชะตาความรักได้แม่น

0

เลือกดอกไม้ 1 ชนิด บ่งบอกนิสัย ชะตาความรักได้แม่น

ลักษณะนิสัยของตัวเรานั้น มักขึ้นอยู่หลายอย่างด้วยกัน ให้เพื่อนๆได้เลือกดอกไม้ที่ชื่นชอบ 1 ชนิดใน 3 ชนิดนี้ เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถเป็นตัวบ่งบอกลักษณะนิสัย และชะตาของความรักได้อย่างแม่นยำ

เลือกดอกไม้ชนิดไน แล้งมาอ่านคำเฉลยด้านล่างได้เลย

ดอกมะลิ

คนที่ชอบดอกมะลินั้นอาจจะเป็นเพราะชอบที่เป็นดอกไม้มีสีขาวนวล มีกลิ่นที่หอมละมุนละไม นิยมนำมาร้อยมาลัยให้เกิดความสวยงามและมีความหมายที่ดี อุปนิสัยส่วนใหญ่ของคนที่ชอบดอกมะลินั้น มักจะเป็นคนที่เรียบร้อยอ่อนโยน รักความสะอาด มีความประณีตเรียบร้อย ค่อนข้างจะจุกจิกอยู่สักหน่อย แต่ด้วยทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะว่าคนที่ชอบดอกมะลินั้นเป็นคนเจ้าระเบียบชอบความเรียบร้อยสวยงาม เวลาเมื่อได้เห็นอะไรที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ชอบวางของเกะกะ นอกจากนี้คนที่ชอบดอกมะลินั้นยังมีความรู้สึกที่อ่อนไหวมาก จะห่วงความรู้สึกของคนอื่นและเป็นคนคิดมาก เป็นคนวิตกกังวลกับคำพูดคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันนั้นตัวตนเองนั้นก็เป็นคนที่ชอบชีวิตเรียบง่ายรักความสงบ ชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย

อุปนิสัยของคนที่เวลามีคู่ที่ชอบดอกมะลินั้น

เมื่ออยู่คนเดียวหรือไม่มีคูุ่นั้น มักเป็นคนเรียบง่ายเรียบร้อยชอบอยู่คนเดียว แต่เมื่ออยู่กับคู่ของตัวเองนั้นจะมีอุปนิสัยที่เปลี่ยนไป จะมีความเอาใจใส่กัน อยู่ด้วยกันตลอดเวลา ชอบเอาอกเอาใจ ชอบที่จะหากิจกรรมยามว่างทำด้วยกัน เมื่อเวลาทะเลาะกับคู่ของตัวเองนั้นมักจะเงียบและรอให้เวลาผ่านไป รอให้ใจเย็นขึ้นแล้วหาเหตุผลมาคุยกัน

ดอกกล้วยไม้

คนที่ชอบดอกกล้วยไม้นั้น เป็นคนที่อ่อนโยน ชอบความโรแมนติก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่อดทนหนักแน่น ชอบพึ่งพาตัวเองไม่ชอบให้ใครมาช่วยเหลือหรือเอาใจใส่มากเกินไป เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตที่เรียบง่ายอยู่ง่ายกินง่าย ไม่หวือหวา ไม่เรื่องมาก ชอบพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เป็นคนที่คิดรอบครอบ เป็นคนที่มีเหตุผลเมื่อเวลาเถียงกับใครชอบนำเหตุผลมาหักหลังกันเป็นคนพูดจาไพเราะไม่ใช่คนกระโตกกระตาก

อุปนิสัยของคนที่เวลามีคู่ที่ชอบดอกกล้วยไม้

เมื่อมีคู่นั้นมักชอบทำอาหารใส่ใจคนรักตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องการแต่งตัว จะคอยเอาใจใส่ดูแลอยู่เสมอ เมื่อเวลาทะเลาะกันกับคู่ของตนเองนั้น จะค่อยๆคุยปรับความเข้าใจกัน จะใช้เหตุผลมาคุยกัน และจะไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปแบบไม่ได้คุยกันเมื่อทะเลาะกันนั้นจะรีบคุยรีบเคลียร์ให้จบไม่ชอบให้อะไรค้างคา

ดอกเฟื่องฟ้า

สำหรับคนที่ชอบดอกเฟื่องฟ้าเป็นดอกไม้ที่หาได้ริมทางและยังเป็นดอกไม้ที่ไม่มีราคาตามข้างถนนอีกต่างหาก ลักษณะนิสัยของคนที่ชอบดอกเฟื่องฟ้านั้นมักเป็นคนที่มีความเป็นกันเองสูง เป็นคนมีเพื่อนเยอะ เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนรักเพื่อน ในขณะเดียวกันนั้นเป็นคนที่ชอบเก็บอะไรมาคิดเล็กคิดน้อย แต่เป็นคนที่มีความอดทนมากมีไหวพริบปฏิภาณที่ดีมีจิตใจที่แน่วแน่เข้มแข็งแม้ในบางครั้งจะเป็นคนอ่อนแอแต่จะไม่แสดงให้ใครเห็น

อุปนิสัยของคนที่เวลามีคู่ที่ชอบดอกเฟื่องฟ้า

เมื่อมีคู่นั้นจะเป็นคนเชื่อฟังคนรักตัวเอง จะเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่และไถ่ถามด้วยความเป็นห่วงเป็นใย แต่ในขณะเดียวกันนั้นคนที่ชอบดอกเฟื่องฟ้าความชอบให้ผู้อื่นเอาอกเอาใจชอบให้คนรักคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก มักเป็นคนที่ขี้น้อยใจเวลามีคู่ ชอบให้คู่ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก ชอบอยู่ด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกันนั้น ถ้าเจอคู่ที่ไม่ดีจะพากันไปในทางที่ไม่ดีแต่เมื่อเจอคู่ที่ดีนั้นจะพากันไปในทางที่ดี เพราะด้วยอุปนิสัยเวลามีคู่จะเป็นคนที่ไม่ค่อยฟังใครนอกจากคู่ของตนเอง

เขียน / เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here