ความยาวนิ้ว บอกนิสัยแท้จริงได้ ลองเช็กสิว่าคุณเป็นคนยังไง

0

ความยาวนิ้ว บอกนิสัยแท้จริงได้ ลองเช็กสิว่าคุณเป็นคนยังไง

มีคนเคยบอกว่าถ้าเราอยากรู้ว่าคนไหนมีนิสัยอย่างไรให้สังเกตได้จากการแบมือขวาดูความยาวของนิ้ว เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถดูได้ถึงนิสัยใจคอ ถ้าไม่เชื่อให้ลองดูจากนิ้วตัวเราเองก่อนก็ได้ว่าเรานั้นมีนิสัยที่ตรงบอกไปหรือเปล่า แม่นแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

แบบ A นิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้

คนที่มีนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้นั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ สามารถดึงดูดผู้คนให้หยุดที่เขาได้

คนประเภทนี้มีนิสัยที่เป็นจุดเด่นมากจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ทำให้ผู้คนที่อยู่รอบข้างต่างชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะนิสัย หรือบุคลิกการวางตัว ไม่ว่าจะทำอะไรจะเป็นจุดสนใจของผู้อื่นเสมอ และคนประเภทนี้ยังเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี ไม่ว่าจะแก้เรื่องของตัวเองหรือว่าจะช่วยผู้อื่นแก้ปัญหาหรือให้คำปรึกษา คนประเภทนี้สามารถช่วยเหลือให้คำปรึกษาได้ดี

แบบ B นิ้วชี้ยาวกว่านิ้วนาง

คนที่มีนิ้วชี้ยาวกว่านิ้วนางนั้นเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก

คนประเภทนี้จะมีความมั่นใจในตัวเองและออกมาสู่บุคลิกภาพภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานใดๆ ก็จะสามารถทำออกมาได้ดี เป็นคนที่ไว้ใจได้ในทุกๆเรื่อง ถ้าเป็นในเรื่องงานทำคนเดียวจะทำได้ดีกว่าทำเป็นทีม เพราะเนื่องจากว่าเป็นคนมั่นใจในตัวเองและเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจจึงไม่ชอบให้ใครมารบกวนในเวลาทำงานหรือเวลาที่ตัวเองนั้นมีสมาธิ แล้วคนประเภทนี้จะมีวิธีการทำงานหรือการใช้ชีวิตในแบบแผนของตนเองและจะออกมาเป็นผลลัพธ์ที่ออกมาดีอย่างแน่นอน

แบบ C นิ้วชี้กับนิ้วนางยาวพอๆกัน

คนที่มีนิ้วชี้กับนิ้วนางยาวพอๆกันนั้น เป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียว ไม่ชอบการต่อสู้แข่งขัน หรือการขัดแย้ง

คนประเภทนี้จะเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยนมีความให้อภัยซึ่งกันและกัน เป็นคนไม่แค้นพยาบาท เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตเรียบง่ายๆ ชอบอยู่อย่างสันติไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้งซึ่งกันและกัน จึงทำให้คนประเภทนี้มีแต่คนรัก แล้วคนประเภทนี้มีจุดเด่นจะเป็นคนที่เข้ากับคนได้ง่ายจะรู้วิธีการพูดแต่จะไม่ใช่คนที่เข้าหาก่อน แต่ด้านมืดของคนประเภทนี้จะเป็นคนที่ไม่โกรธแต่เมื่อไหร่ที่ถึงจุดเดือดที่โกรธมากที่สุดแล้วจะแรงมาก ต้องระวังให้ดีอย่าให้คนประเภทนี้โกรธไม่เช่นนั้นคุณอาจจะมีชีวิตไม่ยืนยาว

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : honghongworld

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here