เพียงแค่วัด “ความยาวแขน” ด้วย1 คืบ สามารถบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณได้แม่น

0

เพียงแค่วัด “ความยาวแขน” ด้วย1 คืบ สามารถบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณได้แม่น

อวัยวะส่วนหนึ่งที่สำคัญมากที่เราใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันนั้นก็คือ มือ หากเราเสียในส่วนนี้ไป เราจะสามารถใช้ชีวิต ดำเนินชีวิตในชีวิตจำวันได้น้อยลง มีความลำบาก นอกจากนี้ที่มือนั้นเป็นอวัยวะที่สำคัญมากของเราแล้วนั้น ยังสามารถบ่งบอกบุคลิกภาพและตัวตนของเราได้ ไปดูกันเลยค่ะว่าสามารถบอกได้อย่างไร

วิธีการดูง่ายๆก็คือ กลางเมืองออกมาประมาณ 1 คืบ จากนั้นให้นำหัวแม่โป้งของเราวางไว้ที่ข้อพับ(ของข้อศอก) ให้คุณสังเกตว่านิ้วกลางของเรานั้นแต่ไปถึงข้อมือหรือไม่

ถ้านิ้วกลางของคุณแตะไม่ถึงข้อมือ

แสดงว่า คุณนั้นเป็นคนที่มีความใจกว้าง แต่ทำการค้าขายไม่ค่อยขึ้น เพราะเนื่องจากว่าคุณเป็นคนที่ใจกว้างมากเกินไป มีอะไรที่ไปขายคุณก็จะแถมจะยกให้เขาไปเสียหมด ตามการค้านั้นจะทำให้คนขาดทุนย่อยยับ ไม่เป็นไปตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

ถ้านิ้วกลางแตะถึงข้อมือ

แสดงว่า คุณเป็นคนที่มีความฉลาด รอบรู้ เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก และยังเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อนในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงาน เรื่องเรียน การใช้ชีวิต จนบางครั้งคุณชอบเก็บหลายๆอย่างมาคิดในเวลาเดียวกันจะทำให้คุณเครียดได้

บททดสอบนี้เป็นเพียงบททดสอบง่ายๆที่สามารถบ่งบอกพฤติกรรมบุคลิกและนิสัยในภาพรวม ถือเป็นการเก็บข้อมูล แต่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นคนอย่างไร ขอเพียงคนใช้ชีวิตให้มีความสุข แก้ไขปัญหาในทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้นมาได้ด้วยความสุข คุณก็จะมีความสุข เพียงเท่านี้ชีวิตของเราก็จะมีความหมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : FW Line

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here