คุณกรุ๊ปไหน บอกลักษณะนิสัยสุดเหวี่ยง บ่งบอกได้อย่างแท้จริง

0

คุณกรุ๊ปไหน บอกลักษณะนิสัยสุดเหวี่ยง บ่งบอกได้อย่างแท้จริง

เชื่อว่านิสัยของคนเรานั้นไม่เหมือนกันสักคน แต่ก็มีส่วนที่คล้ายคลึงกันอยู่ ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกกันว่า ลักษณะของแต่ละกรุ๊ปโลหิตนั้น มีความหมายอย่างไรกันบ้าง ต้องขอบอกเลยว่าตรงมากกว่า 50% จริงๆ บางคนตรง 100% เลยก็มี แล้วสำหรับเพื่อนๆล่ะตรงมากแค่ไหน อย่าลืมมาบอกกันด้วยนะคะ จะได้เป็นกำลังใจให้เราผลิตผลงานขึ้นมาใหม่ในทุกๆวันค่ะ

กรุ๊ป A (เอ)

คุณเป็นคนที่พูดเก่ง ปากหวาน ช่างพูดช่างเจรจา เป็นคนที่เอาอกเอาใจเก่ง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ปากดีแต่ก็แสดงออกด้วยความจริงใจเสมอมา เป็นคนที่งอนเก่งมากๆแต่ก็หายไว สำหรับในเรื่องของความรักไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม มีความเจ้าชู้บ้างเล็กน้อย แต่ไม่ค่อยแสดงออกให้คนรอบข้างได้รู้จักเท่าไหร่ ในเรื่องของความรักคุณมักจะถูกทิ้งอยู่เสมอ เป็นเพราะเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายให้ใครฟังแล้วจะเข้าใจได้ง่ายๆ

คุณมีพรสวรรค์ในเรื่องของการพูด ในเรื่องของสติปัญญา ความฉลาดหลักแหลม เหมาะกับการทำงานในเรื่องของการวางแผน งานค้าขาย ถ้าตรงใจมากกว่าครึ่งนึง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆ เดาใจกันได้เลยนะคะ ขอให้ชีวิตมีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

กรุ๊ป AB (เอบี)

เป็นคนที่ค่อนข้างจะขยันขันแข็ง มีความว่องไว ห้องเช่าในตัวเองสูง มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ชอบที่จะทะเยอทะยานและดันทุรังในบางเรื่อง สำหรับความรักแล้วคุณเป็นคนที่มีความเจ้าชู้อยู่ในตัวเองเล็กๆ แต่ไม่ค่อยทำให้คนอื่นได้รู้จักเท่าไหร่ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่เก็บความลับได้เก่งมากๆ มักจะไม่ค่อยชอบพูดให้คนอื่นได้รู้ถึงแม้ว่าจะเป็นคนใกล้ชิดก็ตาม คุณเป็นคนที่ชอบประชดประชันเก่ง

ชอบเก็บเรื่องเล็กๆน้อยๆมาคิดมาพูด มีความสามารถในเรื่องของการวางแผนได้ดี งานที่เหมาะกับคุณมักจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการใช้สติปัญญา เพราะความฉลาดของคุณมีมากเหลือเกิน ถ้าตรงใจมากกว่าครึ่งนึง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆ เดาใจกันได้เลยนะคะ ขอให้ชีวิตมีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

กรุ๊ป B (บี)

คุณมักจะเป็นคนที่อดทนได้ดีมากๆ เวลาอยู่ต่อหน้าใครมักจะไม่แสดงท่าทีว่าคุณจะดีใจหรือเสียใจมากเท่าไหร่ เป็นคนที่ไม่ออกนอกหน้ามากเกินไป มักจะมีความกระตือรือร้นเรื่องของการทำงานและการหาเงินเป็นหลัก เป็นคนที่พูดจาดีพูดจาเก่ง มีความรู้ตลอดรอบด้าน ใครอยู่ใกล้ก็จะรักก็จะหลง ชอบที่จะช่วยคนอื่น ถึงแม้ว่าตัวเองจะลำบาก อนาคตของคุณค่อนข้างที่จะสดใส เน้นไปในเรื่องของการหาเงินเป็นหลัก ชีวิตความรักของคนที่ผ่านมาไม่ค่อยจะดีนัก ส่วนมากคุณจะโดนคนอื่นทำนิสัยไม่ดีใส่

คุณเป็นคนที่ให้คำปรึกษาในเรื่องของความรักคนอื่นได้เก่งมากๆ เรียกได้ว่าเป็นที่ปรึกษาตัวยงเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับความรักของตัวเองแล้วนั้นมักจะแก้ปัญหาตัวเองไม่เคยได้เลย ถ้าตรงใจมากกว่าครึ่งนึง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆ เดาใจกันได้เลยนะคะ ขอให้ชีวิตมีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

กรุ๊ป O (โอ)

คุณมักจะมีความซื่อสัตย์ มีความขยันอดทน มีปฏิภาณไหวพริบที่ดี มีความละเอียดรอบคอบในการใช้ชีวิต และแน่นอนว่าในเรื่องของความรับผิดชอบแล้วนั้น คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก หากคุณได้พูดหรือเอื้อนเอ๋ยคำใดออกไป คุณพร้อมที่จะรับผิดชอบกับคำคำนั้น และจะทำสิ่งเหล่านั้นให้ได้ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ตัวคุณเองนั้นมักจะไม่ค่อยชอบให้คนอื่นมาช่วย จนกว่าตัวเองจะไม่สามารถทำได้จริงๆ หากจะให้พูดถึงการทำงาน แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ขยัน แต่มักจะไม่ค่อยรอบคอบมีเรื่องกันนานสักเท่าไหร่ อาจจะมีผิดพลาดบ้าง จนทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่ไม่เรียบร้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหากับการใช้ชีวิตคุณ

คุณมักจะไม่เอาคำพูดของคนอื่นเก็บมาคิด เพราะรู้สึกว่าไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นเลย และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่หน้าตาดี มีคารมคมคายที่ยอดเยี่ยม ทำให้ใครที่จะมาเป็นคู่ครองของคุณจะต้องโชคดีไปตลอดชีวิต ถ้าตรงใจมากกว่าครึ่งนึง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆ เดาใจกันได้เลยนะคะ ขอให้ชีวิตมีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here