โชครายวัน 12 ปีเกิด รับโชคเงินทองมาก สิ่งของรักหล่นหาย

0

โชครายวัน 12 ปีเกิด รับโชคเงินทองมาก สิ่งของรักหล่นหาย

เมษ

วันนี้ท่านได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่หรือในสังคมเดียวกัน ในเรื่องของการงานไม่ควรเข้าไปอยู่ในกลุ่มที่มีคนเป็นจำนวนมาก ความช่วย เหลือที่ได้รับจากผู้ใหญ่ในวันนี้แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ก็เป็นเรื่องใหญ่ในวันข้างหน้า เช่น ท่านจะได้รับเงินเดือนเพิ่มขึ้น มีบริวารที่มากขึ้น

พฤษภ

วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง จะดูแลผลประโยชน์ของตนเองและส่วนรวมอย่างเข้มงวด มีความพอใจที่จะช่วย เหลือผู้อื่นที่หมดความอดทนหมดหนทางไป จะได้ข่าวต่างๆ ที่ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์มากขึ้น มีรายจ่ายเพื่อบริวารสูงมากขึ้น ผู้ที่ท่านให้ความช่วย เหลือส่วนมากเป็นผู้ที่ท่านนับถือและเชื่อถือ

เมถุน

วันนี้ท่านจะได้ไปเยี่ยมเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ที่เจ็ บ ไ ข้ ไม่ควรให้ท่านปลอบโยนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะทำให้ท่านกังวลโดยไม่จำเป็น ไม่ควรจุดไฟขนาดใหญ่ในบ้ าน ห้ามไปยืนดูเขาทอดของร้อนๆ การวิ่งออกกำลังกายนอกบ้ านในเวลาเช้าตรู่อาจถูกสุนัขหรือสัตว์อื่นกัด จะมีผู้มาอาศัยบ้ านเรือนของท่าน

กรกฎ

วันนี้ท่านทำงานมากจะมีอาการเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ มีปัญหาต่างๆ หลายอย่างที่ท่านยังคิดไม่ตก อาการเหนื่อยอกเหนื่อยใจที่เกิดขึ้นแก่ท่านในวันนี้เป็นธรรมดา ท่านไม่ต้องกังวลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ที่ท่านหวังพึ่งพาอาศัยก็มีโชคชะตาไม่ค่อยดีนักในระยะนี้ ปล่อยให้แก้ปัญหาของตนเองไปสักพัก

สิงห์

วันนี้ท่านจะผูกพันรักใคร่กับเพื่อนคนหนึ่ งอย่างมาก เพราะเขาได้แสดงความสามารถเป็นที่พอใจท่าน มีรายได้สูงมากและใช้จ่ายสิ้นเปลืองด้วย ชอบไปไหนกับเพื่อนเป็นจำนวนมากโดยท่านเป็นเจ้ามือจ่ายแต่ผู้เดียว บางทีก็พาเพื่อนมากินข้าวเย็นกันเป็นอันมาก คนรักที่จากกันไปอยู่ไกลๆ จะกลับมา

กันย์

วันนี้ท่านได้ลาภโดยคำยกย่องยินดี มีความชื่นชมในเกียรติยศที่ได้รับ ได้รับคำสรรเสริญเยินยอเป็นอันมาก ผู้ที่ไว้วางใจในกิจการสำคัญ ซึ่งมีคุณค่ามากกว่าอามิสสินจ้างรางวัลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนที่จากไปนานจะกลับไปมาหาสู่กัน บริวารจะห้อมล้อมพร้อมเพรียง คู่หมั้นคู่สมรสอารมณ์ร้อน

ตุลย์

วันนี้ท่านได้รับเชิญไปงานกินเลี้ยงที่สนุกสนาน เป็นงานรื่นเริงขนาดใหญ่ที่ผู้ใหญ่จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว แต่ก็มีผู้ขัดขวางพอสมควร วันนี้บุคคลหัวเปรื่องๆ จะตั้งตัวเป็นครูอาจารย์แนะนำท่านต่างๆ นานา แต่ท่านก็ไม่ได้ถือสาหาความอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความเกี่ยวข้องในกลุ่มพี่น้องเป็นไปอย่างกลมเกลียว

พิจิก

วันนี้ท่านจะสนใจกับการหาทรัพย์ และการทำงานให้เกิดประโยชน์มากขึ้น รายได้สูงแต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก บางทีก็ทำเงินหายก้อนหนึ่ งด้วย ไปไหนด้วยความรีบร้อนไม่เป็นผลดีแก่ท่านเลย มักจะหลงทางหรือลืมสิ่งของไว้จนหาไม่พบ จะขัดใจกับผู้ใหญ่ที่ดีต่อท่านมากๆ

ธนู

วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย เช่น บ้ านใกล้เรือนเคียงของจะหาย ไม่มีเหตุในการเดินทางที่สำคัญ ถ้ามีการย้ายคนเจ็บ ไ ข้ควรทำด้วยความระมัดระวัง เด็ กๆ ของท่านมักจะโดนของร้อนหรือหลงทางได้

มังกร

วันนี้ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง จะติดจากผู้อื่นได้โดยง่าย มีความคิดเห็นเป็นฝ่ายตรงข้ามกับผู้อื่น เช่น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะเข้มงวด กวดขันในการใช้สอยกับผู้ที่อยู่ในปกครองส่วนมาก มีความคิดเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานและผู้ร่วมงาน บริวารพวกหนึ่ งมีความจริงใจให้อภัยท่าน

กุมภ์

วันนี้ท่านอาจจะเข้าไปปะปนกับคนจำนวนมาก ซึ่งหาทางออกได้โดยยาก หรือเข้าไปใกล้ชิด กับผู้มีจิตใจไม่ดี มีปากเสียงกันอย่างมาก ได้รับความช่วย เหลือจากบริวารที่เฉลียวฉลาดและกล้าหาญ ขยันทำงานโดยไม่มีใครทราบ เช่น ท่านไปถึงที่ทำงานตั้งแต่หกโมงเช้า แต่นายท่านไปถึงสิบโมง เขาก็เห็นท่านนั่งทำงานเหมือนคนอื่น

มีน

วันนี้ท่านทำงานด้วยความเหนื่อยยากตรากตรำ จะได้รับทรัพย์สินด้วยความยากลำบาก งานทุกชิ้นต้องทำด้วยความทุ่มเทจึงจะสำเร็จ เพราะทุกเรื่องมีปัญหาที่ต้องแก้ไขไปตามลำพัง บางทีท่านและพวกพ้องก็มีปัญหาน้อยใจในการทำงาน แต่เครื่องจักรกลไม่เป็นใจ เกิดความเสียหายมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here