ใครเกิด 3 วันเฮงที่สุด มีเกณฑ์ “ถูกตัวเลขหนัก”

0

ใครเกิด 3 วันเฮงที่สุด มีเกณฑ์ “ถูกตัวเลขหนัก”

ทำนายตรง มีชัยไปกว่าครึ่ง ช่วงวันที่ 15 16 17 กรกฎาคมนี้ จัดเป็นช่วงมหาทรัพย์ สิ่งใดๆที่กำลังจะเข้ามา ขอให้เก็บเอาไว้ โชคลาภจะรุ่ง เงินทองจะมากมี โชคจะถามหาคนที่เกิดทั้ง 3 วันนี้

จันทร์

คนเกิดในวันจันทร์จะโชคดีมีชัย หยิบจับสิ่งใดจะประสบความสำเร็จ เป็นไปตามความประสงค์ของคุณ ชีวิตหากเทียบกับคนอื่นในช่วงปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่เหนื่อยมากกว่าคนอื่น ลำบากมากกว่าผู้อื่น แต่จะมีกินมีใช้แบบไม่ขาด เชื่อเลยว่าคนที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่หาเช้ากินค่ำ สิ่งใดที่กำลังทำอยู่ที่อยู่ในช่วงเวลาที่ดี ช่วงเวลาที่กำลังรู้สึกท้อแท้ก็ตาม คุณจะผ่านมันไปได้เสมอ เพียงแต่ว่าในช่วงนี้จะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักหน่อย ในช่วงวันที่ 15 16 17 นี้ มีเกณฑ์ได้โชคลาภเกี่ยวกับการเงินเป็นหลัก สิ่งใดๆที่สมประสงค์ ปรารถนา สิ่งเหล่านั้นจะทำให้คุณได้ดั่งใจ มีเกณฑ์ถูก สลากรางวัลอันยิ่งใหญ่ เลขนำโชค

ลักษณะนิสัยของคนที่จะถูกสลากรางวัลอันยิ่งใหญ่ จะต้องเป็นคนที่มีวาสนา มีบุญบารมี เป็นคนที่ชอบทำบุญ ชอบช่วยผู้อื่น เห็นใครลำบากไม่ได้มักจะยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ และที่แน่ๆคุณเป็นคนที่คิดในแง่บวก มีความใจกว้าง มีน้ำใจไมตรี และที่สำคัญนั้นเป็นคนที่มีคุณธรรมประจำใจ ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบหรือเอาแต่ใจได้ง่ายๆ คุณเป็นคนที่รักศักดิ์ศรีมาก มักจะต่อสู้ดิ้นรนให้ตัวเองผ่านอุปสรรคไปได้เสมอ

พุธ

ช่วงนี้ชี้ชัด คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่โชคปรารถนาดี มีความแรงกล้าในเรื่องของทรัพย์ ดาวกำลังเคลื่อนผ่านทำให้คนที่เกิดในวันพุธประจวบเข้ากับโชคลาภทางการเงิน มีโอกาสที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างจากคนใกล้ๆตัว เงินเงินทองทองจะเข้ามาโดยที่คุณไม่ทันได้รู้ การค้าขายมีกำไรดี มีความโดดเด่นในเรื่องของการติดต่อเจรจา ความสามารถที่มีจะเป็นตัวกำหนดในเรื่องของการทำเงินได้ อีกทั้งคนที่เกิดในวันพุธช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ หลังจากที่ไม่ได้ถูกมาเนิ่นนาน 3 ถึง 6 เดือน

ลักษณะนิสัยของคนที่จะได้โชคลาภ จะต้องเป็นคนที่เก่งในเรื่องของการทำมาหากิน อดทน ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคที่เจอ เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์สุจริตในเรื่องของหน้าที่การงานและสิ่งที่ตัวเองได้รับมอบหมาย และจะต้องเป็นคนดีเข้าวัดเข้าวาทำบุญ หรือช่วยผู้อื่นที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก

วันอาทิตย์

จะได้โชคแบบไม่ทันได้ตั้งตัว มีบางโอกาสที่ทำให้คุณได้ทรัพย์ แต่จะต้องระวังในเรื่องของการโลภมากลาภหาย ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วย จะมีเรื่องการเงินเข้ามาเกี่ยวพัน ทั้งในเรื่องของการค้าขาย การลงทุนในเรื่องต่างๆ สัปดาห์หน้าจะเป็นสัปดาห์แห่งการเงินเป็นหลัก ชีวิตจะพลิก ก้าวเข้าสู่ความสุขความเจริญ อีกทั้งมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลอันยิ่งใหญ่ด้วย

ลักษณะของผู้ที่จะถูกรางวัล จะต้องเป็นคนที่มีความใจสู้ ไม่หวั่นเกรงผู้ใด เป็นคนที่ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบตัวเองได้ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ดี มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของการใช้ชีวิตเสมอ หากคุณเป็นคนที่มีลักษณะเช่นนี้ เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้เป็นช่วงแห่งความโชคดี จะได้ทรัพย์มาก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here