โชครอบสัปดาห์ เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ งดออกเดินทางไกล

0

โชครอบสัปดาห์ เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ งดออกเดินทางไกล

โชคตามปีเกิดวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 1 มีนาคม 2563 การเปลี่ยนดว งชะตาของตัวท่าน ทั้งในเรื่องการงาน การเงินต่างๆ จะเปลี่ยนไปในทิศทางใด ระวังในเรื่องใดบ้ าง คำทำนายด้านล่างนี้

เมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับโชคได้ลาภของเครื่องประดับต่างๆ หรืออาจจะเป็นเงินสดจำนวนก้อนหนึ่ ง คนที่ท่านได้พบเห็นในช่วงระยะหลังๆนี้เขาจะนำความยินดีและความอบอุ่นใจมาให้กับตัวท่าน ให้มีความเชื่อมั่นอนาคตของจะได้เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ไม่ควรทำกิจก ร ร มที่เป็นความเสี่ยงจนมากเกินไป ควรระวังในเรื่องของการแสดงกิริยาอาการต่างๆที่ท่านไม่พอใจ เพราะอาจจะทำให้มีปัญหาต่างๆตามมาภายหลังได้

พฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีค่าใช้จ่ายรายวันสูงกว่าปกติ อาจมีการเลี้ยงอาหารเพื่อนฝูงเนื่องในวาระพิเศษของท่าน ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการตอบปัญหาต่างๆทางสื่อ จะเกิดความเข้าใจในกันและกันกระจ่างแจ้งยิ่งขึ้นระหว่างท่านกับบริวาร ห้ามเข้าไปในสถานที่รกร้างรุงรัง เด็ กๆ ที่ท่านพาไปเที่ยวจะพลัดหลง คนเลี้ยงเ ด็ กหรือคน รับจ้างสอนหนังสือจะทำไม่ดีกับบริวารของท่าน ข้าวของหายเพราะลืมที่เก็บ

มิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจจะมีเหตุเล็กน้อยไม่บาดเจ็บ เรื่องราวต่างๆที่ผ่ านไปนานก็กลับระอุ กุกรุ่นขึ้นมา เกิดเป็นปัญหาความยุ่งยากเหล่านี้ไม่กี่วันก็ผ่ านไป เพียงแต่ท่านไม่ยอมรับรู้เห็นก็เพียงพอแล้ว บริวารคนรับใช้สูงอายุจะขอกลับภูมิลำเนาเดิมของเขา ไม่ควรเชื่อคำในเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ เช่นดอกเบี้ยหรืออสังหาริมทรัพย์ราคาถูก

กรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติหรือการยกย่องจากสถาบันการงานชั้นสูง งานด้านบันเทิงธุรกิจเจริญก้าวหน้าที่พวกพ้องเป็นดาราศิลปินนักร้องนักแสดงหรือผู้ที่ทำงานฝีมือด้วยความประณีต มักประสบอุเหตุเล็กๆ น้อยๆ เช่น หกล้มหรือชนของ การเงินหมุนเวียนคล่องตัวดี คู่หมั้นคู่สมรสนำพาท่านไปสู่สังคมที่เข้าสังกัดอยู่เป็นการเปิดโอกาสให้ท่านทำความดีเพิ่มขึ้น ข้อที่ควรรอบคอบระมัดระวังได้แก่ การติดต่อกับผู้ใหญ่ซึ่งเขาจะระแวงสงสัยไปต่างๆ นานา อย่ายุ่งกับคนที่กำลังโ ก ร ธ

สิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีผู้ร่วมงานหรือลูกจ้างเป็นต่างคนต่างภาษาที่ทำงานด้วยกันเป็นอันดี การใช้จ่ายสิ้นเปลือง มีข้าวของเครื่องใช้เสียหายเล็กน้อย คู่รักคู่หมั้นคู่สมรสสามารถช่วย เหลือท่านในเรื่องการงานและการเงินได้ เด็ กๆ ที่เป็นบุตรหลานของท่านหรือของเพื่อนบ้ านที่เล่นร้องรำทำเพลงด้วยกันจะได้รับภัยจากของหนักๆ ถ้ามีผู้รับใช้หลายคนจะทะ เ ล าะกันเอง เพราะต้องการทำความดีเพื่อเอาหน้า

กันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านดำเนินชีวิตประจำวันไปตามปกติ แต่ผู้ที่เกี่ยวข้องในทางต่างๆ และสิ่งแวดล้อมไม่ค่อยดี อาจเป็นอุปสรรคในการทำงาน ทางที่ดีควรเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ไม่ให้ความสำคัญแก่เรื่องเหล่านั้น การติดต่อกับผู้ที่อ่อนแอในทางต่างๆ อาจมีปากเสียงกัน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานแสดงความรู้ความสามารถให้เห็นอย่างชัดเจน การลงทุนที่ไม่หวังผลกำไรเป็นตัวเงินจะทำให้ ท่านได้รับชื่อเสียงมาสู่ท่านเกินความคาดหมาย ไม่ควรใช้สอยบริวารทำธุรกิจทางการเงิน ไม่ว่าเรื่องใด

ตุลย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเหินห่ างจากญาติมิตรพอสมควร การติดต่อไปมาหาสู่ก็ลดน้อยลง กิจการงานประจำที่ทำมานานพอสมควรเริ่มมีมรสุมโดยมีการตำหนิติเตียนงานที่ท่านทำสำเร็จแล้ว หรือมีการปล่อยข่าวว่ามีผู้ย้ายมาทำหน้าที่แทนท่าน ถ้าเต้นตามเพลงที่เขาบรรเลงก็เสียบุค ลิ กภาพ การที่ถูกจ้องมองแสดงว่าท่านมีความสำคัญต่องานหรือทำงานได้ดีเกินหน้าเพื่อนฝูง ร่างกายจะอ่อนแออยู่ระหว่างสองสามวัน ถ้าถูกแดดฝนอาจจะลุกลามต่อไปได้ จะเกี่ยวข้องเกี่ยวกับอดีตกาลโดยไม่ได้ตั้งใจ เช่นไปเที่ยวโรงเรียนเก่าหรือที่เคยวิ่งเล่นมาตั้งแต่เ ด็ กๆ หรือเจอเพื่อนเก่า

พิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีพระเกตุเล็งรา ศีเกิด กิจการงานที่หวังผลกำไรไม่ควรเข้าหุ้นกับใครๆ แม้แต่การเสี่ยงโชคใดๆ ก็ไม่ควรให้ผู้อื่นมาเกี่ยวข้องด้วย รายได้ของท่านจะได้น้อยลงหรือมีรายจ่ายสูงขึ้น มักมองไม่เห็นปัญหาที่จะเกิดขึ้น หรือมองเรื่องร้ายเป็นเรื่องดี การอยู่ในที่อุดอู้หรือมีกลิ่นแรง จะไม่ดีในร่างกาย ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าระยะยาวเกินไป แม้แต่ท่านทำนายฝันให้แก่ผู้อื่นก็ไม่ควร ถ้าหวั่นไหววิ ต กในเรื่องอะไรอยู่เรื่องเช่นนั้นจะมาถึงท่านในระยะนี้ แต่ไม่มากพอแก้ไขได้

ธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านสนใจในทุ ก ข์สุขของญาติมิตรหรือบริวารใครเจ็บ ไ ข้ท่านจะไปช่วย เหลือ ท่านที่ถูกคนกลั่นแกล้งโดยมิได้ตอบโต้มานานๆ จะจัด การกับพวกนั้นจนงอมพระรามไปตามๆ กัน เพื่อนที่อ่อนกว่าจะนำลาภมาให้ มีการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์โดยการเสีย ส ล ะตามอัตภาพ ใครก็ตามที่มีอาการส่อพิ รุ ธแม้ยังไม่ชัดเจนว่าจะทำอะไรท่านก็ควรระวังตัว ไม่ต้อง กระโตกกระตาก ใครที่เข้ามามายุให้ท่านทำเรื่องที่ลึกซึ้งเกินไปท่านอย่าเชื่อ เดินทางไม่สะดวก

มังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเรื่องยุ่งยากเรื่องเล็กน้อยกับเพื่อนร่วมงาน และมักเสียเปรียบพวกเขาเสมอ เงินสดที่ว่าจะได้ตามสัญญานั้นยังเป็นวิมานในอวกาศอยู่ การชื้อขายสิ่งของที่มีราคาสูงควรระงับไว้ก่อน เพราะจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะถูกท่านเข้าใจผิด กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ถ้าท่านไม่ยอมหยุดจะเป็นเรื่องใหญ่ต่อไป

กุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในสถานะที่ซึ่งผู้คนเหล่านั้นกำลังดิ้นรนสู้เพื่อให้ได้อะไรมาสักอย่างหนึ่ ง บางทีก็ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่เสียด้วยซ้ำ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ถ้าเรื่องเกิดขึ้นในสถานที่ทำงานจะมีผลกระทบมาถึงประวัติการทำงานของท่าน ท่านที่ใช้เครื่องทำน้ำอุ่น ควรอาบน้ำด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรใช้ยานพาหนะที่รวดเร็วเกินขนาด

มีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นเหตุการณ์ที่ไม่นึกไม่ฝันบางอย่าง เหตุการณ์ประจำวันต่างๆ มักผันแปรไม่แน่นอน ไม่ควรตั้งความหวังในเรื่องเกินขีดความสามารถของท่านเอง ได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ งด้วยความไม่พอใจ เช่น เขาทำสิ่งของของท่านหายแล้วเขาใช้มาเป็นเงินสดซึ่งทดแทนกันไม่ได้ การถ่อมตัวมากๆ หรือทำเป็นผ้าขิ้ริ้วห่อทอง จะมีผู้ที่ถือว่าท่านแย่จริงๆ ปัญหาต่างๆ แก้ไขได้ทุกเรื่อง ได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน การงานราบรื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : เศรษฐวุฒิ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here