โชคดวงชะตาเปิด ใครเกิด3วันทำอะไรก็เริ่มดี มีเงินทองเหลือล้นในเร็ววัน

0

โชคดวงชะตาเปิด ใครเกิด3วันทำอะไรก็เริ่มดี มีเงินทองเหลือล้นในเร็ววัน

ใครที่มีความเชื่อในเรื่องดวงควรอ่านคนที่เกิด 3 วันดังต่อไปนี้ เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงจังหวะที่กำลังทำอะไรก็ดีไปหมด อะไรเข้าเป็นไปดั่งใจ ถึงแม้ที่ผ่านมานั้นจะมีอุปสรรคมากมายขนาดไหนก็ตาม จะมีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามา ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป

วันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์ ในระยะนี้คุณอาจจะมีอารมณ์ร้อน มีการใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ อารมณ์เสียอยู่บ่อยครั้ง ปัญหาติดขัดในเรื่องของตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง มีปัญหาติดปัญหาด้านการเจรจาต่อรอง ทำให้ตัวคุณเองและคนรอบข้างนั้นเกิดการกังวลขึ้นได้ ถ้าคุณผ่านพ้นในช่วงสัปดาห์นี้ไปได้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดี จงจำไว้ว่าปัญหาทุกปัญหามันจะต้องผ่านไปอย่างแน่นอน ในเรื่องของการทำงาน อาจจะมีความเครียดเข้ามาปะปน แต่ถ้าคุณมีผู้ช่วยที่อยู่ข้างคนที่ดี มีคนคอยให้กำลังใจคุณ คุณจะผ่านมันไปได้อย่างดีที่สุด คุณกำลังก้าวเข้าสู่โอกาส ที่เรียกได้ว่าจะสามารถพลิกชีวิตของคุณ คุณจะเริ่มคุยกับคนอื่นได้อย่างเต็มปาก คุณจะมีความเจริญก้าวหน้าด้านการงานการเงิน คุณจะพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ พบเพื่อนที่ดี จะเข้าสู่การทำงานที่ดีและจริงจัง คุณจะมีความมั่นคงกว่าในรอบเดือนที่ผ่านมา

วันพฤหัส

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ในเรื่องโชคชะตาของคนนั้นจะมีความเด่นชัดในรอบอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาถึงแม้จะมีความเด่นชัดมากแต่ก็ยังมีปัญหาแทรกแซงเข้ามาอยู่ตลอดทำให้คนนั้นรู้สึกลำบากติดขัดทุกอย่าง เกิดปัญหาในด้านต่างๆ ถ้าคุณอยากให้ปัญหาต่างๆนั้นหมดสิ้นลงคุณสามารถแก้ไขได้วิธีง่ายๆ เริ่มแรกอาจจะเปลี่ยนที่พฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวคุณเองก่อน การพูดจากับบุคคล การแสดงออกของคุณ เพียงเท่านี้ชีวิตของคนก็อาจจะไปในทางที่ดีขึ้น คนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นส่วนใหญ่แล้วเป็นคนที่มีปากร้ายแต่จิตใจดี ในเรื่องหน้าที่การงานรายการเงินของคุณจะมีโอกาสได้รับเงินก้อนโตและหน้าที่การงานของคุณนั้นกำลังจะมั่นคงอีกครั้งถ้าคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นกำลังมองหาภาหนะใช้ หรือต้องการบ้านใหม่สักหลัง คุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายกว่าคนเกิดวันอื่นๆ คุณจะประสบความสำเร็จในทุกๆด้านไม่เกินกลางปีนี้อย่างแน่นอน

วันเสาร์

สำหรับใครที่เกิดวันเสาร์ โชคชะตาในช่วงนี้ค่อนข้างเด่น ปัญหาในหน้าที่การงานต่างๆจะคลี่คลายหมดไป และหลังจากนั้นคุณจะมีโชคลาภก้อนใหญ่ในภายหลัง ปัญหาที่ผ่านมาคุณจะสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายไม่ติดขัดเหมือนช่วงก่อน ทางด้านการเงินและการงานคุณจะพบกับงานที่เข้าและลงตัวกับคุณได้ การเงินของคุณนั้นจะเริ่มคล่องตัวมองทางข้างหน้าได้อย่างชัดเจน ในเรื่องความรักคุณยังพบเจอกับปัญหาและเชื่อว่าจะมีวิบากกรรมเข้ามาหาคนอีกขอแนะนำว่าในช่วงนี้สัปดาห์นี้แล้วก็สัปดาห์หน้า อยากให้คุณมา สร้างกุศลไม่ว่าจะเป็นการทำบุญทำทาน การกราบพ่อกับแม่ ช่วยเหลือคนที่เขาด้อยกว่า อาจจะช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อน นั่งสมาธิทำจิตใจให้เป็นสุข สวดมนต์ ขอเพียงทำเท่านี้ชีวิตของคุณก็จะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น สำหรับในช่วง 2 อาทิตย์หน้านั้น ชีวิตของคนจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มีทั้งหน้าที่การงานการเงินจะได้รับการอนุเคราะห์ทำให้มีการงานการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงินใช้อย่างคล่องตัว ชีวิตของคุณจะราบรื่นและไปในทิศทางที่คุณต้องการ

เขียน / เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here