โชค 12 ปีเกิด รับโชคของมีค่าสวยงาม คนโสดพบรักจากคนสนิท

0

โชค 12 ปีเกิด รับโชคของมีค่าสวยงาม คนโสดพบรักจากคนสนิท

เมษ

วันนี้ท่านทำอะไรต่างๆก็มักที่จะไม่ได้รับความสะดวกสบายแบบที่คิด จะมีคนคอยมองท่านและคอยจ้องจับผิดตัวท่าอยู่ตลอดเวลา การทำกิจการต่างๆทำด้วยความเข้มแข็งและมีความอดทน จะได้รับความสนับสนุนจากพวกพ้องคนใกล้ มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับด ว ง ตาจะได้รับข่าวดีจากคนทางไกล

พฤษภ

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง อาจมีอาการแพ้อาหารจนเกิดเ จ็ บไ ข้ ผู้สูงอายุในบ้ านท่านก็มีการป่ ว ยได้โดยง่าย บริวารอ่อนแอทั้งจิตใจและร่างกาย บางคนก็ถูกต้มเสียเงินเสียทองเป็นอันมาก บริวารป่ ว ยเป็นเหตุให้ท่านกังวล

เมถุน

วันนี้ท่านควรพักผ่อนร่างกายให้เพียงพอกับการทำงานมาก ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือแปลกเข้าไป ไม่ควรจู้จี้จุกจิกกับคู่หมั้นคู่สมรสมากเกินไป ไม่ควรเข้าไปในแหล่งที่ไม่เคยได้ไป เพราะอาจมีเหตุได้ ไม่ควรฝากเงินสดของท่านไว้ในมือของผู้อื่น

กรกฎ

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นอย่างใดจะมีผู้เห็นด้วยเป็นอันมาก มีโชค ลาภเป็นของสวยงามมีค่าเป็นของขวัญของรางวัล การงานที่ทำสำเร็จแล้วแต่ยังไม่ได้ผลตอบแทนจะได้รับวันนี้ คนรับใช้จะแสดงความสามารถให้ท่านเห็น ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่บริวารนำมาให้กลายเป็นสิ่งของมีค่า ร่างกายแข็งแรง มีพลานามัยสมบูรณ์

สิงห์

วันนี้ท่านเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นจำนวนมาก ได้เป็นผู้รับการให้กองทุนขนาดใหญ่ ท่านที่เคยถูกความรักเล่นงานจนงอมพระรามมาแล้ว ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ จะพบรักกับคนที่มีรสนิยมตรงกัน จะมีบุคคลแปลกหน้าเข้ามาเกี่ยวข้องกับการงานของท่าน

กันย์

วันนี้ท่านจะให้ความเสมอภาคแก่บริวารโดยทั่วกัน บริวารจะได้รับสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ จากท่าน เช่น เครื่องประดับร่างกาย หรือเครื่องมือของใช้อันเป็นประโยชน์ มีผู้ได้รับเหตุเล็กน้อยภายในบ้ าน เช่น ถูกของหนักๆ หรือของสูงๆ ทับ บริวารที่มีอายุมากกว่าท่านนำลาภมาให้

ตุลย์

วันนี้ท่านมีความรื่นรมย์สมหวังในชีวิต ความเป็นอยู่ตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นมา ได้ลาภจากญาติและคู่ครองคู่หมั้นคู่สมรส เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งสำหรับชะตาชีวิตของท่าน เพื่อนๆ มีปากเสียงกันเองอย่างไม่มีเหตุผล การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ได้รับความสำเร็จ ได้พบเหตุการณ์แปลกต่างๆ

พิจิก

วันนี้ท่านทำงานด้วยความเฉลียวฉลาดเฉียบแหลม ผู้ใหญ่นำลาภมาให้เป็นอันมาก ถ้าจะมีเหตุการณ์ไม่ปกติหรือเหตุใดๆ ผู้ใหญ่ช่วย เหลือท่านได้ ความขยันหมั่นเพียรของท่านเป็นที่เห็นอกเห็นใจของผู้ใหญ่ ความมีระเบียบวินัยของท่านช่วยให้งานสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สายๆ วันนี้จะได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ ง

ธนู

วันนี้ท่านได้รับความเห็นใจและเข้าใจจากญาติมิตรผู้อาวุโส ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นของขวัญของรางวัล ถ้าไปชมการแสดงต่างๆ ในโรงหนังโรงละคร มักเกิดที่เกี่ยวกับไฟทำให้ตื่นเต้นตกใจเล็กน้อย การขอความช่วย เหลือจากผู้สูงอายุได้ผลดี ศั ต รูจะแสดงตัวอย่างเปิดเผยว่าเขาเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่าน

มังกร

วันนี้ท่านมีบริวารที่เป็นเ ด็ กเล็กมักเจ็ บ ไ ข้ เป็นที่กังวลของท่าน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ โชค ลาภมาถึงมือท่านเองโดยไม่ต้องวิ่งเต้น การนำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าไปฝากไว้กับผู้อื่นควรมีพยานรู้เห็น บริวารจะหลงเล่นการเล่นจนหมด

กุมภ์

วันนี้ท่านด ว งดีตั้งแต่เช้าตรู่ ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใส ผู้ใหญ่และผู้น้อยนำลาภมาให้ถึงบ้ าน คู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี เขาให้ลาภท่านด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง การศึกษาหาความรู้ทั้งการเล่าเรียนให้ผลดีพอสมควร

มีน

วันนี้ท่านที่ทำงานไม่ว่าจะเป็นงานส่วนตัวหรืองานต่างๆก็ตาม งานของท่านจะก้าวหน้าเป็นไปด้วยดี บางทีจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวบุคคล จากนายงานผู้เป็นชายกลับเป็นหญิง มีรายได้หลายทางช่วยให้มีฐานะทางการเงินสูงขึ้น ได้รับเครื่องประดับหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติอันมีค่า ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here