3 ราศี เดือนแห่งการรับทรัพย์ โชคดีจับเงินแสน

0

3 ราศี เดือนแห่งการรับทรัพย์ โชคดีจับเงินแสน

ชะตาราศีของทั้ง 12 ราศี แต่จะมีเพียง 3 ราศีเท่านั้นที่เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งโชค รับทรัพย์เต็มๆ การงานดี การเงินเด่น โชคดีได้จับเงินแสนแบบคนอื่นเขา จะเป็นชาวราศีของคุณหรือไม่อ่านคำทำนายด้านล่าง

1 ราศีพฤษภ

เป็นเดือนที่ปัญหาต่างๆจะถูกจัดการและได้รับการแก้ไขได้ด้วยตัวคุณเอง อาจจะเหนื่อยซักหน่อย แต่ก็จะสามารถเคลียร์ทุกอย่างได้อย่างรวดเร็ว ไม่ติดขัด ทำให้งานกลับมามีความราบรื่นและเป็นไปตามแผนที่คุณได้วางเอาไว้ ผลกำไรเริ่มกลับมา เริ่มมองเห็นความก้าวหน้าในงานที่ทำ ในช่วงนี้งานที่พบปะผู้คนจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ติดต่อเจรจากับใครก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่คิดไว้

2 ราศีพิจิก

ช่วงนี้การงานกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี จะมีงานเข้ามามากขึ้น ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเข้ามาก็สามารถจัดการได้หมด เรียกว่าเอาอยู่ แถมยังจัดการออกมาได้ดีมากเสียด้วย มีโอกาสได้ขยับขยายหรือเห็นช่องทางที่จะทำอะไรเพิ่มเติมจากงานที่ทำอยู่ได้ด้วย ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุน รวมทั้งยังให้โอกาสแสดงฝีมือด้วย เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สามารถสร้างความมั่นคงให้กับงานที่ทำได้ ขอให้ตั้งใจจริงสำเร็จแน่นอน

3 ราศีธนู

เป็นช่วงจังหวะที่ดีของชีวิต ปัญหาทุกอย่างจะได้รับการปลดล็อค การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีความก้าวหน้าและเติบโตอย่างเห็นได้ชัด การติดต่อค้าขาย การทำธุรกิจได้รับความสำเร็จ เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรก็สำเร็จเข้าทางไปหมด เดือนนี้ให้ขยันไว้ให้มาก เพราะความสำเร็จรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน รวมไปถึงผลตอบแทนที่จะได้รับ โอกาสดีๆไม่ได้มีมาบ่อยๆ

หมั่นทำบุญเพื่อเป็นการหนุนนำชะตา ให้ชีวิตพบแต่ความสุขความเจริญมากยิ่งขึ้น จะทำให้ชีวิตมีความสุขสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.เอ๊ด ภาสกร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here