โชคชะตาประจำวันที่ 1-15 ก.ย. 62 ราศีใดโดนขอแต่งงาน ราศีใดรับลาภก้อนใหญ่

0

โชคชะตาประจำวันที่ 1-15 ก.ย. 62 ราศีใดโดนขอแต่งงาน ราศีใดรับลาภก้อนใหญ่

โชคชะตาของทั้ง 12 ราศีประจำวันที่ 1-15 กันยายน 2560 ดว งชะตาของคุณในด้านของการเงิน การงาน คนโสด คนมีคู่ แม้แต่ในเรื่องของสุขภาพจะเป็นอย่างไรนั้น ดูคำทำนายแม่นๆด้านล่างนี้

ราศีเมษ

การเงิน – มีโอกาสได้รับเงินหลายทาง ทั้งจากโปรเจกต์ใหม่ ลูกค้า คนรัก ต่างประเทศ รวมทั้งมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภโดยขอจากคนอายุน้อยกว่า คู่ครอง เจ้าที่ที่ทำงาน คนโสด – ได้พบคนถูกใจ อายุน้อยกว่า บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ มีสง่าราศี  คนมีคู่ – แฟนช่วยหาเงิน ไปคุยเจรจาด้านการเงินให้คุณได้สำเร็จ แฟนมีโอกาสมีกิ๊ก สุขภาพ – ระวังร้อนใน

ราศีพฤษภ

การงาน – เริ่มต้นงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ มีการลงเงินไปกับงานและได้คืนมา การเงิน – มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีเหตุให้เงินราหูค้นทรัพย์ ปัญหาการเงินภายในครอบครัวยังแก้ได้บางส่วน ระวังบ้านรถโดนยึด คนโสด – คนโสดอาจจะได้พบเจอคนถูกใจ บางคนอาจจะได้แต่งงานอย่างกะทันหัน คนมีคู่ – ได้เดินทางร่วมกัน คุยกันมากขึ้น ให้ความสำคัญต่อกันมากขึ้น เป็นคู่แท้ไม่ทิ้งกัน สุขภาพ – สุขภาพแข็งแรง มีปวดเมื่อยเล็กน้อย

ราศีเมถุน

การงาน – งานต้องสู้ ได้โปรเจกต์ใหม่ งานใหม่ จากความสามารถ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความช่วย เหลือเท่าที่ควรการเงิน – เดินทางได้เงิน อยู่กับที่เงินไม่เข้า เงินก้อนใหญ่เข้าหลายทาง เข้าเรื่อยๆ คนโสด – ได้พบคนถูกใจระหว่างการเดินทาง หรือเป็นคนที่ทำงานร่วมกัน ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จัก คนมีคู่ – ความรักมีทะเลาะงอนกัน แต่จะคลี่คลายได้ สุขภาพ – สุขภาพแข็งแรงมากๆ

ราศีกรกฎ

การงาน – ผู้ใหญ่ให้โอกาส งานมีโอกาสสำเร็จสูง เพื่อนร่วมงานให้ความช่วย เหลือดี การเงิน – มีความวุ่นวาย แต่เงินเข้า ต้องจัดสรรเงินให้เป็นระบบ การเงินดีมาก มีเงินก้อนเข้ามาเรื่อยๆ มีลาภก้อนใหญ่ คนโสด – ความรักมีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่ความรักยังไม่ลงตัวในเร็ววันนี้ คนมีคู่ – อยู่กันแบบแกนๆ ถ้าหากมีอะไรที่ไม่พอใจกันและกัน ก็ไม่ควรทะเลาะ จะยิ่งทำให้เลิกกันได้งาย สุขภาพ – ระวังร้อนใน

ราศีสิงห์

การงาน – งานมีความวุ่นวายมากๆ ได้โปรเจกต์ใหญ่จากผู้มีอิทธิพล การเงิน – การเงินดี มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ คนโสด – พบรักจากการเดินทาง ไปเที่ยวงานสังคม เพื่อนฝูงญาติพี่น้องนำมาให้รู้จัก มีโอกาสเป็นคู่แท้ คนมีคู่ ความรักดี อินเลิฟกันสุดๆ บางคู่ก็มีโอกาสได้แต่งงานกัน สุขภาพ – แข็งแรงมากๆ ระวังลมในร่างกาย

ราศีกันย์

การงาน – ถึงแม้ว่าการงานจะมีความวุ่นวายเป็นอย่างมาก แต่ก็มีโอกาสได้งานดีๆ จากผู้ใหญ่ การเงิน – เป็นช่วงที่การเงิน ทั้งเงินไม่เข้า นัดรับเงินแต่โดนเลื่อนนัด หรือแม้กระทั่งโดนลูกหนี้ไม่คืนเงิน คนโสด – คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจ ได้พบรักแท้ที่อบอุ่น สา รภาพรักเตรียมคบได้เลย คนมีคู่ – ความรักดีมาก มีความสุขใจ มีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่น สุขภาพ – สุขภาพแข็งแรงสุดๆ

ราศีตุล

การงาน – งานมีโอกาศดีๆ เข้ามามากมาย ผลประโยชน์ด้านการงานต้องเจรจาเบื้องหลังจะสำเร็จทุกสิ่ง การเงิน – ได้เงินหลายทาง ทั้งจากคนรัก หุ้นส่วน คู่ค้า ผลประโยชน์ด้านการเงินเป็นไปตามที่คาดคิด มีเกณฑ์ได้โชคลาภ คนโสด – คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน คนมีคู่ – คนรักให้ความสนับสนุนในทุกๆด้าน ชีวิตโรแมนติก รักกันดี ไม่มีปัญหาอะไร สุขภาพ – สุขภาพแข็งแรง อาจเคล็ดยอกปวดเมื่อยเล็กน้อย

ราศีพิจิก

การงาน – แม้การงานจะค่อนข้างวุ่นวาย แต่ก็เป็นงานที่ดีและมีความมั่นคงมากๆ การเงิน – จะต้องเหนื่อยกว่าจะได้เงินมา แต่ก็ทำให้มีเงินเข้าตลอด คนโสด – คนโสดมีโอกาสได้พบรักที่ดี หรืออาจจะได้พบรักกับคนในที่ทำงาน คนมีคู่ – คนรักพร้อมให้การสนับสนุน ส่งเสริมคุณในทุกๆ ด้าน รวมถึงคอยเป็นกำลังใจให้คุณเสมอๆ สุขภาพ – สุขภาพแข็งแรงดี แต่ให้ระวังร้อนใน

ราศีธนู

การงาน – การงานจะดำเนินต่อไปได้ด้วยการสื่อสา ร หากเจรจาอะไร มีเกณฑ์ที่จะสำเร็จ การเงิน – ยังเครียดมากต่อไปแต่ไม่นาน วางแผนการเงินให้ดี ทางออกด้านการเงิน ความรวยรออยู่ข้างนอก คนโสด – พบคนถูกใจ แต่ให้คบเป็นเพื่อนไปก่อน คนมีคู่ – มีความไม่เข้าใจกัน หึงหวงไม่ไว้วางใจ บางคู่มโนจนทะเลาะกัน ต้องนิ่งสยบความวุ่นวาย ทำใจให้เย็นๆ เข้าไว้ สุขภาพ – ป่ว ยง่าย

ราศีมังกร

การงาน – งานมีปัญหาต้องแก้ไข ยกเว้นงานด้านเทคโนโลยี ต่างประเทศ การเงิน – เงินช็อต เงินไม่เข้า เงินเข้าก็ออกเยอะ เครียดการเงิน ปัญหารุมเร้า คนโสด – เจอคนถูกใจ หากเจอต่างแดน หรือต่างชาติจะดีมาก แต่หากเป็นคนถิ่นเดียวกันอย่าเพิ่งคบกัน คนมีคู่ – ช่วงนี้คนรักของคุณมีอาการไข้ คุณต้องคอยดูแลเขาให้ดีๆ สุขภาพ – คิดมาก ต้องให้กำลังใจตัวเอง

ราศีกุมภ์

การงาน – ได้โอกาสดีๆ งานเหนื่อย แต่สำเร็จ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การเงิน – เหนื่อยแค่ไหน ก็จะได้กลับมามากเท่านั้น การเงินจะได้มาตามเป้าที่ต้องการ คนโสด – พบรักโดนใจใช่เลย พบได้จากครอบครัวแนะนำ ขับรถไปเจอ การงานพาไป คนมีคู่ – คนรักสนับสนุนชีวิตทุกๆ ด้าน รักและดูแลกันเป็นอย่างดีจนน่าอิจฉ าสุขภาพ – สุขภาพแข็งแรง สดชื่น

ราศีมีน

การงาน – มีความตึงเครียด ยิ้มไม่ออก ผลประโยชน์ไม่เป็นไปตามที่คาดคิด การเงิน – กระเป๋าแห้ง เงินเข้าปุ๊บออกปั๊บ รายจ่ายครบทุกด้าน บ้าน รถ ครอบครัว คนโสด – เจอคนถูกใจ คุยด้วยสบายใจ สามารถคบได้ยาวๆ เป็นคู่แท้ คนมีคู่ – คนรักเป็นคู่คิดที่ดี คอยให้กำลังใจ นาทีนี้ไม่มีใคร แต่แฟนรักเข้าใจแน่นอน สุขภาพ – เหนื่อยง่าย แต่จะรักษาได้ ได้หมอดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.ดาริณ ปักธง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here