ดวงประจำวันที่ 5 มิ.ย.62 ราศีใดมีโชคลาภด้านการเงิน ราศีใดได้รับข่าวดี

0

ดวงประจำวันที่ 5 มิ.ย.62 ราศีใดมีโชคลาภด้านการเงิน ราศีใดได้รับข่าวดี

ดวงชะตา12ราศี อ่านดวงประจำวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2562 ในเรื่องของการาน การเงิน ความรัก ดวงของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร อ่านคำทำนายแม่นๆด้านล่างได้เลย

ราศีเมษ

ท่านมีเรื่องยุ่งยากหนักใจเล็กน้อย เพราะเพื่อนรักมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ทรัพย์สินมีค่าสูญหายไปจากบ้าน จะได้ทรัพย์ด้วยความพยายามของท่าน การหาเงินกู้ยืมมักไม่ได้ผล

ราศีพฤษภ

ท่านหาเงินได้มากก็จริง แต่รายจ่ายคงสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว ทำกิจการงานต่างๆ มักเป็นไปด้วยดีเพราะท่านมีความเพียร มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นสิ้นเปลืองมาก บริวารจะนำเรื่องราวต่างๆ มาบอกให้ทราบ

ราศีมิถุน

ท่านอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับญาติมิตรและบริวาร ถ้าท่านตั้งสติได้เหตุการณ์ก็จะดีขึ้นบ้าง ผู้สูงอายุในบ้านที่เจ็บไข้จะมีอาการดีขึ้นมาก สิ่งของในบ้านที่ท่านไม่เอาใจใส่จะหายไปเฉยๆ

ราศีกรกฎ

ท่านและญาติมิตรหรือบริวารจะช่วยกันทำการงานอย่างเข้มแข็ง การเงินได้ผลดีเต็มที่ ญาติมิตรที่สูงอายุกว่าหรือทำงานดีกว่าท่านจะนำข่าวดีมาบอก การเล่นน้ำหรือว่ายน้ำในเวลาดึกๆ ไม่ปลอดภัย

ราศีสิงห์

ท่านพร้อมด้วยเพื่อนร่วมงานจะช่วยกันทำกิจการงานอย่างเต็มความสามารถ แต่ไม่ควรทำการสิ่งใดที่นอกเหนือเกินไป เช่น ออกเงินส่วนตัวซื้อสิ่งของมาใช้ในที่ทำงาน คนจะเขม่นท่านเป็นอันมาก

ราศีกันย์

ท่านไปไหนและนำสิ่งของมีค่าติดมือไปด้วยอาจจะวางลืมแล้วหาย เหตุการณ์มักเกิดขึ้นในที่ทำงานของท่าน หรือไม่เช่นนั้นก็อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันในหมู่ผู้ร่วมงาน โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องเล็กๆ

ราศีตุล

ท่านจะทำสิ่งของสูญหายไม่ที่ทำงานก็ที่บ้าน ควรระมัดระวังให้ดีอย่าประมาท คนโกงจ้องมองท่านอยู่อย่างตาไม่กะพริบ ถ้ามีข้อยุ่งยากประการใดคู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือท่านได้

ราศีพิจิก

ท่านมีหน้าที่การงานที่ทำให้มีอำนาจสูงเด่นขึ้น การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ทั้งนี้เป็นไปด้วยตัวของตัวเองไม่มีใครบังคับ ท่านทำดีอยู่แล้วไม่มีเหตุร้ายใดๆ เกิดขึ้น ผู้ใหญ่ในบ้านก็แข็งแรงไม่ป่วยไข้

ราศีธนู

ท่านจะสบายใจเหมือนคนที่ได้ลาภใหญ่ ดาว์เสาร์ในราศีเกิดเล็งพระราหู จะได้ลาภลอยในไม่ช้า ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น เพราะจะทำให้ท่านมีศัตรูโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร

ท่านทำการสิ่งใดก็ตามถ้าไม่เกี่ยวข้องกับผู้อื่นเลยได้ก็จะเป็นการดี บริวารที่มีความโลภจะขอขึ้นค่าแรง หนี้สินที่มีอยู่กับท่านก็ไม่ใช้ จำนวนเงินยืมก็จะสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว เด็กๆ ในบ้านจะมีชื่อเสียง

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้ลาภจากบริวารและคนรับใช้ ถ้ามีสิ่งของหายอย่าเพิ่งโทษผู้ใดว่าเป็นผู้นำของท่านไป จะได้รับบริวารเพิ่มขึ้นอีก มีผู้ช่วยเหลือการงานในบ้านอย่างขยันขันแข็ง ทำให้ท่านเบาใจขึ้น

ราศีมีน

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนต่างเพศที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักในระยะนี้จะเป็นคนรักของท่านในเวลาต่อไป ศัตรูทำอะไรไม่ได้ มีการเงินรายได้สูงขึ้น ญาติมิตรใหม่ๆ จะให้ลาภ

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here