ดอกไม้ไหนเลือก 1 ดอก ที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด บางสิ่งที่คุณไม่รู้

0

ดอกไม้ไหนเลือก 1 ดอก ที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด บางสิ่งที่คุณไม่รู้

ในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องของ “ความสำเร็จ” มาฝากเพื่อนๆกัน เป็นเรื่องราวของดอกไม้กับความสำเร็จ หลายคนอาจจะไม่เข้าใจ ในวันนี้ Admin ได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับหลักความคิดของแต่ละคน ที่เลือกดอกไม้ในแต่ละแบบ ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีตัวเลือกที่แตกต่างกันออกไปอย่างแน่นอน บางคนก็เรียกดอกที่ 1 บางคนก็เรื่องดอกที่ 2 บางคนก็เลือกดอกที่ 3 แต่ละดอกมีความหมายแตกต่างกันออกไป ลองไปดูกันว่า เราจะประสบความสำเร็จได้ด้วยวิธีใด แล้วลักษณะนิสัยใดจะทำแล้วดี คนอื่นมองแล้วต้องการจะอยู่ใกล้ด้วย

ดอกไม้ที่ 1 กำลังออก กำลังโต

หากคุณเลือกที่จะเป็นดอกไม้ดอกที่ 1 นั่นหมายความว่า คุณกำลังเติบโต กำลังเริ่มบางสิ่งบางอย่าง ที่คุณคิดว่ามันจะต้องดีและอนาคตอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้อาจจะไม่มีอะไรแน่นอนก็ตาม ไม่รู้ว่าจะประสบความสำเร็จหรือเปล่า คุณก็พร้อมที่จะตั้งมั่น พร้อมที่จะลุยกับมันทุกสถานการณ์ คุณเป็นคนที่มีนิสัยที่เชื่อในการกระทำมากกว่าคำพูดของคนอื่น เวลาจะทำอะไรนั้นควรจะมีความตั้งใจ มีความแน่วแน่ ไม่เคยคิดท้อแท้ คุณเป็นคนที่ไม่ถอยอะไรง่ายๆ เชื่อในความตั้งใจของตัวเองเป็นที่สุด นิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่เชื่อตัวเองมากกว่าเชื่อผู้อื่น มีความรอบคอบ เวลาจะทำอะไรจะต้องมีระเบียบแบบแผน แต่ก็ไม่เยอะวุ่นวายขนาดนั้น และแน่นอนในเรื่องของความประสบความสำเร็จ คุณมักจะได้ดีจากการที่คุณเป็นคนที่มีความอดทน ขยันขันแข็ง และไม่เลือกงาน

ดอกไม้ที่ 2 เริ่มเติมโต มั่นคง

หากคุณเลือกที่จะเป็นดอกไม้ดอกที่ 2 นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเปิดโตขึ้นจากความสามารถและความพยายามของตัวเอง ไม่ค่อยได้ให้ใครเข้ามาช่วยเหลือสักเท่าไหร่ หรืออาจจะเข้ามาช่วยเหลือแต่ส่วนใหญ่แล้วนั้นจะทำด้วยตัวเองซะมากกว่า นิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะซื่อตรง มีความตรงไปตรงมา ชอบที่จะลงมือปฏิบัติและทำด้วยตัวเองเสมอ เป็นคนที่พูดน้อย แต่ทำจริง ลักษณะนิสัยของคุณไม่ชอบคนที่ชอบอวดเก่ง ชอบพูดจาโอ้อวด ชอบโชว์เงินโชว์ทอง ชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อ คุณมีความเพียรพยายาม และมีความเชื่อเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่มองไม่เห็น และแน่นอนว่าคุณงามความดี และความซื่อสัตย์ในหน้าที่การงานของคนจะเป็นตัวเช็ดชูบารมี และบุญกุศลที่คุณได้สร้างเอาไว้ ทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างมั่นคงอย่างแน่นอน

ดอกไม้ที่ 3 ออกดอกสวยงาม

หากคุณเป็นคนเลือกดอกไม้ที่ 3 ดอกไม้ที่มีความสวยงาม เบ่งบาน สวยสดชื่น นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่มีความคิดการไกล มีความคิดที่ชาญฉลาด หัวไว มีความคิดแบบผู้ใหญ่ ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเหมือนกับว่าคุณเป็นคนอายุน้อยๆอยู่ตลอดเวลาก็ตาม แต่แท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่เรียกว่าสุดยอดเลยก็ว่าได้ คำพูดคำจาของคุณสามารถโน้มน้าวใจผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ทัศนคติของคุณเรียกได้ว่าเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกดีด้วย คุณเป็นคนที่มีความคิดกว้างไกล ไม่คิดเล็กคิดน้อยจนเอามาปวดหัว การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันนั้นเป็นคนที่เรียบง่ายอะไรก็ได้ แต่ขอเพียงอย่างเดียวก็คือ อย่ามาเอาเปรียบกันแล้วกัน ถ้าหากใครคิดที่จะเอาเปรียบคนที่เลือกดอกไม้ดอกนี้ ต้องขอบอกเลยว่า จะต้องเจอดีทางคำพูดอย่างแน่นอน คำว่าประสบความสำเร็จในความหมายของคุณ นั่นหมายความว่า จะต้องมีความเพียรพยายาม มีความอดทนต่อทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้มากที่สุด สิ่งใดที่ได้มาง่ายๆสำหรับคุณนั่นไม่ได้หมายความว่าจะประสบความสำเร็จเสมอไป แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมีความหมาย มีเรื่องราว สิ่งที่ผ่านมานั้นถึงแม้ว่ายังไม่ประสบความสำเร็จ แต่มันก็เป็นตัวบ่งชี้ว่า คุณสามารถยืนด้วยลำแข้งของตัวเองได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here