คุณเลือกกิน “ส่วนไหนของปลา” เป็นอันดับแรก ทายนิสัยได้แม๊นแม่นยำ

0

คุณเลือกกิน “ส่วนไหนของปลา” เป็นอันดับแรก ทายนิสัยได้แม๊นแม่นยำ

เลือกกินปลาส่วนไหนเป็นอันดับแรก สำหรับในวันนี้เรามี 4 ตัวเลือกให้เพื่อนๆได้เลือกกัน เชื่อว่าหลายคนมักจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเองในการเลือกที่จะกินปลา ลองมาดูกันว่าเพื่อนๆเลือกกินปลาส่วนใดเป็นอันดับแรก และส่วนใดเป็นอันดับสุดท้าย

คุณเลือกกินส่วน A ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 40%

คุณเป็นคนที่ชอบพูดและแสดงออก มักจะพยายามทำตัวเองไม่ให้โดดเดี่ยว แต่ในใจลึกแล้วนั้นเป็นคนที่รู้สึกเหงามาก ชอบทำให้คนอื่นเข้าใจผิดโดยการแสดงออกตรงกันข้ามกับที่คิดเอาไว้ คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอธิบายให้ใครฟังถึงความรู้สึกนึกคิดภายในใจ อะไรทำให้คุณต้องอยู่เดียวดายในบางครั้ง แท้ที่จริงแล้วไม่ใช่ว่าคุณจะไม่มีใครอยู่เคียงข้าง เพียงแต่ว่าในบางครั้งคุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกจริงๆกับเขาเท่านั้นแหละ คุณเป็นคนที่มีเพื่อนที่ดี มีคนใกล้ชิดที่ดี จะต้องเข้าใจความรู้สึกเขาสักหน่อย เลิกดื้อรั้นได้แล้ว แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้น คุณจะต้องตอบแทนเขาด้วยความจริงใจเท่านั้น อย่าพยายามเป็นคนที่เข้มงวดจนเกินไป มันจะทำให้คุณรู้สึกไม่มีใครข้างกาย บางครั้งคุณก็ชอบทำตัวเป็นคนที่แข็งแกร่ง เป็นคนที่เข้มแข็ง แต่ที่จริงแล้วข้างในนั้นอ่อนแอมาก

คุณเลือกกินส่วน B ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 60%

คุณเป็นคนที่สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่าง ทำทุกอย่างเพื่อให้เขายอมรับและมีความเชื่อใจในตัวคุณ แต่คนมักจะไม่ชอบแสดงถึงอารมณ์และความรู้สึกข้างในใจคนอื่นรู้ จึงมักจะใช้ความเงียบสงบแทนการออกเสียงและความรู้สึก ดูจากบุคลิกภายนอกนั้นคุณเป็นคนที่ปากแข็ง มีความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว แต่แท้ที่จริงภายในเป็นคนที่บอบบาง บอบช้ำต่อความรู้สึกง่ายๆ ชอบสรรหาสิ่งต่างๆเพื่อเป็นการระบายอารมณ์ ชอบพยายาม กลบเกลื่อนเพื่อไม่ให้คนอื่นรู้ความรู้สึกในใจของคุณ เพียงเพราะว่าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบอธิบาย เพราะอธิบายไปเขาก็ไม่เข้าใจ

คุณเลือกกินส่วน C ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 80%

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะกระตือรือร้น เรียกได้ว่ามีสัมผัสที่ 6 มาตั้งแต่กำเนิด เป็นคนที่มีความเข้าใจผู้อื่นได้อย่างลึกซึ้งที่แท้จริง มักจะเกี่ยวข้องกับความรักและการให้คำแนะนำ คุณเป็นคนที่เก่งมากๆ เป็นนักคิดนักพูดที่ดี สามารถหาเรื่องพูดเรื่องคุยได้ทุกที่ทุกเวลา คุณเป็นคนที่ไม่ชอบคุยกับตัวเอง เป็นคนที่เชื่อในเรื่องของความรักและความดี ถ้าหากคุณได้รักใครสักคน คุณจะพยายามทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ และรับผิดชอบต่อความรัก มีความซื่อสัตย์ต่อความรัก ยอมที่จะเสียทุกอย่างเพื่อความรักได้ แต่คุณเป็นคนที่ฉลาด เลือกที่จะเสียอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อที่จะปกป้องสิ่งหนึ่งเอาไว้ คุณเป็นคนที่คิดเร็วทำเร็ว มีความใจกว้างเหมือนดั่งแม่น้ำ เป็นคนที่ชอบคนอกเห็นใจผู้อื่น

คุณเลือกกินส่วน D ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 99%

คุณเป็นคนที่ไม่ชอบแสดงออกอย่างชัดเจน เป็นคนที่ไม่เสแสร้งแกล้งทำ มักจะปฏิเสธคนที่เข้าหาคุณโดยการตีสองหน้า คุณจะปฏิเสธโดยไม่ลังเล คุณเป็นคนที่ละเอียดอ่อนมากๆ ทั้งในเรื่องของการทำงานและการใช้ชีวิต มักจะเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวเสมอ หากตัดสินใจอะไรไปแล้วจะไม่ย้อนคำพูดโดยเด็ดขาด คุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในความรู้สึกและการตัดสินใจในครั้งแรก เวลาคุณชื่นชอบอะไรคุณก็จะใส่ใจเป็นพิเศษ หากวันไหนคุณรู้สึกเบื่อหน่ายคุณก็จะเดินหนีออกจากสิ่งเหล่านั้นทันที ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่โกรธยากมากๆ แต่ถ้าหากใครทำให้คุณโกรธแล้วบอกเลยว่าโกรธนาน ลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่ดี เพียงแต่ว่าในบางครั้งมีความดื้อรั้นบ้าง คนใกล้ตัวมักจะรู้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here