กิน “ปลาส่วนไหน” เป็นอันดับแรก ทายนิสัยเบื้องลึกๆได้แม่น

0

กิน “ปลาส่วนไหน” เป็นอันดับแรก ทายนิสัยเบื้องลึกๆได้แม่น

สำหรับในวันนี้เรามีเกมทายใจทายนิสัยแม่นๆมาฝากเพื่อนๆกัน โดยสามารถบ่งบอกได้ว่าตัวคุณเองนั้นมีนิสัยดื้อมากแค่ไหน มีความดื้อรั้นกี่เปอร์เซ็นต์ โดยเบื้องลึกภายใต้จิตใจของคุณนั้นเป็นอย่างไร ลองมาเลือกกันดู มาดูเฉลยกันว่าคนนั้นเป็นคนที่ดื้อกี่เปอร์เซ็นต์

เลือกกิน A ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 40%

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มาจัดแสดงออกต่อใครๆว่าคนนั้นเป็นคนที่มีความมั่นใจ แต่แท้ที่จริงแล้วในใจลึกๆแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยน มีความเมตตา แต่ตัวคุณนั้นเป็นคนที่มีความจริงใจ ความรู้สึกของคนนั้นมักจะมีสัมผัสพิเศษอยู่เสมอ คนที่เลือกปลาส่วนนี้มักจะเป็นคนที่ต้องการเพื่อนคู่คิด เพื่อนที่สามารถอยู่เคียงข้างกับคุณได้ เวลาคุณมีปัญหาคุณเองนั้นมักจะแก้ปัญหาด้วยตัวของตัวเองก่อน ก่อนที่จะขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ตัวคนนี้เป็นคนที่ฉลาดแต่มักจะไม่แสดงออกให้ใครรับรู้สึกเท่าไหร่

เลือกกิน B ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 60%

คุณเป็นคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ทำอย่างไม่คิดชีวิต ทำเต็มที่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและให้เขายอมรับในตัวคุณและเชื่อมั่นในตัวคุณ เวลาที่คุณมีปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่ทำงานหรือปัญหาส่วนตัว คุณไม่ชอบแสดงออกถึงอารมณ์แต่คุณจะเก็บมันไว้ข้างใน คุณใช้ความเงียบแทนการแสดงออกเพื่อไม่ให้คนอื่นรู้ว่าคุณคิดอย่างไร บุคลิกภายนอกของคุณดูเป็นคนที่เข้มแข็ง ปากแข็ง ไม่ค่อยพูดในสิ่งที่คิด แต่ความเป็นจริงแล้วภายในจิตใจของคุณลึกๆข้างใน คุณเป็นคนที่บอบบาง เก็บทุกสิ่งทุกอย่างมาคิด ทำให้คุณมีความรู้สึกเศร้าเมื่อเวลาคุณนึกถึงเรื่องราวต่างๆ คุณมักหากิจกรรมต่างๆทำเพื่อเป็นการระบายอารมณ์ที่คุณเป็น คุณไม่ชื่นชอบในการอธิบายสักเท่าไหร่

เลือกกิน C ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 80%

คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นค่อนข้างสูงและมีสัมผัสที่ 6 มาตั้งแต่กำเนิดคุณเป็นคนที่มีความเข้าใจง่ายเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับในเรื่องของหัวใจมนุษย์คุณเป็นคนที่พูดคุยเก่งเข้ากับคนอื่นได้ง่ายคุณเป็นคนที่มีความเชื่อเกี่ยวกับในเรื่องของความรักถ้าคุณมีความรักคุณจะทุ่มเททั้งหมดใจที่คุณมีรวมถึงความรับผิดชอบต่อความรักและเป็นคนที่เสียสละในเรื่องของความรักได้ง่ายๆคุณเป็นคนที่หัวฉลาดเป็นคนคิดอย่างรวดเร็วใจกว้างมีน้ำใจและมีความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่นมากๆเวลาที่ผู้อื่นมักมีปัญหาคุณชอบยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือแสดงน้ำใจที่คุณมีและอยู่เคียงข้างเขาในวันที่เขามีความทุกข์

เลือกกิน D ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 99%

คุณเป็นคนตรงๆไม่เสแสร้ง หากไม่ชื่นชอบใครก็จะแสดงออกอย่างชัดเจน จะปฏิเสธการคบหาที่ตีสองหน้า คุณเป็นคนไม่ชื่นชอบอะไรกับเรื่องพวกนี้ ชอบบอกชอบไม่ชอบบอกไม่ชอบ เป็นคนที่ละเอียดอ่อน และคุณมีจิตใจที่แข็งแกร่งและเข้มแข็งมาก ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณเป็นคนที่มีความตั้งใจและใส่ใจกับสิ่งที่ทำมากเป็นพิเศษ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบโกหก ไม่ชอบโมโห แต่เมื่อใดที่คุณมีเรื่องที่โกรธขึ้นมาคุณจะอดทนไม่ได้ และคุณเป็นคนที่เมื่อถึงเวลาโกรธแล้วคุณจะรุนแรงและน่ากลัวมาก ไม่ค่อยมีคนเข้าใกล้คนในเวลาที่คุณโกรธ

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here