โชค 7 วันเกิด ท่านใดคนโสดพบเจอคู่ ท่านใดรับโชคจากเลข

0

โชค 7 วันเกิด ท่านใดคนโสดพบเจอคู่ ท่านใดรับโชคจากเลข

เกิดวันอาทิตย์

คุณได้มีการพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ ส่วนคนที่กำลังทำงานอยู่นั้นมีการเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อเสนอไอเดียในเรื่องของงานดีๆ รายจ่ายของคุณจะมากกว่ารายรับ การเดินทางจะได้รับโชค จะมีเสน่ห์สำหรับผู้ที่พบเห็น มีคนเข้ามาทำความรู้จักคงจะดีสำหรับคนโสด แต่หากเป็นคนมีคู่ต้องรักษาระดับความสัมพันธ์ไว้ให้ดี สีส้มเสริมชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 13.00-14.00 น.

เกิดวันจันทร์

อารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา มีโอกาสปะทะคารมกับคนรอบข้าง เพราะฉะนั้นวันนี้ควรพูดให้น้อยที่สุด เจ้านายใช้ทำอะไรก็ทำไป ลูกค้าว่าอะไรก็พยักหน้ารับไว้ คนที่บ้ านบ่นก็ให้ทำเฉยๆ ทำได้อย่างนี้รับรองว่าจะผ่ านวันนี้ไปแบบไม่ต้องมีปากเสียงกับใคร คนรักไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีชมพูเสริมชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 14.00-15.00 น.

เกิดวันอังคาร

ดว งชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนอย่างสบายใจ เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือสมาชิกในครอบครัว ส่วนคนทำงานยังมีเรื่องให้ป ว ดหัว คนทำธุรกิจติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องบริวารระวังการเข้าใจผิด สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในสายตา สีฟ้าเสริมชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 17.00-18.00 น.

เกิดวันพุธ

วันหยุด ก็จริงแต่มีเรื่องวุ่นวายทั้งวัน ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ลูกน้องบริวารจะเริ่มมีอาการงอแงไม่อยา กช่วยงานเหมือนวันก่อนๆ ลูกหลานไม่เชื่อฟังคำพูด คนรักทำหูทวนลม สำหรับคนทำธุรกิจอาจตกลงการค้าไม่สำเร็จในครั้งเดียว สายตามีปัญหา คนรักเอาใจยาก สีม่วงเสริมชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค11.00-12.00 น.

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ทำอะไรเหมือนไม่ค่อยมีสติครบสมบูรณ์ ไม่จำเป็นอย่ามีของมีค่าติดตัว กระเป๋าสตางค์หรือมือถือสุ่มเสี่ยงต่อการสูญหาย อย่าเครียดโดยไม่จำเป็นเดี๋ยวความดันจะขึ้นสูงเกินปกติ แต่เรื่องเงินยังวางใจได้ ที่จ่ายไปจะได้คืน ค้าขายยังมีกำไรให้ยิ้มได้ ความรักลงตัว สีน้ำตาลเสริมชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 12.00-13.00 น.

เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกสมองผ่อนคลายตั้งแต่เช้า มีสติตั้งรับกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวได้ดี เหมาะหาความรู้ใหม่ๆ ให้ชีวิต การพูดคุยกับผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์จะได้ไอเดียทำงานดีขึ้น การเงินยังหมุนเวียนคล่อง เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจ ความรักต้องการการเอาใจอย่างยิ่ง สีน้ำเงินเสริมชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 15.00-16.00 น.

เกิดวันเสา ร์

คนเป็นลูกจ้างรู้สึกสบายใจ แต่คนเป็นเจ้าของธุรกิจยังมีเรื่องให้ป ว ดหัว บริวารสร้างปัญหา การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเริ่มต้นกิจการหรือเก็งกำไรทุกประเภท ระวังเอกสา รหรือสินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์หาย งดเดินทางไกล ความรักราบรื่นเหมือนรักกันใหม่ๆ สีแดงเสริมชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค14.00-15.00 น.

ขอบคุณข้อมูลจาก : สมชาย เกียรติ์ภราดา

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here