เปิดชีวิตรัก 35 ปี “ชมพู ฟรุ๊ตตี้” ภรรยาใจกว้าง อนุญาตมีกิ๊กได้

0

เปิดชีวิตรัก 35 ปี “ชมพู ฟรุ๊ตตี้” ภรรยาใจกว้าง อนุญาตมีกิ๊กได้

เรียกได้ว่าเป็นดาราในวงการบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดี คุณชมพู ฟรุ๊ตตี้ และภรรยาของเขาได้ออกมาเผยชีวิตรักที่อยู่ด้วยกันครองคู่กันมากว่า 35 ปี เปิดเผยการใช้ชีวิตของตนและภรรยาโดยที่มีเงื่อนไขต่างๆในการใช้ชีวิตคู่ที่มีด้วยกัน

เป็นคู่รักที่อยู่กินกันมาอย่างยาวนานกว่า 35 ปี สำหรับ ชมพู ฟรุ๊ตตี้ และภรรยา บุ๋ม จุฑามาศ ที่ล่าสุด ได้ควงคู่กันมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร ถึงเคล็ดลับการครองรักให้ยาวนาน และเรื่องราวต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน มาเปิดเผยที่นี้ อ่านรายะเอียดด้านล่างได้เลย

อะไรที่ทำให้อยู่ด้วยกันยาวนาน ?

ชมพู : อย่างแรกก็คือความรัก รักในความเป็นเขา ถูกใจ ชอบอะไรในตัวเขามันถึงจะอยู่กันได้

บุ๋ม : ความเอาใจใส่ ดูแลกัน เรารู้สึกว่าได้รับจากเขามากขึ้นเรื่อย ๆ

จุดเริ่มต้นของการคบกันมันเริ่มยังไง ?

ชมพู : เราร้องเพลงด้วยกัน อัลบั้ม รวมดาว แล้วไปถ่ายเอ็มวีที่สวนสามพราน

บุ๋ม : เจอกันครั้งแรก เขาเดินมาที่กองด้วยท่าทางแบบจิ๊กโก๋ เราก็รู้สึกว่าไม่อยากร้องกับคนนี้ แต่มันอัดไปแล้วยังไงก็ต้องถ่าย เขาก็มาทักทายด้วยมะละกอที่มีรอยฟันกัดแล้ว เราก็เลยบอกว่าไม่เป็นไร พอจะเข้าฉากก็บอกเขาว่ากรุณาอย่ามาถูกเนื้อต้องตัวเรานะคะ เรามีแฟนแล้ว ตอนนั้นก็คิดในใจว่าเขาคงเกลียดเราน่าดู

ชมพู : แต่พี่ชอบ พี่ชอบเจรจา พอเขาบอกเราก็จบ

พอผ่านเหตุการณ์นี้มาแล้ว แล้วมาจีบกันตอนไหน ?

ชมพู : ตอนนั้นเดือนสิงหาคม ปี 2527 ก็ทำงานกันไปเรื่อย ๆ ไม่ได้สนใจ เพราะเขาบอกว่ามีแฟนแล้ว ในใจเราก็บอกว่าเราก็มี จนกระทั่งวันวาเลนไทน์เมื่อ 35 ปีที่แล้ว มีพี่คนนึงเขาเชียร์ บอกให้เราโทร. ไปอวยพรบุ๋มหน่อย เราก็โทร. ไปหาเขา แล้วอวยพรเสร็จก็วางสายไป แล้วพี่คนที่เชียร์บอกว่าเขาเลิกกับแฟนแล้ว มันทำให้เรารู้สึกสบายใจขึ้นที่จะคุย เราก็ชอบอาสาไปส่งเขา และเขาก็ชวนทานข้าว เราก็สบายใจดี

แล้วจุดที่พี่เดินไปบอกว่าเราเป็นแฟนกันไหม ?

ชมพู : พอเราคุยกันแล้วเริ่มรู้สึกว่าเขาน่ารัก แล้วเขาเหงือกสวย แล้ววันที่ 5 เมษายน เราก็อยากรู้แล้วว่าเขาคิดยังไงกับเรา ก็เลยให้เขาไปเอากระดาษ ปากกามา แล้วเขียนถามเขาว่าคิดยังไง เราไม่กล้าพูดเพราะเราอาย จากนั้นเราก็ถามว่าเป็นแฟนกันมั้ย เขาบอกคิดดูก่อน

บุ๋ม : มีคนบอกเรื่องเขามาเยอะมาก เจ้าชู้ นู่นนี่นั่น แต่เราก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนดี ให้ทำอะไรก็ทำ ทำได้ทุกอย่าง สุดท้ายเราก็โอเคเป็นแฟนกัน คือพี่รู้สึกผิดตั้งแต่แรกที่เราเจอเขาครั้งแรก ทำไมเรามองคนในแง่ร้าย เราก็เลยให้โอกาสเขาและให้โอกาสตัวเอง

พอคบกันแล้ว แต่มีเงื่อนไข ?

บุ๋ม : พี่ไม่มี แต่เขามี

ชมพู : หลังจากที่เป็นแฟนกันเขามาถามพี่ว่า มีคนมาบอกว่าพี่เจ้าชู้ เราก็เลยบอกว่าพี่เจ้าชู้จริง ๆ แต่ถ้าถามว่าเจ้าชู้แค่ไหนพี่ไม่รู้เหมือนกัน พี่ก็บอกเขาว่าพี่เลิกเจ้าชู้ไม่ได้ ถ้าให้เลิกเจ้าชู้เราเลิกกันไปเลยดีกว่า

บุ๋ม : พี่บอกโอเค ลองคบกันในสถานะแบบนี้ไปก่อน แต่ถ้าเกิดมันมีอะไรเปลี่ยนแปลงที่มันไม่โอเคเราจะบอก

มีคนแซวพี่ว่าในชีวิตคู่ของพี่จะมีดอกไม้ริมทางตลอดเวลา

ชมพู : ความคิดของพี่คือ รับผิดชอบในสิ่งที่ควรรับผิดชอบให้ดี สิ่งอื่น ๆ ไม่ได้สำคัญ

พี่บุ๋มรับได้ยังไง ?

บุ๋ม : หลังจากที่เราโอเครับข้อเสนอนั้น แล้วระยะเวลาต่อมาพี่ไม่รู้สึกเลยว่ามีอะไรเข้ามาสะเทือนเรา มันไม่มีข่าวเข้าหูเลย เขาอาจจะบริหารจัดการดีหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่เขาปฏิบัติกับเราเหมือนเดิม

ทำไมพี่บุ๋มเชื่อใจพี่ชมพูขนาดนี้ ?

บุ๋ม : เพราะว่าเขาปฏิบัติกับเรา มันทำให้เรามั่นใจมากว่าคนคนนี้อยู่ข้าง ๆ เราตลอดเวลา และไม่ทำให้เราเสียใจ

ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่เคยมีที่พี่บุ๋มจับได้ไหม ?

บุ๋ม : ถ้าก่อนหน้ามีโซเชียลจะไม่มี มีแต่เพื่อนโทร. มาบอกเฉย ๆ

แล้วเมื่อ 3 ปีที่แล้วเกิดอะไรขึ้น เรียกว่าแชตหลุดแล้วโดนจับได้ไหม ?

ชมพู : คือเราคุยกันตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้ามีอะไรอยากรู้ให้ถาม แล้วถ้าถามแล้วรับได้นะ เพราะจะบอก คือจะบอกว่าก่อนจะมีเรื่องแชตชีวิตพี่ก็ดำเนินไปปกติ จนกระทั่งโซเชียลเริ่มมา พี่ก็คุยในโซเชียลแต่ไม่ได้คุยเชิงชู้สาวนะ มีคนที่เข้ามาคุยกับเราแล้วอยากคุยกะเราเชิงชู้สาว แต่เราไม่รู้จักเขาเลย ไม่เคยนัดเจอหรืออะไร แต่เขารู้สึกว่าเราเป็นแฟนเขาไปแล้วจากการคุย แต่วันนึงเรารู้สึกว่าเขาล้ำเส้น เขามาคอมเมนต์วิจารณ์บุ๋ม เราก็เลยบอกว่าไม่ได้นะ ถ้าคุยก็คุยไปไม่ต้องมาบอกว่าแฟนพี่ดีหรือไม่ดีไม่เอา ไม่งั้นพี่จะบล็อกนะ เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร แต่คุยกันมา 2 ปี ก็เป็นแบบนี้มา 2-3 รอบ แล้วพี่เล่าให้บุ๋มฟังว่าเขามาแบบนี้ ๆ แล้ววันนึงบุ๋มก็บอกว่าขอดูหน่อยคุยอะไรกัน ทำไมเขาคิดแบบนั้น เราก็ให้ดู พอดูเสร็จเขาก็บอกว่าก็ไม่มีอะไรนิ

ครอบครัวของชมพู ฟรุ๊ตตี้ และภรรยา

แต่เขาบอกว่ามีบางประโยคที่พี่บุ๋มเองก็จี๊ดเหมือนกัน?

บุ๋ม : คนนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ไม่มีอะไร เราก็ขอดูอีกเพราะเห็นเขาส่งสติ๊กเกอร์กันไปมา พอดูปุ๊บก็ตกใจ เพราะไม่เคยเห็นอะไรหวือหวาขนาดนี้ เช่น ฝั่งนู้นบอกว่าไม่คิดถึงกันเลยเหรอ ฝั่งนี้ก็บอกว่าตลอดเวลา พี่ก็แบบว่าคุยกันขนาดนี้เลยเหรอ

แล้วทะเลาะกันไหม ?

บุ๋ม : มี ในที่สุดก็ขอเลยว่าเลิกคุยแชตแบบนี้กับสาว ๆ ได้มั้ย หนักสุดก็ขอให้เขาเลิกเจ้าชู้ ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยขออะไรเลย

ชมพู : คือความเจ้าชู้ของพี่มันลดลงไปตามอายุ จาก 100 เหลือ 3 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งพอเขาขอเราให้เลิกเจ้าชู้เราก็โอเค

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : รายการคุยแซ่บShow

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here