“ดวงตาม้า” เป็นของคู่ไหน บ่งบอกว่าคุณมีสายตาแม่นยำมากแค่ไหน

0

“ดวงตาม้า” เป็นของคู่ไหน บ่งบอกว่าคุณมีสายตาแม่นยำมากแค่ไหน

แบบทดสอบทายนิสัยดวงตาคู่ไหนเป็นของม้า สามารถบ่งบอกได้ว่าตัวคุณอยู่คนที่มีความแม่นยำแค่ไหน มีลักษณะนิสัยท่าทางแบบไหน เป็นแบบทดสอบที่แม่นยำมากๆ เลือกมา 1 ดวงตา แล้วเลื่อนลงมาดูเฉลยด้านล่างกันได้เลย

เลื่อนลงมาดูเฉลยกันเลยนะ

A

การมองเห็นของคุณค่อนข้างที่จะดี ตัวคุณเป็นคนที่ไม่ชอบสังคม และไม่ค่อยที่จะสื่อสารกับผู้อื่นมากเท่าไหร่ อารมณ์ของคุณเชื่องช้าต้องใช้เวลาในการปรับตัวเพื่อเข้ากับคนอื่นคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ว่าตัวคุณได้ทำความรู้จักเป็นอย่างดีแล้วการสื่อสารก็จะดียิ่งขึ้น คุณเป็นคนที่มีความระมัดระวังค่อนข้างมาก ดังนั้นคุณสามารถตัดสินใจอะไรหลายๆอย่างได้อย่างถูกต้อง คุณเป็นคนที่มีความอดทนค่อนข้างที่จะสูงไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ และมีความอดทนต่อผู้อื่นมาก

B

การมองเห็นของคุณดูเหมือนไม่ค่อยแม่นยำสักเท่าไหร่ เพราะคุณดูจริงจังจนเกินไป เป็นคนที่มีความเชื่อคนง่าย ในบางครั้งคุณอาจจะถูกหลอกได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นตัวคุณมีความทุกข์และมีความทรมานแม้ว่าจะผ่านเรื่องราวหรือประสบการณ์อะไรมามาก เพราะตัวคุณเป็นคนที่เชื่อคนง่ายมักถูกหลอกอยู่เสมอ มักจะถูกบิดเบือนความเป็นจริง ดังนั้นตัวคุณเองจะต้องลุกขึ้นสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง คุณมักเลือกคบคนรอบข้างไม่ค่อยผูกมัดกับใคร ตัวคุณไม่ค่อยที่จะแสดงทัศนคติความคิดของคุณออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ หากคุณปรับเปลี่ยนนิสัยตรงนี้คนอื่นก็จะไม่สามารถเข้ามารังแกตัวคุณได้

C

(ใครเลือกข้อนี้ขอแสดงความยินดีด้วย) สายตาการมองคนของคุณค่อนข้างแม่นยำมาก นั่นเป็นเพราะว่าคุณไม่มีความเศร้าโศก หดหู่ คุณสามารถตัดสินใจได้ทันทีเมื่อคุณประสบกับปัญหาบางสิ่ง คุณจะคอยสังเกตคนคนหนึ่ง จากคำพูดของอีกฝ่าย คุณก็จะสามารถเข้าใจคน ๆ นี้ได้ เพื่อที่ไม่คุ้มค่าจะเป็นเพื่อนกับคุณนั้นมีไม่มาก แต่เพื่อนของคุณมีค่าที่จะไว้วางใจได้ ขอเพียงแค่คุณมีของบางอย่าง พวกเขาก็จะรีบยืนขึ้นมาทันที ดังนั้นคุณจึงไม่ค่อยได้รับบาดเจ็บจากเพื่อนเท่าไหร่ นั้นเป็นเพราะว่าคุณมีสายตาที่มีความแม่นยำมาก

D

คุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวาและร่าเริง มักจะแสดงอาการออกนอกหน้ามาก แต่เป็นคนจิตใจดีงามเข้ากับคนได้ง่าย ดังนั้นบุคลิกอย่างคุณจึงเป็นเพื่อนที่ดี คุณรู้ว่าเพื่อนประเภทไหนมีค่าคู่ควรที่จะทุ่มเทให้ คุณสามารถรับรู้ได้ว่าใครคนไหนคือเพื่อนแท้ และเพื่อนที่แท้จริงนั้นก็ควรมีแค่ 1-2 คนก็พอ สรุปแล้วคุณเป็นคนที่มองคนเป็นและรู้วิธีการทำงานที่ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : horonote , Liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here