5 เคล็ดลับเพิ่มคิ้วให้หนาสวย เห็นผลได้ใน 1 เดือน

0

5 เคล็ดลับเพิ่มคิ้วให้หนาสวย เห็นผลได้ใน 1 เดือน

เขาว่ากันว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า หากเรามีคิ้วที่สวยงามมีคิ้วหนาสวยงามแบบธรรมชาติก็จะยิ่งเป็นการเสริมความงามให้กับรูปหน้าของเรา แต่หากใครที่มีคิ้วบางก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเราได้มีสูตรปลูกคิ้วให้หนาดกดําแบบธรรมชาติในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น หากใครที่กำลังมองหาวิธีเหล่านี้อยู่จะมีอยู่ 5 เคล็ดลับด้วยกัน มาดูกันเลยว่ามีวิธีใดบ้าง

เคล็บลับที่ 1 : วาสลีนเจล หรือปิโตรเลียมเจล

อย่างที่หลายคนรู้จักกันดีว่าเจลที่เราว่ามานี้มีประโยชน์อย่างมากสา รพัด และยังสามารถปลูกได้ทั้งขนตาและขนคิ้วของเราเพียงแค่ทาวาสลีน หรือเจลปิโตรเลี่ยมเจลในทุกๆวันของตอนเช้าและก่อนเข้านอน ให้เราทาเลยออกมาจากคิ้วสักหน่อยในระยะเวลา 1 เดือนคุณจะสังเกตได้ว่าคุณคิดของคุณจะดกดำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เคล็บลับที่ 2 : น้ำมันละหุ่ง

วิธีใช้ก็เหมือนกับการใช้วาสลีนเจล หรือปิโตรเลียมเจล คือ การทาที่คิ้วทุกวันเช้าเย็น ทดลองดูนะคะว่าตัวไหนเหมาะสมกับคุณมากกว่ากัน เพราะแต่ละคนอาจจะเหมาะไม่เหมือนกัน

เคล็บลับที่ 3 : น้ำมันมะพร้าว

เป็นน้ำมันที่คนส่วนใหญ่นิยมนำไปใช้ในการบำรุงผม เพราะจะทำให้ได้รากผมที่แข็งแรง เมื่อนำมาใช้กับคิ้วก็ช่วยให้ขนคิ้วดกดำได้มากขึ้นเช่นกัน เพียงแค่ทาน้ำมันมะพร้าวไว้ทั้งวันทั้งคืนโดยใช้ที่ปัดขนคิ้วชุ่มๆ หรือใช้คัตตอนบัทชุบแล้วทาก็ได้ คิ้วคุณเข้มขึ้นได้แน่นอน

เคล็บลับที่ 4 : ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้เป็นพืชที่ควรปลูกติดบ้านไว้ เพราะไม่ใช่แค่คุณสมบัติในการบรรเทาอาการพุพองได้เท่านั้น แต่พืชชนิดนี้ยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้รากขนคิ้วแข็งแรงมากขึ้น และคิ้วดกดำขึ้นได้ด้วย เพราะฉะนั้น ปลอกเปลือกออกมาและล้างน้ำจนหมดยางก่อนนำมาทาที่คิ้วทุกวันทั้งเช้า-เย็น ก็ช่วยเสริมความงามให้กับใบหน้าของคุณได้แล้ว

เคล็บลับที่ 5 : รับประทานอาหารที่มี วิตามิน เกลือแร่ต่างๆ

การเลือกรับประทานอาหารนั้น เป้นส่วนที่สำคัญเช้นกัน โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามินเอ, วิตามินซี และวิตามินอิสูง เพราะสา รอาหารเหล่านี้จะช่วยให้ผมและขนแข็งแรงมากขึ้นได้

เพียง 5 เทคนิคง่ายๆที่สามารถทำได้ในทุกวัน จะช่วยให้ขนคิ้วของคุณขึ้นสวยงามดก ดำอย่างเป็นธรรมชาติในระยะเวลาเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น คุณจะมีความมั่นใจ ใบหน้าของคุณจะสวยงามมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : cosmenet

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here