ไข่ไก่ใบไหนใหญ่สุด เลือก 1 ใบบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนยังไง

0

ไข่ไก่ใบไหนใหญ่สุด เลือก 1 ใบบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนยังไง

สำหรับในวันนี้ทางด้านของเพจได้คิดก็คิดได้ ได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับไข่ไก่ และความรู้สึกนึกคิดของคน ลองไปดูกันว่า ไข่ไก่ใบไหนที่รู้สึกว่า มองแล้วดูใหญ่ที่สุด ลองเลือกดีๆ ใช้เวลาสัก 5-10 วินาทีในการเลือก แล้วจะรู้ได้เลยว่า ตัวคุณเองนั้นเบื้องลึกแล้วมีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร จากการเลือกไข่ไก่

ไข่ไก่ใบที่ 1

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกไข่ไก่ใบแรก หรือว่าเป็นคนที่เลือกไข่ไก่ใบที่ 1 นั่นหมายความว่า คุณนั้นเป็นคนที่ทำอะไรรวดเร็ว คิดอะไรก็คิดอย่างรวดเร็ว เป็นคนที่สังเกตแบบตรงไปตรงมา แต่มักจะทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบพิธีรีตอง เป็นคนที่ชอบลงมือทำมากกว่าพูดบ่นไปวันๆ ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ห้าว ชอบทำอะไรรีบๆ เป็นคนที่ไม่ค่อยเรียบร้อยสักเท่าไหร่

คนที่เลือกไข่ไก่ใบนี้มักจะใช้ระยะเวลาประมาณ 2 วินาทีในการเลือก โดยที่ไม่ได้ไต่ตรองอะไรมากนัก ตัวคุณเองนั้นถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกจะเป็นคนที่ดูเร่งรีบ ดูไม่ค่อยจะเรียบร้อย ดูเป็นคนที่แข็งแกร่ง แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้น ความจริงก็คือความจริง ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ นั่นก็คือ ลักษณะนิสัยภายใต้เบื้องลึกจิตใจของคนนั้น ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความอ่อนโยน เป็นคนที่มีความรู้สึกนึกคิดมากกว่าผู้อื่น เวลาจะทำอะไรเวลาจะพูดอะไรคุณมักจะคิดก่อน แต่ในบางครั้งหากคุณมีความรู้สึกว่าเร่งรีบคุณจะตอบคำถาม หรือทำสิ่งเหล่านั้นไปอย่างรวดเร็ว

ตัวคุณเองนั้นแท้จริงแล้ว เป็นคนที่มีความเมตตากรุณา มักจะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ถึงแม้ว่าผู้อื่นจะไม่เห็นคุณค่าและความดีงามของคุณก็ตาม ภายนอกของคุณเป็นคนที่เข้มแข็ง แต่ภายในใจลึกๆแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยนกับความรู้สึกเลยแหละ ยิ่งในเรื่องของความรักแล้วนั้น บอกเลยว่าเป็นคนที่ให้ความรู้สึกกับสิ่งเหล่านี้มากๆ ถ้าตรงให้เก็บเอาไว้ด้วยนะ ขอให้เจริญๆ โชคดีค่ะ

ภาพและข้อมูลเป็นของเว็บ postsara

ไข่ไก่ใบที่ 2

สำหรับคนที่เลือกไข่ไก่ใบที่ 2 หรือเลือกไข่ไก่ใบกลาง นั่นหมายความว่า คุณนั้นเป็นคนที่ช่างสังเกต เป็นคนที่ไม่กล้าที่จะตัดสินใจอะไรง่ายๆโดยที่ไม่คิด ตัวคุณเองนั้นมักจะเชื่อในสิ่งที่คุณคิดและตั้งมั่นในช่วง 5 วินาทีแรก คุณเชื่อว่าไข่ไก่ใบนี้เป็นไข่ไก่ที่ใหญ่ที่สุด นั่นก็เพราะว่า มองดูเผินๆอาจจะดูว่าเป็นไข่ไก่ที่เล็กที่สุด แต่แท้จริงแล้วไข่ไก่ใบนี้แหละคือไข่ไก่ที่ใหญ่ที่สุด

คุณเป็นคนที่เก่ง มีความฉลาดล้ำลึกอยู่ในตัว แต่มักจะไม่ค่อยแสดงออกมา ไม่ค่อยแสดงตัวตนต่อหน้าผู้คนอื่นสักเท่าไหร่ ลักษณะนิสัยของคุณนั้น เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนลุย อะไรก็ได้ แต่จะต้องไม่เป็นสิ่งที่เอาเปรียบคนอื่น ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ไม่ชอบการดูเปรียบเทียบ ไม่ชอบการถูกนินทา และสิ่งที่สำคัญเลยที่คุณไม่ชอบนั่นก็คือ การมาสาย การผิดคำพูด 2 สิ่งนี้ถ้าหากมาคู่กันแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคนที่เลือกไข่ไก่ใบที่ 2 อารมณ์จะต้องแปรปรวนไปทั้งวันอย่างแน่ๆ แม้ว่าลักษณะเช่นนี้จะเป็นลักษณะภายนอกของคุณก็ตาม

แต่ถ้าใครได้รู้ซึ้ง รู้ลึก หรือเป็นคนที่ใกล้ชิดสนิทสนม จะรู้เลยว่าตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นการช่วยเหลืออยู่ห่างห่าง และมักจะเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับความรักและการเงินได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าคุณเป็นคนฉลาด ไม่ให้ยืมเงินใครง่ายๆ แต่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการเงินแทน เพราะเชื่อว่า ถ้าหากให้ใครยืมเงินไปง่ายๆแล้วล่ะก็ พอทวงทีไรก็จะเจอปัญหาตามมาทุกที สุดท้ายก็เลิกเป็นเพื่อนกัน มองหน้ากันไม่ติด ถ้าตรงให้เก็บเอาไว้ด้วยนะ ขอให้เจริญๆ โชคดีค่ะ

ไข่ไก่ใบที่ 3

สำหรับคนที่เลือกไข่ไก่ใบที่ 3 หรือว่าไข่ไก่ใบสุดท้าย นั่นก็หมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของหลักจิตวิทยาในระดับหนึ่ง ชอบในเรื่องของความตื่นเต้น ชอบมองแบบทะลุปรุโปร่ง เป็นคนที่มีความฉลาดหลักแหลมอยู่ในตัว และแน่นอนว่าตัวคุณเองนั้นไม่ชอบที่จะตัดสินใจอะไรง่ายๆ คุณมักจะใช้การตัดสินใจนี้ประมาณ 3 วินาที ในการเลือก เพราะคุณเห็นว่าใครไข่ไก่ใบนี้มีตำหนิบางอย่าง อาจจะเป็นบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่รู้ก็ได้

ความหมายของคนที่ชอบไข่ไก่ไหมที่ 3 หรือว่าเลือกไข่ไก่ไปที่ 3 นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ชอบความแตกต่าง ไม่คิดเหมือนคนอื่น มีความคิดความสร้างสรรค์เป็นของตัวเอง คุณเป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียวมากกว่าอยู่รวมกันหลายๆคน ไม่ชอบการแออัด วันหยุดคุณมักจะอยู่กับบ้าน มากกว่าที่จะเลือกออกไปเที่ยวในช่วงรถติด ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยมากๆ แต่เขาบอกว่าเพื่อนแต่ละคนเป็นเพื่อนที่สนิท และมีความเชื่อใจได้สูงมาก เก็บความลับได้ดี ลักษณะนิสัยของคุณภายนอกทำให้หลายคนนั้นมองว่าคุณเป็นคนที่แปลก มองเป็นคนที่ไม่ค่อยน่าคบหาสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากใครได้รู้จักตัวตนจริงๆแล้ว คุณเป็นคนที่ดีเลยทีเดียว เป็นคนที่เข้าใจอะไรง่ายๆ ชอบที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความรู้สึก และสิ่งสุดท้ายที่คุณไม่ชอบนั่นก็คือ การพูดจาโอ้อวด การผิดคำพูด และการยืมเงิน ถ้าตรงให้เก็บเอาไว้ด้วยนะ ขอให้เจริญๆ โชคดีค่ะ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here