วัดท่าไม้ ประกาศเลี้ยงทุเรียน วันแรงงาน 1 พ.ค.62 กินฟรีไม่กำจัด

0

วัดท่าไม้ ประกาศเลี้ยงทุเรียน วันแรงงาน 1 พ.ค.62 กินฟรีไม่กำจัด

ในวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมานี้ เรียกว่ามีเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีเพจดังวัดท่าไม้ ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร ได้โพสข้อความเชิญชวนกินทุเรียนฟรีในวันแรงงานแห่งชาติที่ 1 พฤษภาคม 2562 ที่จะถึงนี้

โดยได้มีข้อความดังกล่าวเอาไว้ว่า กินไม่อิ่มไม่ต้องกลับ มากันทั้งบ้านมากันทั้งจังหวัด ที่วัดท่าไม้ของเรา ขอตอบแทนคุณแผ่นดิน สุขใดจะเท่ากับเห็นรอยยิ้มของประชาชนทุกคน ทุกคนจะต้องกินอย่างอิ่มไม่หิวมีความสุขและมีรอยยิ้มกลับบ้าน

นอกจากนี้แพริมน้ำ ยังมีอาหารเครื่องดื่มทุกอย่าง ผลิตภัณฑ์หลายอย่างลด10% ซื้อของฝากแสนอร่อย พืชผักผลไม้ ไข่ไก่สดๆจากฟาร์ม ถูกสุดๆ ได้บุญอิ่มใจ ทานฟรี และมีขนมจีนแกงไก่ น้ำพริก น้ำยาปลาแสนอร่อย ผักนานาชนิด และทานทุเรียนฟรี ทุกทานได้เต็มอิ่มให้ได้รับประทานฟรีตลอดวันแรงงานแห่งชาติ

โครงการวัดท่าไม้แทนคุณแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.9 และ ร.10 และช่วยลดภาระพี่น้องประชาชน พี่น้องแรงทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำงานเสียภาษี ช่วยประเทศชาติทำงานมา และยังท่องเที่ยวสะสมบุญกราบพระนิพพาน ศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระพุทธบัญชรฯ พระธัมจักรแก้ว พระเจ้าน้ำเงินน้ำทอง และขอพรหลวงปู่รุ่ง ถวายสังฆทาน สร้างบารมี รับพระจากพระอาจารย์

ให้โชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง มีสุข อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งครอบครัว ได้เที่ยวตลาดน้ำพาเพลิน แวะชิมของอร่อย ซื้อของฝาก ผลิตภัณฑ์สมุนไพร “รมายา” (พร้อมรับแจกวัตถุมงคลติดรถไว้ )

จากคณะสงฆ์ อุบาสกอุบาสิกา กรรมวัดท่าไม้

ขอบคุณข้อมูลจาก : กรรมวัดท่าไม้

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here