เกิดในวันใด มีเกณฑ์สำเร็จด้วยตนเอง เหนื่อยลำบากมานาน จากนี๊จะรวย

0

เกิดในวันใด มีเกณฑ์สำเร็จด้วยตนเอง เหนื่อยลำบากมานาน จากนี๊จะรวย

ทายคำทำนายในรอบสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกันยายน เกิดในวันใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะรวยแน่ หลังจากลำบากมาเนิ่นนาน เกิดในวันใดจะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงาน บางคนเข้ามาเสแสร้งแกล้งทำ แล้วก็เอาผลประโยชน์ของคุณไป

จันทร์ + เสาร์

สำหรับใครที่เกิดในวันจันทร์และวันเสาร์ ในช่วงนี้เป็นช่วงเดือนกันยายน โชคชะตาจะนำพาให้คุณทั้งสองคนนั้นมีโอกาสได้พบกัน ได้สร้างไมตรีฉันมิตร สร้างเงินสร้างทองร่วมกัน สำหรับใครที่เกิดในวันจันทร์และวันเสาร์ ช่วงนี้จะเด่นชัดมากว่าคุณจะเหนื่อยมากกว่าปกติ เหนื่อยหลายๆเรื่องทั้งในเรื่องการทำงานส่วนตัวและในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น

สิ่งใดที่กำลังทำอยู่ก็มีโอกาสที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องได้มาด้วยความภาคภูมิใจและความสามารถของตัวเองถึงจะประสบความสำเร็จสูง ช่วงนี้อาจจะเจอกับคำพูดคนอื่นที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ รู้สึกท้อแท้ในการที่จะทำอะไรบางสิ่งบางอย่าง

แต่ก็ขอให้อดทนและฝ่าอุปสรรคคำพูดของคนอื่นไปให้ได้ แล้วชีวิตของคนที่เกิดในวันจันทร์และวันเสาร์จะดียิ่งกว่าอื่นใด คนที่เกิดในวันจันทร์และวันเสาร์ในช่วงสัปดาห์หน้ามีโอกาสได้โชคลาภจากการทำงานหนัก ผู้ใหญ่จะเล็งเห็นความสำคัญของคุณ และมีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งการงานที่ดีในช่วงเดือน 1 ปีหน้าแน่นอน

อังคาร

สำหรับใครคนไหนที่เกิดในวันอังคาร คนที่เกิดในวันอังคารมักจะเป็นคนที่ลำบากมาก่อน จะเจอเรื่องราวและบริวารที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ บางครั้งก็ทำให้คุณเสียเงินเสียทองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง และแน่นอนว่าเรื่องเหล่านี้เกิดมาแล้วหลายครั้ง ตั้งแต่ในช่วง 2 ปีที่แล้วถึง ณ ปัจจุบันนี้ ก็ยังมีเรื่องที่ทำให้คุณเป็นกังวลใจอยู่เรื่อยไป ช่วงนี้ขอให้อดทนไปก่อน คนไหนก็จะออกคนนอกก็จะเข้า

เรื่องแบบนี้จะต้องทบทวนคิดให้ดี การที่จะเปลี่ยนงานอย่างกระทันหันอาจจะทำให้คุณติดขัดทางการเงินที่มีภาระค่าใช้จ่ายอยู่ด้วย ในช่วงสัปดาห์หน้าคนที่เกิดในวันอังคารมักจะได้โชคลาภเกี่ยวกับการทำงานมากกว่าสิ่งอื่นใด จะมีคอยเล็งเห็นความสำคัญและประโยชน์ที่คุณได้ทำเอาไว้

งานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์และการคำนวณจะนำมาซึ่งเงินทองมากมาย งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ การซื้อมาขายไป จะทำให้คุณได้ผลกำไรมากมายอย่างยิ่ง

พฤหัส + ศุกร์

สำหรับใครที่เกิดในวันพฤหัสบดีและคนที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้เด่นชัดว่าไม่ค่อยมีเวลาในการจัดการกับปัญหาส่วนตัวสักเท่าไหร่ มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมายให้น่ากังวลใจ ทั้งในเรื่องปัญหาส่วนตัว ครอบครัว อาจจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่อาจจะทำให้คุณมีปากมีเสียงกันบ้าง

แต่สุดท้ายคุณก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดีเสมอ ด้วยความปรารถนาดีในช่วงนี้อย่าพยายามทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆคุณเสียกำลังใจ และเสียน้ำตา เพราะอาจจะทำให้มีปัญหาตามมาแบบไม่รู้จบ คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีและในวันศุกร์ ในช่วงสัปดาห์หน้าหลายๆสิ่งหลายๆอย่างจะค่อยๆผ่อนลง

จากหนักก็กลายเป็นเบา จากเงินน้อยก็จะกลายเป็นเงินมาก กำไรมากมาย การค้าขายดี เงินมีทองเข้ามา จะเห็นชัดได้ว่าเรื่องเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีอุปสรรค ยิ่งอุปสรรคมากเท่าไร โชคลาภทางการเงินก็จะยิ่งมากเท่านั้นในลำดับต่อมา

อาทิตย์ + พุธ

คนที่เกิดในวันอาทิตย์และคนเกิดในวันพุธ ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้คุณเหนื่อยกับการทำงาน หาเงินงกๆแต่ก็เก็บเงินไม่ได้สักที ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยมีคนเห็นค่า เปรียบเสมือนกับว่าเป็นคนที่ปิดทองหลังพระมาเรื่อยไป ในบางครั้งคุณรู้สึกว่าการทำความดีและพยายามเป็นคนที่ซื่อสัตย์

เป็นเรื่องที่ดีหรือเปล่า มักจะเอาเรื่องเหล่านี้มาคิดทบทวน ที่คุณคิดแบบนี้ก็เป็นเพราะว่าในบางเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ มักจะโดนคนอื่นพยายามเอาเปรียบอยู่เรื่อย และสุดท้ายคุณก็ไม่มีอะไรดีเลย ไม่ได้รับคำชื่นชม ไม่ได้รับอะไรตอบแทนที่ควรจะเป็น

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อย เหมือนกับว่ามีมารผจญมาในชีวิตของคนที่เกิดในวันอาทิตย์และวันพุธ แต่เดี๋ยวมันจะค่อยๆดีขึ้นเอง ในช่วงของวันที่ 20 กันยายน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภมากขึ้น การงานหน้าที่ก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับในช่วงสัปดาห์หน้าจะได้พบเจอกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ ที่มีเส้นมีสาย จะสามารถช่วยให้คุณนั้นหลุดพ้นจากเรื่องบางเรื่องได้แน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here