ลำบากสุด 4 วันเกิดเจอแต่เรื่อง หลัง7วันกลายเป็นดี เน้นเรื่องเงิน

0

ลำบากสุด 4 วันเกิดเจอแต่เรื่อง หลัง7วันกลายเป็นดี เน้นเรื่องเงิน

เชื่อว่าใครต่อใครก็คงต้องการที่จะมีชีวิตที่ดี แน่นอนว่าตัวกระผมเองก็เช่นเดียวกัน ในวันนี้ผมจะมาทำนายทายทัก สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันดังต่อไปนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้น ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเจอกับปัญหามากมาย ปัญหาที่เข้ามานั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในเรื่องของการติดต่อเจรจา และการเงินที่ไม่รู้จบสิ้น ลองไปดูกันว่า 4 วันเกิดนะต่อไปนี้มีเกณฑ์โชคชะตาเปลี่ยนอย่างไร

วันจันทร์ วันเสาร์

การทำงานในช่วงนี้ของคุณนั้นบางทีอาจจะรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษกว่าปกติ เริ่มรู้สึกว่าจัดการกับเวลาไม่ได้เลย ยังมีภาระหน้าที่หลายอย่างที่จะต้องทำ จะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จ อีกทั้งยังจะต้องมามีความรับผิดชอบในหน้าที่และเรื่องส่วนตัว ในช่วงสัปดาห์หน้าหลายๆสิ่งหลายๆอย่างจะเริ่มผ่อนคลายขึ้น ทุกอย่างจะเริ่มลงตัว การทำงานที่ผ่านมานั้นเป็นเหมือนอุปสรรคที่ทำให้คุณเจอกับบทเรียนอันแสนเหนื่อย ถ้าคุณสามารถผ่านมันไปได้ เรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้าก็ผ่านไปได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเรื่องที่กำลังจะเกินนั้นจะเป็นเรื่องของการท้อใจ การรู้สึกโดนเอาเปรียบ แต่เชื่อเถอะว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ จะได้กำลังใจจากใครหลายคน

การเงินของคนในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเจอหนี้สินพะรุงพะรัง อีกทั้งยังต้องผ่อนข้าวของเครื่องใช้ที่คุณซื้อมาอีก ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเหมือนเวรที่คุณได้กล่าวไว้ แม้ว่าช่วงนี้จะเจอปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็ตาม ขอให้รอคอยและตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ความสำเร็จและสิ่งที่วางแผนไว้กับผชผลอย่างแน่ สิ่งใดที่มีมูลค่าในช่วงนี้อย่าพยายามขายอย่าพยายามนำไปให้คนอื่น ในช่วงสัปดาห์หน้าจะเป็นช่วงโดดเด่น หยิบจับอะไรก็ดีหยิบจับอะไรก็รวย เก็บโชคทำนายดวงเอาไว้ แล้วจะได้ทรัพย์ ได้โชคตามที่ทำนาย ขอให้สุขกายสุขใจ สาธุ

วันพุธ วันศุกร์

ช่วงนี้เด่นชัดว่าคุณท้อแท้ และมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าบางคนที่ไม่ได้ดั่งใจ ในบางครั้งก็รู้สึกว่าคนที่ร่วมงานกับเราด้วยเหมือนเขาจะไม่มีความรู้สักเท่าไหร่ รู้สึกว่าตัวเองโดนกลั่นแกล้งอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ยังเจอกับเรื่องที่เหนื่อยและเจอกับคนพวกนี้ก็ตาม แต่ในช่วงของวันที่ 26 มิถุนายนเป็นต้นไป หรือในช่วงรอบสัปดาห์หน้า คุณต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองพยายามอย่าเอาตัวของคุณเองเข้าไปในสิ่งที่มันกวนใจ เพราะจะทำให้คุณปวดหัวเปล่าๆ คิดซะว่ามันเป็นแค่มารผจญที่เข้ามาในชีวิตของคุณ ถ้าคุณให้ความสนใจคุณก็จะอยู่กับพี่ตรงนั้นไม่ได้ไปไหน เพราะฉะนั้นแล้วควรที่จะเลือกใส่ใจ แล้วหันมาทำหน้าที่ในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุด

หน้าที่การงานในช่วงของ 2 เดือนหน้ามีโอกาสปรับเปลี่ยน สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้โยกย้ายไปในสถานที่ต่างๆที่ดีกว่า การเงินมีโอกาสจับเงินก้อนในช่วงต้นเดือนและกลางเดือน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด โดยเฉพาะในเรื่องของหน้าที่การงานจะดีเลิศ หวังผลอะไรใหญ่ๆไว้ก็จะได้ เก็บโชคทำนายดวงเอาไว้ แล้วจะได้ทรัพย์ ได้โชคตามที่ทำนาย ขอให้สุขกายสุขใจ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here