ผู้ชาย 7 ระดับ มาดูกันว่าคนที่คุณเลือกแต่งงานด้วย อยู่ในระดับไหน

0

ผู้ชาย 7 ระดับ มาดูกันว่าคนที่คุณเลือกแต่งงานด้วย อยู่ในระดับไหน

ในเรื่องของการแต่งงาน ผู้หญิงหลายๆคนมีความวาดฝันงานแต่งงานของตัวเองและการที่จะได้เจอคู่ครองที่ดี เป็นการสร้างความสุขและความสมบูรณ์แบบของชีวิต แต่ก็ใช่ว่าผู้หญิงทุกๆคนจะโชคดีที่จะได้พบเจอผู้ชายดีๆ ที่สามารถเลี้ยงดูเราได้ เข้าอกเข้าใจเราได้

ซึ่งในวันนี้เราได้มี สามี 7 ระดับ ที่สามารถบ่งบอกได้ว่าตัวคุณนั้นจะต้องทำอย่างไรกับคนคนนี้ จะใช่คนที่คุณจะแต่งงานด้วยหรือไม่ มาดูกันเลย

มาดูกันว่าสามีที่คุณเจอเป็นระดับไหน ?

สามีระดับ 7 : สามีขยะ

ผู้ชายประเภทนี้เป็นประเภทที่ไม่มีความรับผิดชอบในชีวิตเมื่อได้แต่งงานไปแล้วแล้วก็จะใช้ชีวิตไปวันๆไม่เป็นโล้เป็นพาย ไม่กล้าที่จะลงมือทำอะไร ไม่มีความมั่นใจในตัวเองและไม่มีภาวะการเป็นผู้นำเป็นเหมือนแมงดาที่เกาะผู้หญิงกินคอยขอเงินผู้หญิงแต่เพียงใช้คำพูดไม่ดีชอบใช้ความรุนแรงกับคนในครอบครัว ยิ่งไปกว่านั้นยังเอาของผู้หญิงที่หามาอย่างยากลำบากเอาไปใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเอาไปให้คนอื่นใช้หากเจอผู้ชายประเภทแบบนี้คุณจะทุกข์ทรมานไปตลอดชีวิต

สามีระดับ 6 : สามีทำอะไรไม่เป็น

ผู้ชายประเภทนี้ เป็นประเภทที่หาเงินไม่เป็น ไม่รู้จักเอาตัวรอด ไม่รู้จักการหาเลี้ยงครอบครัว แต่มีความแตกต่างจากสามีขยะตรงที่ ในผู้ชายประเภทนี้จะรู้จักปลอบโยนผู้หญิง จะไม่พยายามทำอะไรที่มันไม่ดี

สามีระดับ 5 : สามีพาร์ทเนอร์

ผู้ชายประเภทนี้แต่งงานกับคุณเพื่ออยู่ด้วยกันเท่านั้น ชีวิตแต่งงานสัมผัสไม่ได้ถึงความสุขและความสวีทหวานชื่น ในใจของพวกเขาเพียงคิดว่าอยู่กับคุณก็พอแล้ว สามีประเภทนี้เป็นผู้ชาย แต่เป็นผู้ชายแย่ๆ ไม่ได้รับความนิยม

สามีระดับ 4 : สามีธรรมดา

พวกเขาสามารถให้ความรู้สึกมั่่นคงในชีวิตแต่งงานกับผู้หญิง ทั้งด้านวัตถุและจิตวิญญาณ พวกเขามีความรับผิดชอบ พยายามเพื่อครอบครัวและลูก สามีประเภทนี้จริงๆแล้วเป็นผู้ชายที่ธรรมดาที่สุด พวกเขาง่ายๆธรรมดา สำหรับผู้หญิงแล้ว ถ้าคุณไม่ได้หวังสูงเกินไป ก็จะพอใจแล้ว

สามีระดับ 3 : สามีให้ความสุข

นอกจากความมั่นคงและความรับผิดชอบแล้ว ผู้ชายประเภทนี้สามารถทำให้ผู้หญิงประหลาดใจ และมีความสุขได้เสมอ สามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกพึงพอใจและเพลิดเพลิน ผู้ชายประเภทนี้ถือว่าไม่เลว ทั้งเลี้ยงดูครอบครัว และทำให้ผู้หญิงมีความสุข ถ้าได้เจอ ก็ถนอมเอาไว้ดีๆ

สามีระดับ 2 : สามีเข้าใจคุณ

ผู้ชายประเภทนี้นอกจากสามารถสนองความต้องการด้านวัตถุแล้ว ที่สำคัญที่สุดคือเข้าใจอารมณ์ของผู้หญิง สามารถเข้าใจคุณและเคารพผู้หญิง ซึ่งจุดนี้สำคัญมาก ในใจของพวกเขาเคารพความเสมอภาคของชายและหญิง และทำได้จริง สามีประเภทนี้หายาก ถ้าได้เจอก็ถือเป็นโชคของผู้หญิง

สามีระดับ 1 : สามีสมบูรณ์แบบ

ผู้ชายประเภทนี้เป็นชายในฝันของผู้หญิงทุกคน พวกเขาสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นด้านวัตถุหรือจิตใจ สามารถมอบสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้แก่ผู้หญิง พวกเขาไม่เพียงไล่ตามความสมบูรณ์แบบ ยังช่วยให้ผู้หญิงค้นพบข้อบกพร่องของตัวเอง และช่วยให้ผู้หญิงเอาชนะจุดอ่อนนั้น ทำให้เธอยิ่งเพอร์เฟ็ค ยิ่งเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ สามีประเภทนี้มีแค่ 1 ใน 100 ถ้าเจอเข้าก็เหมือนถูกรางวัลใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : LIEKR

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here