7 วันใดตั้งแต่ 13 กันยายน โชคเจ้าสัวจับ รวยเป็นเศรษฐี มีเงินเต็มกะเป๋า

0

7 วันใดตั้งแต่ 13 กันยายน โชคเจ้าสัวจับ รวยเป็นเศรษฐี มีเงินเต็มกะเป๋า

รวยแล้วรวยอีก มีโชคแล้วก็มีโชคอีกได้ เกิดวันใดในช่วงนี้จะต้องระวังเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ เกิดในวันใดมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภตั้งแต่วันที่ 13 กันยายนเป็นต้นไป

ผู้ใดที่เกิดในวันศุกร์

คนที่เกิดในวันนี้ถือว่าเป็นคนที่มีโชคดีมากๆ ในเรื่องของความพยายาม การทำงานหากมีความตั้งใจแน่วแน่จะทำการใดๆแล้วจะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย แต่ก็จะต้องแลกมาด้วยความมานะอุตสาหะ ในช่วงสัปดาห์หน้าจะเป็นช่วงสัปดาห์แห่งการงานที่ดีมีความรุ่งเรืองเพิ่มมากขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมาชีวิตของคุณค่อนข้างที่จะเหนื่อยและลำบาก เหนื่อยกับการใช้สมอง ปากในเรื่องของการทำมาหากิน มีปัญหาเข้ามาตลอดสุดท้ายคุณก็ผ่านมันไปได้

เรื่องเดิมๆซ้ำๆมันจะไม่เกิดขึ้นแล้ว ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไป ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปอีกรูปแบบหนึ่ง มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นมากมาย การเงินการงานจะค่อยๆคงที่และมีความมั่นคง

ผู้ใดที่เกิดในวันพุธ

จะเห็นได้ว่าทางด้านหมอดูหลายคนได้ทักเป็นเสียงเดียวกันว่า คนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีโชคและชะตาที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะทำอะไรเจอปัญหาใหญ่มากแค่ไหนชัดเจนเลยว่าก็จะสามารถก้าวผ่านมันไปได้เสมอ

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในชีวิตของคนที่เกิดวันพุธมักจะเจอปัญหาเกี่ยวกับการเงิน รวมไปถึงการติดต่อเจรจา การพูดการเจรจา ทำให้ชีวิตของคุณผันเปลี่ยนเจอแต่เรื่องที่ทำให้คุณแม่ปวดหัว แต่มันจะค่อยๆผ่านไป อีกทั้งโชคของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านและได้ทดในช่วงไม่เกินปีหน้าอย่างแน่นอน

ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภกับเขาบ้างแล้ว โดดเด่นในเรื่องของการมีทรัพย์เข้ามาในกระเป๋า ยังมีโชคเกี่ยวกับคนโสดเห็นด้วย ใครที่โสดมีโอกาสได้พบเจอคนฐานะปานกลาง เป็นคนที่ทำมาหากินขยันหมั่นเพียร นำพาความซื่อสัตย์และความเจริญมาให้กับคุณ

ผู้ใดที่เกิดในวันอังคาร

โชคชะตาของคนที่ผ่านมานั้นเหมือนกับว่าเจอปัญหาที่เล่นตลก เจอกับโชคชะตาที่มีปัญหาพอสมควร เหนื่อยกับการจับจ่ายใช้สอย เหนื่อยกับการหาเงินเข้ามาในชีวิต ปัญหามากหน้าหลายตาเข้ามาโดยที่ไม่ได้ทันได้ตั้งตัว แน่นอนว่าเป็นเวรก ร ร มเก่าที่คุณสร้างมาไว้

ในช่วงนี้จะมีโอกาสดีๆเกิดขึ้นถ้าในเรื่องของการเลื่อนขั้นและตำแหน่งหน้าที่การงาน ถือว่าเป็นการเปิดโชคชะตาขนาดแท้ในช่วงสัปดาห์หน้าเลย อีกทั้งชีวิตของคนสำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองมีโอกาสที่จะได้เจอแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยสักนิด บางครั้งอาจจะได้พบเจอกับคนที่อยู่ใกล้ๆตัวคุณนี่แหละแต่เพียงไม่ได้สังเกต

ชีวิตคนตั้งแต่ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปเน้นย้ำว่าประมาณวันที่ 15 มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภเป็นพิเศษรอรับได้เลย ใครที่มีคุณงามความดีและสร้างความเมตตาไว้ ก็จะได้พบเจอกับสิ่งดีๆตอบแทน

ผู้ใดที่เกิดในวันเสาร์

ต้องบอกก่อนเลยว่าในช่วง 10 วันที่ผ่านมานั้น ชีวิตของคุณเหมือนคำว่าเจออุปสรรคนานาประการ แน่นอนว่ามันทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ลำบากมากๆ ทำดีไม่ค่อยได้ดีหรอกในช่วงนี้ เจอแต่คนที่พยายามเอาเปรียบ

ท้ายที่สุดแล้วในช่วงนี้อาจจะไม่ได้รับน้ำใจจากใคร อาจจะต้องทำด้วยตัวของคุณเพียงคนเดียว ไม่ค่อยมีใครยื่นมือเข้ามาช่วยสักเท่าไหร่ แต่ก็อย่างว่าเลย คนกำลังจะรวยก็จะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาเรื่องเหล่านี้เป็นธรรมดา

ปัญหาที่จะต้องนำมาก่อนก็คือเพื่อนร่วมงาน บางสิ่งบางอย่างพูดออกไปไม่ได้แต่รับรู้ถึงความรู้สึกได้ คนที่พยายามเอาเปรียบคุณอยู่เขาก็ยังทำอยู่อย่างนั้น เหมือนกับว่าเขายังคิดไม่ได้ว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ

ความรักของคุณในช่วงนี้กำลังจะเบิกบาน ไม่ว่าใครจะโสดหรือว่าไม่โสดก็ตามมีโอกาสที่จะมีความสุขกับความรักครั้งนี้มาก และในเรื่องของการเงิน ดีเป็นเลิศสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์รวย รวยน้ำใจ เงินทอง ทรัพย์สิน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here