โชคคนเกิด 7 วัน เกิดวันไหน ชีวิตพลิกผัน มีเงินทองใช้เหลือเฟือ

0

โชคคนเกิด 7 วัน เกิดวันไหน ชีวิตพลิกผัน มีเงินทองใช้เหลือเฟือ

เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมชะตาให้คุณ วันนี้คนที่มีธุรกิจส่วนตัวหรือคนที่ทำมาค้าขายจะได้ผลประโยชน์ที่ดี การเงินที่ทำอยู่ไร้ปัญหาไม่มีเรื่องให้กวนใจ จะมีกินมีใช้ได้อย่างไม่ขาดมือ การพูดคุยในเรื่องของการเงินจะได้แรงสนับสนุน การทวงหนี้จะมีโอกาสที่จะได้เงินคืนสูง ความรักสถานะยังไม่เปลี่ยนแปลง คนโสดดูแลตัวเองด้วยเรื่องหน้าผม เสื้อผ้าให้มากขึ้น สีดำเสริมชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 10.00-11.00 น.

เกิดวันจันทร์

โดยรวมชะตาให้คุณมากกว่าโ ท ษ วันนี้โอกาสพลิกชีวิตมาถึงแล้ว ถ้าผู้ใหญ่เจ้านายหาคนทำงานให้รับอาสา ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวให้กล้าเสี่ยงลงทุนในช่องทางใหม่ๆ จะได้ผลตอบแทนอย่างคาดไม่ถึง การเงินบริหารจัด การได้ดี เริ่มมีเงินเหลือเก็บ เรื่องความรักกำลังดี สีม่วงเสริมโชคดี เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 12.00-13.00 น.

เกิดวันอังคาร

โดยรวมชะตาให้ทั้งคุณและโ ท ษ เรื่องงานบริหารจัด การได้อย่างไร้ปัญหา คนจ้องขัดแข้งขัดขาทำอะไรคนเกิดวันอังคารไม่ได้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ค้าขายพอมีกำไรให้เห็น แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาลงทุนหรือขยายกิจการ ระวัง โ ร คเก่าที่เคยเป็นจะกลับมา ความรักมีเรื่องให้เหนื่อยใจ คนโสดทำได้แค่ส่องคนที่แอบชอบอยู่ สีแดงเสริมชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 15.00-16.00 น.

เกิดวันพุธ

โดยรวมชะตาให้โ ท ษมากกว่าคุณ เรื่องงานทำให้หงุดหงิด คนรอบข้างทำให้ปัญหาบานปลาย ยังดีที่ใช้ไหวพริบและประสบการณ์จัด การได้อย่างเรียบร้อย ภาระเรื่องเงินทำให้เกิดความกังวล ทั้งค่าผ่อนรถผ่อนบ้ านยังไม่รู้จะเอามาจากไหน วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก คนโสดเจอคนที่ใช่ก็จริงแต่ยังไม่พร้อมเปิดใจ สีเหลืองเสริมชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 18.00-19.00 น.

วันพฤหัสบดี

โดยรวมด ว งชะตาให้คุณมากกว่าโ ท ษ สถานการณ์ตึงเครียดเรื่องงานเริ่มคลี่คลาย แต่หลายคนยังต้องทำงานที่บ้ าน ติดต่อประสานงานยังต้องใช้โทรศัพท์โทรหากันไปก่อน การเงินมีใช้คล่องมือกว่าช่วงที่ผ่ านมา คนมีคู่ทำตัวน่าอิ จ ฉ า คนโสดเหงาใจหนักมาก แต่แฟนเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีชมพูเสริมด ว งชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 11.00-12.00 น.

เกิดวันศุกร์

โดยรวมชะตาให้คุณมากกว่าโ ท ษ เรื่องงานยังต้องอาศัยความอดทน แม้เงินเดือนจะลดลงก็ยังดีกว่าไม่มีเงินใช้ ลูกจ้างต้องตั้งใจทำงานของตัวเองให้ดี ส่วนเจ้าของธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการวิ่งหาลูกค้าอย่างต่อเนื่อง การเงินขาดความมั่นคงและแน่นอน ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดมีคนถูกใจมาทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีส้มเสริมชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 16.00-17.00 น.

เกิดวันเสา ร์

โดยรวมชะตาให้โ ท ษ การสื่อสา รเรื่องงานต้องรอบคอบ พูดจาไม่คิดจะเกิดความเข้าใจผิด ผลงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ลงทุนระยะสั้นได้ลาภผลดี ขายของมีลู่ทางแจ่มใส ด้านความรักติดลบ อย่างอนกันให้มากนักเลย ใครผิดต้องเอ่ยปากขอโ ท ษไป ระวังปัญหาสุขภาพที่หลัง เดินเหินไม่สะดวก สีฟ้าเสริมชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 14.00-15.00 น.

ขอบคุณข้อมูลจาก : สมชาย เกียรติ์ภราดร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here