โชคมาแรง 3 วันเกิดมีเกณฑ์สูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่

0

โชคมาแรง 3 วันเกิดมีเกณฑ์สูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่

ทางด้านหมอดังได้ออกมาเผยถึง คำทำนายประจำเพจ ได้คิดก็คิดได้ เผยออกมาว่าช่วงนี้มีลุ้นหา คนมีบุญ บารมีสูง จะได้โชคดั่งใจหมาย ลุ้นทรัพย์เข้ากระเป๋ามากมาย คำทำนายเกิดขึ้นจริง โดยมี 3 วันเกิดนี้ที่มีเกณฑ์จะรวย

คนมีวาสนา คนที่เกิดวันจันทร์

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อย กับหลายๆเรื่องที่ทำให้คุณเป็นกังวล ทั้งในเรื่องสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง สัตว์เลี้ยง ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีมีความสุข จะทำให้พบเจอกับเรื่องราวหนึ่งในชีวิตที่ดี เปี่ยมไปด้วยคุณธรรมนำใจ ความสุขทางกายทางใจ ช่วงนี้ก็ขอให้ต้องอดทนหน่อยนะคนวันจันทร์ แม้ว่าช่วงนี้จะเจอเรื่องที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ เหนื่อยกับการหาเงินก็ตาม เชื่อเลยว่า ตามคำทำนายจะเกิดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 29 เป็นต้นไป สิ่งดีๆจะพบเจอ มีเกณฑ์ได้โชคลาภตามที่ใจคุณหวังเอาไว้ โดยเฉพาะใครที่เหนื่อยมามาก ลำบากมามาก ทำเพื่อคนอื่นมามาก คนที่ใจบุญ หากคุณเป็นคนที่มีลักษณะเช่นนี้ ต้องบอกเลยว่าสัปดาห์หน้าจะมีสิ่งดีเกิดขึ้นในทุกๆทิศ ทุกๆทาง เก็บโชคของคุณเอาไว้ แล้วช่วงสัปดาห์หน้าจะมีความสุข ความร่ำรวยเกิดขึ้น สาธุขอให้เป็นจริง

คนมีบุญสูง คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณรู้สึกท้อ อาจเป็นกังกลในเรื่องของการเงินที่กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอยู่ มีเรื่องหลายๆอย่างเข้ามาพร้อมๆกัน จะเห็นได้ชัดเลยว่า ในช่วงเวลาที่คุณลำบาก มักจะไม่ค่อยมีใครยื่นมือเข้ามาช่วงสักเท่าไหร่ คุณต้องทำหลายๆอย่างด้วยตัวเองตลอดมา ต้องแก้ไข ต้องสร้าง ต้องขยันหาด้วยตัวเองทุกครั้ง นั่นเป็นเพราะก ร ร มเก่าที่คุณสร้างมา แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะค่อยๆหายไปทีละนิด จะเด่นชัดว่าช่วงหลังวันที่ 29 เดือนนี้ ทุกอย่างที่ไม่ดีจะหมดไป หายไปกับสายลมสายน้ำ แต่จะมีเรื่องราวดีๆเข้ามาทดแทนสิ่งเหล่านั้น คนที่เกิดวันนี้ วันพฤหัสบดี ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ถูกสลาก ถูกรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ เงินๆทองๆจะไหลเข้าบ้าน ไหลเข้ากระเป๋า สิ่งใดที่กำลังคิดริเริ่มใหม่ๆ คิดนอกกรอบจะช่วยให้งานหรือธุรกิจของคุณเป็นไปตามแบบแผน และตามคำทำนายนั้น สิ่งดีๆจะพบอีกครั้งในช่วงกลางเดือน 9 จะได้โชคจากคนไกลตัว เก็บโชคเก็บลาภ เก็บสิ่งดีๆที่เข้ามาในชีวิต คำทำนายนี้ดี ขอให้เก็บเอาไว้ แล้วทรัพย์จะเข้ากระเป๋าคุณ สาธุขอให้ได้โชคที่ดีตามคำทำนาย

คนได้โชค คนที่เกิดวันศุกร์

ช่วงนี้เป็นมาพักใหญ่ๆแล้ว รู้สึกว่าคนที่เกิดวันศุกร์เหนื่อยกับการหางานหาเงินมากๆ เหนื่อยกับปัญหาที่เจอ แต่คุณสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้ทุกครั้ง อาจจะมีเรื่องราวต่างๆเข้ามาพร้อมๆกัน มันเป็นเพียงอุปสรรคที่เข้ามาลองใจเราเท่านั้นเอง ถ้าหากเรายอมแพ้ เราก็จะไม่ได้อะไรเลย หากเราสู้ เราอดทนต่อโชคชะตาฟ้าลิขิต ชีวิตเราจะดีขึ้นแน่นอน ตั้งแต่ช่วงวันที่ 29 เดือนนี้ สิงหาคมเป็นต้นไปนั้น วันนี้ขอพูดเพียงเรื่องงานเท่านั้น ส่วนเรื่องความรัก จะขอพูดในช่วงสัปดาห์หน้า เพราะว่าโชคเกี่ยวกับความรักยังไม่ชัดเจน การงานในช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเหนื่อย แต่ไม่ก็ไม่เท่าเดือนก่อนๆ เหนื่อยแต่จะรวย ยังไม่ก็คุ้มค่า ลงมือพัฒนาไปเรื่อยๆ แล้วความก้าวหน้าจะเป็นของคุณ เงินๆทองๆไม่ต้องไปพูดถึง ถ้างานที่ทำอยู่ประสบความสำเร็จ มันก็จะพุ่งเข้ากระเป๋าของคุณเองโดยไม่ต้องไปเรียกร้อง แนะนำก่อนว่าช่วงนี้ควรหาสิ่งมงคลติดรถ ติดบ้าน ติดตัวเอาไว้ เพราะโชคสิ้นเดือนนี้กำลังมาชัดเจน มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ จะได้โชลาภกับเขาบ้างแล้ว หลังจากที่ไม่มีโชคมานาน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here