“วิธีลบรอยย่น” บนรองเท้า จนชาวเน็ตทำตาม ได้ผลลัพธ์ดีมาก

0

“วิธีลบรอยย่น” บนรองเท้า จนชาวเน็ตทำตาม ได้ผลลัพธ์ดีมาก

รอบเท้าแข็ง มีรอยย่นรอยยับบนรองเท้าของเรา ทำให้ต้องทิ้งและซื้อใหม่เพราะไม่มีวิธีแก้ แต่ในวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะเราได้มีเคล็ดลับที่ดีมากที่จะช่วยแก้ปัญหารองเท้าที่มีรอยย่นบนรองเท้าของเรา ได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดเลยเชียว

ยกตัวอย่างเช่น รองเท้าแบรนด์หรูราคาแพงของคุณที่มักจะมีปัญหารอยยับย่นที่เกิดจากการใช้งานบ่อยๆ ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คงคิดว่ารอยเหล่านี้จะเกิดขึ้นแบบถาวรและไม่มีทางแก้ไขได้แน่ๆ แต่รู้ไหมว่าคุณอาจคิดผิด

เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์สาวนามว่า แชนเทิล เดอ บอนซู ได้ออกมาเปิดเผยถึงความลับที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า จริงๆแล้วนั้นรอยยับย่นบนรองเท้าของคุณ มันสามารถแก้ให้หายเป็นปกติได้ ซึ่งผลตอบลัพธ์ของโพสต์นี้ของเธอคือมีคนกดไลค์มากถึง 3.5 แสนคน และมีการส่งต่อไปกว่า 1.3 แสนครั้ง

นี่คือภาพรอยย่นบนรองเท้าของเธอ ก่อนทำการแก้ไข

และนี่คือผลลัพธ์หลังจากที่แก้ไขเรียบร้อย

ซึ่งวิธีการง่ายๆนั้นก็คือ สิ่งที่คุณต้องเตรียมก็คือ ถุงเท้าเก่า เสื้อผ้าเก่า หรือกระดาษชำระ, ผ้าขนหนูผืนเล็กๆ, เตารีด และน้ำร้อน

ขั้นตอนที่ 1 ยัดถุงเท้าหรือเสื้อผ้าเก่าหรือกระดาษชำระเข้าไปในรองเท้าให้แน่นจนคุณไม่เห็นรอยย่นอีกต่อไป แน่นจนทำให้คุณกดรองเท้าไม่ลง

ขั้นตอนที่ 2 ให้นำผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนให้เปียก แล้วบิดน้ำออกให้หมาดๆ

ขั้นตอนที่ 3 วางผ้าขนหนูลงบนรอยย่น

ขั้นตอนที่ 4 เปิดเตารีดให้ร้อน แล้วรีดลงไปบนผ้าขนหนูอย่างกระฉับกระเฉง แต่อย่าลืมยกเตารีดขึ้น ไม่งั้นรองเท้าคุณจะไหม้ ส่วนจะใช้เวลานานแค่ไหนขึ้นอยู่กับรอยย่นบนรองเท้าของคุณว่ามันแย่แค่ไหน

แชนเทิลกล่าวว่า หวังว่าวิธีนี้จะได้ผลสำหรับคุณนะ เธอขอให้ทุกคนส่งภาพรองเท้าของตัวเองหลังจากนำวิธีนี้ไปทดลอง และไม่น่าเชื่อว่าวิธีของเธอนั้นได้ผลอย่างดีเยี่ยม

ชาวเน็ตคนนี้นำไปใช้กับรองเท้าหนังสีดำของเขา แล้วมันก็ได้ผลจริงๆ เป็นวิธีที่ดีมากๆ

หญิงสาวคนนี้บอกว่า เหมือนกับเธอได้รองเท้าใหม่อีกครั้ง

ไม่น่าเชื่อว่ามันจะได้ผล วิธีนั้นง่ายมากๆ

หนุ่มคนนี้ก็บอกว่า เขาลองไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ผลลัพธ์ก็โอเคเลย

หากใครที่กำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหานี้อยู่ล่ะก็ ลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าง่ายมากอีกทั้งเหมือนได้รองเท้าคู่ใหม่อีกด้วยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : boredpanda , shanteldebonsu , petmaya

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here