สอนลดแขนใหญ่ “กระชับต้นแขน” แบบเร่งด่วน ทำทุกวันแขนเรียว ไม่หย่อนยาน

0

สอนลดแขนใหญ่ “กระชับต้นแขน” แบบเร่งด่วน ทำทุกวันแขนเรียว ไม่หย่อนยาน

เราเชื่อได้ว่าผู้หญิงสมัยนี้ ชอบที่จะอยากให้แขนตัวเองนั่นเล็ก อยากให้แขนขาเรียว ดูดี จะได้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างสวยงาม ซึ่งถ้าหากตัวเราเองนั้นแขนขาใหญ่ ก็มักจะทำให้เสียความมั่นใจเวลาออกไปพบเจอผู้คนได้ ดังนั้นแล้ว วันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอท่าบริหารร่างกาย เพื่อที่จะลดต้นแขนของคุณผู้หญิง เรามาดูกันเลยว่า วันนี้มีท่าอะไรมาฝากกันบ้าง

4 ท่าลดต้นแขน

1.ท่าบริหารเหล่านี้ สามารถยืดกล้ามเนื้อด้านหลังของต้นแขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น ให้ยกแขนทั้งสองข้างเหนือระดับไหล่ให้มากที่สุด และค่อยๆลดลงมาจนฝ่ามือแนบต้นขาทั้งสองข้าง (ดังภาพ) ยกแขยขึ้น-ลงแบบนี้ 60 ครั้ง คือ 1 เซ็ต แนะนำให้ทำ 2 เซ็ตต่อวัน ในระหว่างเช็ตแรกกับเซ็ตที่สองตรงกลางพักได้ 15 วินาที

2.ท่านี้เหมาะสำหรับคนที่ต้นแขนด้านในและด้านหลังหย่อนยาน ท่านี้ให้กางแขนและกางมือออก โดยให้แขนเป็นแนวเดียวกับระดับของไหล่ทั้งสองข้าง (ดังภาพ) จากนั้นขยับหน้า-หลังนิดหน่อย ทำ 60 ครั้ง เป็น 1 เซ็ต แนะนำให้ทำ 2 เซ็ตต่อวัน ในระหว่างเช็ตแรกกับเซ็ตที่สองตรงกลางพักได้ 15 วินาที

3. ท่านี้เหมาะสำหรับลดต้นแขนด้านนอก สองมือแตะศีรษะ โดยให้ต้นแขนอยู่ในระดับเดียวกับไหล่เหมือนเดิม จากนั้นกางแขนเข้า-ออก เป็น 1 ครั้ง ทำ 60 ครั้งเป็น 1 เซ็ต แนะนำทำ 2 เซ็ตต่อวัน

4.ท่านี้ช่วยลดต้นแขนด้านในและนอก กางแขนทั้งสองข้างออก โดยให้แขนอยู่ในระดับเดียวกับไหล่ หมุนเป็นวงกลม ทำ 60 ครั้ง เป็น 1 เซ็ต แนะนำทำ 2 เซ็ตต่อวัน ในระหว่างเช็ตแรกกับเซ็ตที่สองตรงกลางพักได้ 15 วินาที

ใครลองทำแล้วต้นแขนเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรอย่างลืมมาอัพเดทให้ดูด้วยนะ

ขอขอบคุณ : story543, Liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here