คุณชอบสีอะไร เลือก 2 สีบอกความรู้สึกได้แม่น ย้ำว่าตรงสุด ฟ้า ส้ม เทา แดง

0

คุณชอบสีอะไร เลือก 2 สีบอกความรู้สึกได้แม่น ย้ำว่าตรงสุด ฟ้า ส้ม เทา แดง

สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับสี และลักษณะนิสัยของเพื่อนๆมาฝากกัน ต้องขอบอกเลยนะว่า เป็นหลักความคิดเบื้องลึก ที่เราทางเพจ ได้คิดก็คิดได้ นั้นได้เขียนเรื่องราวเหล่านี้ขึ้นเอง ย้ำว่าตรงจริงๆ เพราะได้ทดสอบกับเพื่อนบ้าน มากกว่า 10 คนแล้ว หลายคนก็ตอบตรงกันว่าตรงมากๆ และขอบคุณเรา ลองไปดูกันว่า สีเหล่านี้จะสามารถตรงใจคุณผู้อ่านหรือไม่ ยังไงก็ฝากผลงานของเราด้วย

A ชอบสีฟ้า เมฆ

หากคุณเป็นคนที่เลือกสีฟ้า นั่นหมายความว่า ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเปรียบเสมือนดั่งธรรมชาติ เป็นเหมือนปุยเมฆสีฟ้าสีขาวที่ล่องลอยอยู่บนท้องฟ้า คุณเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ไม่ชอบให้ใครมาพูดจาไม่ดีใส่ และแน่นอนว่าลักษณะนิสัยเช่นคุณเหมาะแก่การเป็นหัวหน้ามากกว่าเป็นลูกน้องคนอื่น

คุณเป็นคนที่มีความสัมพันธ์ปรองดองกับทุกคน มีความสนิทชิดใกล้กับใครหลายคนเป็นจำนวนมาก และแน่นอนว่าใครที่อยู่ใกล้คนนั้นจะต่างได้รับความรู้สึกอบอุ่นและสนุกสนานอยู่ทุกครั้ง เพราะเนื่องจากคุณเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี เข้ากับทุกคนได้ เป็นเหมือนสีสันให้กับคนอื่นในชีวิต และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจดีมีเมตตา มักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นประจำ แต่สิ่งที่คุณไม่ชอบเลยนั่นก็คือ การโกหก การผิดคำพูด ถ้าตรงใจก็ขอให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดีจ้า ร่ารวยเงินทองเยอะๆ สาธุ

B ชอบสีรุ้ง รุ้งกินน้ำ

สำหรับใครที่ชอบสีรุ้ง หรือเลือกสีรุ้ง นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่าในบางครั้งคำพูดและการกระทำอาจจะตรงกันข้ามบ้างก็ตาม แต่เชื่อถึงว่าคุณเป็นคนที่หวังดี ไม่เคยคิดสิ่งไม่ดีให้กับใคร เวลาทำอะไรแล้วนั้นคุณจะทำด้วยความจริงใจเสมอ ทำด้วยหัวใจอันแรงกล้า คุณเป็นคนง่ายๆ แต่ละครอบครัวและความก้าวหน้ามากๆ ถ้าหากใครได้ใช้ชีวิตคู่กับคุณ

ต้องขอบอกเลยว่า เรื่องปากเสียงนี่จะต้องมีบ่อย เพราะว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใครสักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายแล้วคุณก็จะยอมในที่สุด เพราะคุณเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม และเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนั้นมีรอยยิ้มและมีความสุขได้ ตัวคุณเองนั้นหลักๆแล้วเป็นคนที่ไม่เชื่อใจใครง่ายๆ ถึงแม้ว่าบุคคลเหล่านั้นจะเป็นคนที่ใกล้ชิดสนิทสนมมากก็ตาม ตัวคุณเองเป็นคนที่รักความก้าวหน้า ชอบทำอะไรหลายๆเรื่อง ชอบศึกษาชอบค้นคว้า ข้อดีของคุณนั่นก็คือ คุณเป็นคนที่มีความฉลาดรอบรู้ เป็นคนที่มีซิกเซ้นบางอย่างที่คนอื่นไม่มี และสิ่งที่คุณไม่ชอบเลยนั่นก็คือ คนที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อการกระทำและคำพูดของตัวเอง ถ้าตรงใจก็ขอให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดีจ้า ร่ารวยเงินทองเยอะๆ สาธุ

C ชอบสีเทา ท่อนไม้

หากคุณเป็นคนที่ชอบสีเทา หรือเลือกสีเทานั่นหมายความว่า ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่มีความอดทนสูง ไม่ชอบยุ่งเกี่ยวกับใครมากนัก เป็นนักวางแผนที่ดี ชอบวางแผนซับซ้อนให้คนอื่นไม่รู้ คุณชอบอยู่คนเดียวมากกว่าอยู่กันเป็นกลุ่ม และในบางครั้งคุณจะพยายามรักษาน้ำใจของคนอื่นด้วยการกระทำและคำพูด และแน่นอนว่าสิ่งเหล่านั้นอาจจะทำให้ตัวคุณนั้นไม่เป็นตัวของตัวเอง

ในบางครั้งคุณจะใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา แต่ทุกครั้งที่คุณตัดสินปัญหานั้นคุณค่อนข้างที่จะมีเหตุผล ถึงแม้ว่าคุณจะใช้อารมณ์และคำพูดที่แรงก็เถอะ ลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่อ่อนโยน ชอบออกไอเดีย ชอบออกความคิดให้กับผู้อื่น แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่เก็บความในใจไม่ค่อยเก่ง เถียงใครก็ไม่ค่อยเก่ง แพ้ทุกครั้ง เป็นคนที่ตัดสินใจอะไรยาก หากจะตัดสินใจอะไรแล้วคุณจะต้องมีความรู้เพียงพอและมีสิ่งที่มายืนยันให้คุณได้ตัดสินใจ และสิ่งที่คุณไม่ชอบนั่นก็คือ ความรักที่โกหก ความไม่ซื่อสัตย์ ถ้าตรงใจก็ขอให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดีจ้า ร่ารวยเงินทองเยอะๆ สาธุ

D ชอบสีแดง หัวใจ

สำหรับใครที่ชอบสีแดง หรือว่าเลือกสีแดง นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่รักความสงบ ชอบอิสระ ในสายตาของคนอื่นดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง มีความทะเยอทะยานสูง เป็นคนที่มีความรู้ มีความคิดเป็นของตัวเอง และมีบางสิ่งบางอย่างที่คนอื่นไม่รู้นั่นก็คือ ภายใต้จิตใจแล้วนั้นคุณเป็นคนที่อ่อนโยน ค่อนข้างที่จะเซนซิทีฟและบอบบางในเรื่องของอารมณ์และคำพูด

เวลาใครหรือหัวหน้าพูดจาไม่ดีใส่คุณ คุณจะยิ้มจะไม่แสดงสีท่าหน้าตาออกไปให้เขาได้รู้ คุณจะเก็บความรู้สึกนึกคิดเอาไว้ และระบายออกมาในช่วงเวลาที่คุณกำลังอาบน้ำและกำลังนอน แม้ว่าลักษณะนิสัยของคุณดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่โดดเดี่ยวพอประมาณก็ตาม

แต่คุณก็มีเพื่อนที่ดีเป็นจำนวนมาก ที่ทำให้คุณไม่เหงา ที่ทำให้คุณรู้สึกดีในเวลาที่คุณต้องการใครสักคน ในบางครั้งคุณอาจจะแยกตัวไม่ออกว่านี่คือโลกภายนอกหรือลูกภายในกันแน่ บางทีคุณก็สับสนกับการกระทำของตัวเอง การรู้สึกนึกคิดบางสิ่งบางอย่าง และความรักที่คุณกำลังทำอยู่ สิ่งที่คุณไม่ชอบเลยนั่นก็คือ การออกคำสั่งจากคนอื่น ถ้าตรงใจก็ขอให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดีจ้า ร่ารวยเงินทองเยอะๆ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here