สีกระเป๋าสตางค์ 7 วันเกิด เสริมดวง ดูดเงินๆทองๆ เข้ากระเป๋า ปี 2562

0

สีกระเป๋าสตางค์ 7 วันเกิด เสริมดวง ดูดเงินๆทองๆ เข้ากระเป๋า ปี 2562

สำหรับในช่วงปี 2561 ที่ผ่านไปนั้น เรามาเริ่มต้นในช่วงกลางปีไสำหรับการเตรียมกระเป๋าสตางค์เอาไว้รับทรัพย์ในช่วงปี 62 นี้ ลองมาดูกันว่าในแต่ละวันจะต้องใช้สีกระเป๋าแบบไหน พร้อมเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆสำหรับที่ใครหลายคนไม่ควรพลาด เชื่อว่าถ้าได้ทำตามคำแนะนำ ตามหลักความเชื่อแล้วนั้น จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความเป็นมงคล เรื่องเงินเรื่องทอง และความรัก

สีกระเป๋าสตางค์ สำหรับพ่อแม่ที่เกิดวันอาทิตย์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : ควรที่จะใช้กระเป๋าสีเข้มๆ อย่างเช่นกระเป๋าสีม่วง กระเป๋าสีดำ กระเป๋าสีเขียวเข้ม เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้คนนั้นมีรายได้เข้ามาหลากหลายทาง ทั้งนี้ยังส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงาน และงานพิเศษที่คุณกำลังทำอยู่ด้วย

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ควรที่จะหลีกเลี่ยงสีดังต่อไปนี้ นั่นก็คือ สีแดง สีฟ้า สีส้ม สีน้ำตาลไม่เข้มมาก สีน้ำเงิน เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยดึงดูดการเงิน ทรัพย์สิน เพื่อน ความรัก สังคม สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวดึงดูดได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่เป็นกระเป๋าสตางค์เท่านั้น เครื่องประดับก็ยังสามารถเป็นตัวส่งเสริมได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

เคล็ดลับ : แนะนำว่าควรที่จะหาเงินขวัญถุงมาติดกระเป๋าเอาไว้ได้เลย แนะนำว่าให้เป็นแบงค์ 500 ที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 15 ตัวเลขเหล่านี้เหมาะกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเรียกทรัพย์ได้มากยิ่งขึ้น

สีกระเป๋าสตางค์ สำหรับพ่อแม่ที่เกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีขาว สีทอง สีเงิน และสีครีม เพราะจะช่วยให้การเงินคล่องตัว ไม่ติดขัด และเสริมเสน่ห์ด้วยค่ะ

สีกระเป๋าสตาง์ที่ควรหลีกเลี่ยง : สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์นั้น ไม่ควรใช้กระเป๋าสีแดง สีชมพู เพราะจะส่งผลทำให้การเจรจาธุรกิจมีอุปสรรค และลดทอนเสน่ห์ในตัวคุณได้

เคล็ดลับ : ควรหาแบงค์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 42 มาติดไว้เป็นเงินขวัญ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ เมตตาให้มีมากยิ่งขึ้นค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับพ่อแม่ที่เกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : คุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่เกิดในวันอังคาร หากเลือกสีกระเป๋าที่ส่งเสริมในเรื่องของโชคชะตาฟ้าลิขิต ควรที่จะเลือกเป็นกระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีทอง สีส้ม และสีน้ำตาลประกายทอง สีเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของให้ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ อีกทั้งยังส่งเสริมในเรื่องของการทำธุรกิจใหม่ โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขาย และอสังหาริมทรัพย์ การซื้อมาขายไป จะทำให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นเลยค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีดำ สีม่วง สีขาว และสีครีม เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรคได้ทั้งเรื่องการเงิน การงาน และความรักได้

เคล็ดลับ : อยากเสริมเรื่องเงิน เรื่องโชคลาภและความรัก ให้คุณพ่อคุณแม่หาแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 65 มาติดเอาไว้ในกระเป๋ากันนะคะ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับพ่อแม่ที่เกิดวันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีที่คุณพ่อคุณแม่ที่เกิดตรงกับวันพุธควรใช้นั้น ควรเป็นสีเขียว สีทอง สีครีม สีขาว สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะจะช่วยให้ทุก ๆ อย่างราบรื่น และอาจมีโชคในเรื่องของกำนัลอันเนื่องมาจากเสน่หาได้ค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีชมพู สีน้ำตาล และสีเทา เพราะจะทำให้เกิดศัตรู และอาจถูกแทงข้างหลังได้ค่ะ

เคล็ดลับ : ควรมีเงินขวัญถุงติดกระเป๋าเป็นแบงค์ 20 ที่มีเลขลงท้าย 46 เพื่อเสริมความหนักแน่น และความเชื่อมั่นในการตัดสินใจ และริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ที่ส่งผลดีให้กับตัวคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับพ่อแม่ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีที่คุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันพฤหัสบดีควรใช้นั้นได้แก่ สีแดง สีชมพู สีเขียว สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะจะช่วยในเรื่องของการเงิน โชคลาภ และเสริมสร้างอำนาจบารมี

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าสตางค์สีขาว สีเงิน สีครีม เพราะจะทำให้ขาดคนช่วยเหลือ ต้องทำอะไรด้วยตัวเอง เหน็ดเหนื่อยได้

เคล็ดลับ : ให้คุณพ่อคุณแม่หาแบงค์ 100 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 36 มาติดกระเป๋าเอาไว้ จะช่วยเสริมในเรื่องของชื่อเสียง เกียรติยศ และโชคลาภแบบคาดไม่ถึงเลยละค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับพ่อแม่ที่เกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดตรงกับวันนี้ จัดได้ว่าเป็นบุคคลที่โชคดีมาก ๆ เลยละค่ะ เพราะสามารถใช้กระเป๋าสตางค์ได้ทุกสีเลย แต่ถ้าอยากจะเสริมให้โชคชะตาเด่นมากขึ้นละก็ ให้ใช้สีชมพู สีส้ม และสีน้ำตาล จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความมีเสน่ห์มหาเมตตา การเงินที่มั่นคงและคล่องตัว

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : สีที่ไม่ควรใช้คือสีเทา เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรค และเกิดทุกข์ได้ค่ะ

เคล็ดลับ : ให้หาแบงค์ 1000 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 63 มาติดไว้ จะช่วยเสริมเรื่องการใช้เงิน เรียกได้ว่า จะมาช่วยเตือนสติ ให้รู้จักระวังในการใช้จ่ายเงินมากขึ้นนั่นเองค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับพ่อแม่ที่เกิดวันเสาร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีที่จะมาช่วยลดอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ให้เบาบางลงนั้น ได้แก่ สีเทา สีแดง และสีเงิน

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : พยายามหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีชมพู สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง หรือผันผวนในเรื่องของการเงิน และความรักได้

เคล็ดลับ : ควรมีเงินขวัญถุงติดกระเป๋าเป็นแบงค์ 100 ที่มีเลขลงท้าย 78 เพื่อเสริมให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ และลดความเครียด วิตกกังวลได้ดีขึ้น

แม้ว่าเราจะเลือกสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงในปี 2562 ได้ถูกใบถูกโฉลกกับเราแล้ว แต่ถ้าหากเราไม่รู้จักเก็บหอมรอมริบ โอกาสที่มีเงินเก็บอยู่นั้นก็จะยากไปเช่นกัน ดังนั้นแล้วอย่าลืมที่จะเก็บเงินด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Postsod ,Eagle of Wisdom, Rabbit Daily

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here