“เก็บเงินไม่เคยอยู่” หามาเท่าไหร่ ก็ไม่พอ มีวิธีแก้ ลองทำดู

0

“เก็บเงินไม่เคยอยู่” หามาเท่าไหร่ ก็ไม่พอ มีวิธีแก้ ลองทำดู

หากเราทำอะไรติดขัดไม่เคยราบรื่น พบเจอแต่ปัญหา หยิบจับอะไรก็เสียหายไปหมด ไร้คนช่วยเหลือ มองไปทางไหนก็มืดมน ไม่มีหนทางเดินหน้าต่อ ในวันนี้เราได้นำวิธีการแก้กรรมมาให้ทุกท่านได้ทราบกันดังต่อไปนี้

ขอให้เชื่อ ขอให้ค่อยๆอ่าน ทำความเข้าใจทุกประโยคทุกบรรทัด

แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นทันตา 7 วันจะเห็นผลอย่างแน่นอน

1. แนะนำให้ใส่บาตรพระ ให้ใส่ข้าวสารชนิดที่ดีที่สุด ใช้ถุงพลาสติกห่อให้ดี เราจะได้อานิสงส์ในเรื่องของการกินไม่หมดไม่อดอยาก จะได้ดิบได้ดีเกี่ยวกับการทำมาหากิน เพราะว่าพระท่านได้บิณฑบาตทุกวัน จะต้องมีกินในทุกวัน อานิสงส์ของการให้ จะทวีคูณให้กับเราเป็นร้อยเท่าพันเท่า

2. หาคนไหนรู้สึกว่าตัวเองนั้นเงินไม่คล่อง มีเงินเท่าไหร่ก็หมด เป็นวิบากกรรมผิดเกี่ยวกับการเงิน แสดงถึงว่าชาติที่แล้ว ติดหนี้สิน มีเวรมีกรรมต่อผู้คนอื่นไว้เยอะ จะต้องแก้ด้วยการถวายข้าวสาร หนักกว่าน้ำหนักตัวเรา และบวกไปอีก 1 กิโลกรัม ถวายสังฆทาน หรือจะบริจาคเป็นทานให้กับ มูลนิธิต่างๆก็ได้ เพื่อเป็นการดึงโชคชะตา เป็นการแก้กรรม อีกทั้งเป็นทานบริวาร

หากทำหมดทีเดียวไม่ได้ ให้ทำทั้งหมดภายใน 3 เดือน แบ่งทำ ไม่ใช่เอาไปมอบให้นอกเขตพระศาสนา เนื้อนาบุญมันน้อย ได้บุญน้อย ต้องในเขตจึงจะแก้กรรมได้

จากนั้น ตั้งใจกรวดน้ำว่า หากเราเคยติดหนี้ใครไม่ได้ใช้ในอดีตชาติ จนถึงปัจจุบันชาติทั้งหมดนี้ เราขอชดใช้ให้ด้วยอานิสงส์จากการถวายข้าวสาร เหล่านี้ แด่เนื้อนาบุญพระพุทธศาสนาบุญนี้ ขอให้ถึงแก่ทุกรูปรูปนาม ที่เราติดหนี้ท่าน

3. ทำบุญที่หนุนขึ้นที่สูง เช่น แท่นประทับพระพุทธรูป เก้าอี้ อาสนสงฆ์ รองเท้า เสื่อสาด เครื่องลาดปู ถนน สะพาน

4. ทำซุ้มประตู วัด หรือ ป้ายบอกทางไปวัด

5. ชำระหนี้สงฆ์ ที่ให้ทำใน 4 หัวข้อข้างต้น เพราะ บางท่าน กรรมเก่าหนักมากๆ แก้แบบทั่วๆ ไปไม่ได้ ต้องแก้ด้วยการกระทำเหล่านี้หากไม่แก้ ก็จะหนักไปจนวัน.. จะมีเงินมาช่วงไหน ก็จะพลัดไป จะมีโอกาสดีๆเมื่อไหร่ ก็จะพลาดไปทุกๆ ทีลองทำดู ไม่เสียหาย กรรมหากแก้ถูกจุด มันก็หลุดชีวิตจะดีขึ้น…

ขอให้ทุกๆท่านทำด้วยความตั้งใจ ทำด้วยความศรัทธาเชื่อมั่น เพราะเป็นความเชื่อของคนโบราณที่ทำกันมาแต่ช้านาน ทำแล้วดีกับชีวิต ทำมาหากินขึ้น

อย่าลืมที่จะแชร์ต่อบอกบุญ ให้คนรอบข้างของคุณได้เสริมบารมี และในการบอกบุญนั้น คุณก็จะได้บารมีเพิ่มพูนยิ่งๆขึ้นไป

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here