หยิบไม้หนีบผ้าสีไหน ชอบที่สุด เลือกมา 1 อันบอกความเป็นผู้นำได้

0

หยิบไม้หนีบผ้าสีไหน ชอบที่สุด เลือกมา 1 อันบอกความเป็นผู้นำได้

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมจะต้องเป็นไม้หนีบผ้า นั่นก็เป็นเพราะว่า ไม้หนีบผ้าเป็นสิ่งที่เราเห็นอยู่เป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นพ่อบ้านแม่บ้านคนไหนก็ตาม เวลาที่ซักผ้าก็จะต้องใช้ และแน่นอนว่าหลายคนมักจะเลือกสีในการหนีบผ้า อาจจะเป็นจิตใต้สำนึกของคุณก็ได้ตอนที่คุณเลือก ตอนที่คุณหยิบขึ้นมาหนีบ ลองไปดูกันว่า ไม้หนีบผ้าสีไหนเป็นสิ่งที่คุณเลือกเป็นสีแรก

ไม้หนีบผ้าสีฟ้า

สำหรับคนที่เลือกไม้หนีบผ้าสีฟ้า นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติ มีรอยยิ้มที่สง่า มักจะเป็นคนที่เครียดน้อย ไม่ค่อยคิดอะไรมากเกินไปจนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่สบายใจ แม้ว่าหลายๆครั้งอาจจะทำให้ตัวคุณลำบากใจก็ตาม แต่คุณก็จะพยายามมองโลกในมุมมองที่ดีเสมอ เพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านปัญหาไปได้

โดยนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น โดยไม่สนใจว่าคนเหล่านั้นจะช่วยเหลือคุณกลับมาหรือไม่ คุณนั้นเป็นคนดี เป็นคนเก่ง มีความฉลาดอยู่ในตัวเองสูง เพียงแต่ว่าไม่ค่อยเอาออกมาใช้

ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะความเป็นผู้นำสูงมากๆ แต่แปลกที่ทำไมบุคลิกภายนอกของคุณกลับตรงกันข้าม ลองพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองดู แล้วจะเห็นว่า ลักษณะการเป็นผู้นำของคุณนี่แหละ เหมาะกับตัวตนที่แท้จริงของคุณมากที่สุด

ไม้หนีบผ้าสีเขียว

หากคุณเป็นคนที่ชอบสีเขียว และเลือกไม้หนีบสีเขียว นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่มีความแข็งแกร่งอยู่ในตัว มีสุขภาพและพละกำลังกายที่ดี แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่เข้ากับสังคมเก่ง แต่ก็มีความก้าวร้าวอยู่บ้าง เป็นคนที่กระฉับกระเฉง ใจร้อน มีความทะเยอทะยานสูง

ในบางครั้งอาจจะชอบด่วนตัดสินใจผู้อื่นโดยไม่ทันยั้งคิด แปลว่าลักษณะภายนอกของคุณอาจจะดูเป็นคนที่แข็งแกร่ง หาจะดูว่าเป็นคนที่ดุดัน แต่ลักษณะภายในของคุณนั้น ต้องบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบอะไรจำเจซ้ำซาก เป็นคนที่อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ และแน่นอนว่า หากคุณมีสติ หากมีเวลาให้คิด คุณจะเป็นคนที่คิดก่อนพูด และการคิดของพูดของคุณนั้น จะทำให้ตัวคุณดูฉลาดขึ้นมาก

ส่วนข้อเสียของคุณนั่นก็คือ เป็นคนที่ใช้เงินเก่งจนเกินไป อาจจะทำให้ตัวคุณนั้นเหนื่อยกับการหาเงินได้ แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไป คนนั้นเป็นคนที่หาเงินเก่งเลยแหละ เพียงแต่ในบางครั้งอาจจะท้อแท้และเหนื่อยใจก็เท่านั้นเอง

ไม้หนีบผ้าสีชมพู

หากคุณเป็นคนที่เลือกไม้หนีบผ้าสีชมพู นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบความหรูหรา มีสีสันในชีวิต ชอบความสนุกสนาน เฮฮาปาร์ตี้ ชอบเข้าสังคม

แม้ว่าในบางครั้งอาจจะมีลักษณะนิสัยที่เจ้าอารมณ์บ้าง แต่ด้วยความที่ตัวคุณเป็นตัวคุณ คุณจะไม่แสดงออกในทิศทางที่แย่ คุณจะทำอะไรตัวคุณเองนั้นจะบังคับจิตใจให้อยู่ในระดับที่สมควร

คุณเป็นคนที่มีจุดเด่น มีความโดดเด่นอยู่ในตัวเองสูง ไม่เกรงกลัวผู้ใด ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ความฉลาดของคุณนั้นทำให้ใครหลายคนมองว่าคุณนั้นเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณเป็นจุดที่น่าสนใจ แต่ในบางครั้งก็จะต้องระมัดระวังในเรื่องของความใจร้อน เย็นลงหน่อยคงจะดี

ภาพ / เขียน  เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here