9 ราศีเปลี่ยนแปลงหนัก จับทรัพย์มากปลายสัปดาห์หน้า

0

9 ราศีเปลี่ยนแปลงหนัก จับทรัพย์มากปลายสัปดาห์หน้า

เปิดโชคทำนายสำหรับวันที่ 4 กรกฎาคม ยาวไปตั้งแต่วันที่ 5 จนถึงวันที่ 13 จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเกิดการเคลื่อนย้ายไปในทิศทางที่ดี บางราศีอาจจะเจอปัญหาเกี่ยวกับการทำงาน จะต้องดูให้ดีๆ

ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีธนู

สำหรับโชคชะตาของคนที่เกิดทั้ง 3 ราศีนี้ ในช่วงนี้อาจจะเจอปัญหาหลักๆก็คือในเรื่องของการเงิน บางสิ่งบางอย่างอาจจะต้องหาเพิ่ม แต่เท่าที่ดูแล้วหามาได้เท่าไหร่ก็หาไม่ได้สักที ไปหยิบยืมใครก็ไม่ได้ ช่วงนี้ขอให้พยายามอดทนต่อไป อย่าทำตัวให้เป็นที่วุ่นวายของใครหลายคน คนที่เกิดทั้ง 3 ราศีนี้อาจจะต้องเจอเรื่องที่เหนื่อย แต่สิ่งที่ทำให้คุณเหนื่อยนั้น จะเป็นตัวที่บอกว่าชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จในอนาคต ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 5 กรกฎาคมเป็นต้นไป จะทำการสิ่งใดจะต้องระมัดระวัง เพราะมีโอกาสที่จะรวยหนักมาก โชคลาภจะถามหา ชีวิตจะดีขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว แนะนำว่าในช่วงนี้สวดมนต์ภาวนาทุกวัน จะได้ดีตามที่บอก

ราศีตุลย์ ราศีพฤษภ ราศีมังกร

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 3 ราศีนี้ เรียกได้ว่าเป็นจังหวะที่เกิดการเปลี่ยนแปลงบ่อยที่สุด จะเห็นได้ว่าในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเจอปัญหาเกี่ยวกับการทำงานเป็นหลัก อีกทั้งยังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานบางคน หัวหน้าบางคนที่ทำให้ตัวคุณเองเดือดร้อน และมันก็ส่งผลระยะยาวจนถึงปัจจุบันนี้ บางคนก็มองหน้ากันไม่ติด หากผ่านในช่องของวันที่ 5 กรกฎาคม ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นมาก เกิดการพลิกแพลง จากหลังมือเป็นหน้ามือ ชีวิตดีขึ้นทันตาแบบพลิกฝ่ามือ ด้วยสาเหตุที่ว่าดาวมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ คนที่เกิดทั้ง 3 ราศีมีสิ่งหนึ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือการติดต่อสื่อสาร สิ่งที่ได้โชคที่ดีจะเป็นในเรื่องของ ความรักมากกว่า คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนรักพร้อมทั้งบริวารที่ดี คนที่กำลังมองหางาน ก็จะได้งานตามที่คาดหวัง

ราศีกรกฎ ราศีพิจิก ราศีกุม

ทั้ง 3 ราศีนี้เป็นราศีที่เจิดจรัส ดาวเกิดการเคลื่อนย้าย ทำให้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้แก้ปัญหาเกี่ยวกับการใช้ชีวิต ในเรื่องของการเงินโดนยืมไปก็ไม่ได้คืน ผลจากการทำดีก็ไม่ได้มี ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ไม่ช่วงนี้อาจจะต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการเสริมศักยภาพในตัวเอง ในช่วงกลางเดือนที่จะมาถึง จะมีผู้ใหญ่บางคนคอยชี้แนะแนวทางที่ดีให้กับตัวคุณ การเงินจะเริ่มดีประสบความสำเร็จ แต่จะต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและความสามารถเฉพาะตัวของคุณ สำหรับในเรื่องของการงานจะต้องระวังคนใกล้ๆตัวคุณให้ดี เพราะในบางเรื่องเขาอาจจะเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์ และช่วงชิงจังหวะที่ดีของคุณไป

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here