เรียกเงินเรียกโชค เสริมดวงการงานรุ่ง เปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกตามวันเกิด

0

เรียกเงินเรียกโชค เสริมดวงการงานรุ่ง เปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกตามวันเกิด

อย่าดูถูกความมหัศจรรย์และพลังของสี หากเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ด้วยสีที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของคุณ ก็เตรียมรับทรัพย์รับโชคกันได้เลย หากคุณมีความเชื่อเรื่องโชคลาภไม่ควรมองข้ามศาสตร์นี้อย่างเด็ดขาด นอกจากจะเสริมเรื่องทรัพย์ ยังมีพลังเสริมบารมี และเสริมสิริมงคลแก่ผู้ใช้ได้อีกด้วย เอาล่ะ ไปเช็กกันเลยว่าวันเกิดของคุณควรใช้กระเป๋าสีอะไรถึงจะเฮง เฮง เฮง!

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่เกิดวันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : เพื่อช่วยเสริมโชคลาภเมตตามหานิยม และเพื่อความราบรื่นในชีวิต ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียว สีทอง สีครีม สีขาว สีฟ้า และสีน้ำเงิน ช่วยเพิ่มเสน่ห์
และมีโชคลาภจากความเสน่หา

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : ไม่ควรใช้กระเป๋าสีชมพู สีน้ำตาล และสีเทา เสริมด้านศัตรูคู่แค้น หรืออาจถูกหักหลัง

เคล็ดลับ : ในกระเป๋าควรมีแบงก์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 46 ติดไว้เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจ ความเชื่อมั่น และความหนักแน่นในการตัดสินใจ ส่งผลดีต่อตัวผู้ใช้

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : ได้แก่ สีแดง สีชมพู สีเขียว สีฟ้า และสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมอำนาจเสริมบารมี และยังช่วยเสริมดวงการเงิน โชคลาภวิ่งเข้าหา

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : หลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าสตางค์สีมครีม สีขาว สีเงิน เพราะจะทำให้เหนื่อย ไร้คนอุปถัมภ์ ต้องทำอะไรด้วยลำแข้ง ลำบาก

เคล็ดลับ : ต้องมีแบงก์ 100 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 36 เก็บไว้เป็นขวัญกระเป๋า จะช่วยเสริมในเรื่องของชื่อเสียง เกียรติยศ และโชคลาภได้มากอย่างที่คุณไม่คาดคิด

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : คนเกิดวันศุกร์โชคดีมาก ๆ สามารถใช้กระเป๋าสตางค์สีไหนก็ได้ แต่ถ้าอยากเสริมดวงชะตาให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีส้ม และสีน้ำตาล จะเป็นการเสริมเสน่ห์มหาเมตตา ผู้คนนิยมชมชอบ รวมไปถึงการเงินจะคล่องตัวและมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : หากไม่อยากประสบพบเจอแต่ความทุกข์เศร้า ชีวิตมีอุปสรรค ไม่ควรใช้กระเป๋า สีเทา เด็ดขาด

เคล็ดลับ : ใส่แบงก์ 1,000 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 63 ไว้ในกระเป๋า จะช่วยเตือนสติ ทำอะไรรอบคอบ รวมไปถึงเรื่องการใช้เงิน ให้รู้จักใช้จ่ายอย่างมีสติ

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : ได้แก่ สีเทา สีแดง และสีเงิน เพื่อความเป็นสิริมงคล ช่วยลดปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ให้เบาบางลง

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : ไม่ควรใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีชมพู เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อดวงการเงินและความรัก ทำให้ไม่ราบรื่น

เคล็ดลับ : พกแบงก์ 100 ที่มีเลขลงท้าย 78 ติดกระเป๋าไว้เพื่อเสริมดวงเรื่องบริวาร ให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ ลดความกังวลและความเครียดต่าง ๆ ได้

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : เหมาะจะใช้สีโทนเข้ม เช่น สีดำ สีม่วง หรือสีเขียวเข้มก็ได้ เป็นการเสริมดวงเรียกทรัพย์ มีรายได้จากหลากหลายทาง หาเงินเก่ง

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : ควรหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีส้ม สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล จะส่งผลให้ต้องเสียทรัพย์โดนไม่จำเป็น เช่น เพื่องานสังสรรค์ ปาร์ตี้ เป็นต้น

เคล็ดลับ : เงินขวัญถุงต้องเป็นแบงก์ 500 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 15 จะช่วยหนุนดวงชะตาเรื่องการเงิน ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีเงิน สีทอง สีขาว และสีครีม เหมาะสำหรับคนเกิดวันจันทร์ ช่วยเสริมดวงชะตาเรื่องการเงินคล่องตัว ไม่ติดขัด ทั้งยังช่วยเสริมเรื่องเสน่ห์ด้วย

สีกระเป๋าสตาง์ที่ควรหลีกเลี่ยง : กระเป๋าสีแดงและสีชมพู ถือเป็นสีต้องห้าม เพราะลดเสน่ห์ในตัวคุณ และยังมีผลกระทบไปถึงการงาน การเจรจาธุรกิจจะมีปัญหาอุปสรรค

เคล็ดลับ : ต้องใช้แบงก์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 42 มาติดกระเป๋าเอาไว้เสริมเมตตามหานิยม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้าง

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรใช้ ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีน้ำตาล สีทอง และสีส้ม เสริมดวงชะตาด้านการงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือคนทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ช่วยเสริมให้ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : ไม่ควรใช้กระเป๋าสีดำ สีม่วง สีขาว และสีครีมเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นการเงิน การงาน และความรัก จะพบเจอแต่ปัญหาและอุสรรค ไม่ราบรื่น ไม่โดดเด่น

เคล็ดลับ : หากอยากเสริมดวงเรื่องการเงิน โชคลาภและความรัก ควรมีแบงก์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 65 มาเก็บไว้เป็นขวัญกระเป๋า เพิ่มสิริมงคลแก่ผู้ใช้งาน

รู้แล้วก็อย่าละเลย พลังของสีสามารถส่งผลดีต่อดวงชะตาได้ ใครอยากเสริมทรัพย์เสริมโชควิธีง่ายๆ ที่ไม่ต้องเสียเงินทอง ก็แค่เปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์ของคุณซะ ใครที่ใช้สีที่ไม่ถูกโฉลกอยู่รีบเปลี่ยนเลย เพื่อโชคลาภจะได้วิ่งเข้าหาคุณมากขึ้น

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอบคุณที่มา : Eagle of Wisdom และ Rabbit Daily

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here