ถนัดจับแก้วน้ำแบบไหน บอกได้ถึงนิสัย การใช้ชีวิต และทำนายการเงิน

0

ถนัดจับแก้วน้ำแบบไหน บอกได้ถึงนิสัย การใช้ชีวิต และทำนายการเงิน

สำหรับในวันนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องของการจับแก้ว คุณถนัดที่จะจับแก้วน้ำแบบไหน มีตัวเลือกให้ 2 ตัวเลือก

แก้วใบที่ 1 จับเต็มมือ

แก้วใบที่ 2 มีนิ้วก้อยรองด้านใต้

เลือก 1 แก้วที่คุณถนัดที่สุด แล้วไปดูคำทำนายกัน

จับแก้วน้ำแบบที่ 1 คนกล้า

หากคุณเป็นคนที่จับแก้วน้ำ หรือเวลาดื่มน้ำมักจะจับแบบที่ 1 นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนค่อนข้างที่จะมั่นใจในตัวเองในระดับหนึ่ง เชื่อในความสามารถของตัวเอง เป็นคนที่ไม่รอคอยโอกาส หรือว่ารอให้คนอื่นยื่นมือเข้ามาช่วย คุณมักจะสร้างมันขึ้นมาเอง ใช้ความรู้สึกนึกคิดและความสามารถของตัวเองเสมอ เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบให้คนอื่นเข้ามาช่วยถ้าไม่สุดทางจริงๆ ลักษณะของคุณนั้นเป็นคนที่ดี เป็นคนที่เก่ง มากไปด้วยประสบการณ์ เวลาคิดเวลาทำอะไรมักจะมองถึงเหตุการณ์ข้างหน้าเสมอ เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่หน้าอย่างหลังอย่าง

สำหรับวิธีการใช้ชีวิตของคนนั้น คุณเป็นคนที่ชอบมองหาโอกาสดีๆ เป็นโอกาสที่คุณจะสามารถสร้างมันขึ้นมาทำให้คนรอบข้างมีความสุขและรอยยิ้มได้ คุณจะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ตัวเองและคนรอบข้างลำบาก คุณเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่ยอมหักไม่ยอมงอ ใครดีด้วยคุณก็ดีกลับ ใครมาไม่ดีคุณก็ไม่ดีกลับอย่างแน่นอน ในบางครั้งปากคุณก็ไม่ตรงกับใจ จนกลายเป็นว่าคุณเป็นคนที่น่าสงสัย เป็นคนที่เก็บกุมความลับบางสิ่งบางอย่างเอาไว้อยู่ เพราะว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกมาให้ใครได้รู้สักเท่าไหร่ เวลาคุณชอบหรือปลื้มใครคุณจะไม่แสดงออกโดยเด็ดขาด

ในเรื่องของการงาน ส่วนนี้เป็นการทำนายโชคชะตาการเงินของคนที่เลือกแก้วน้ำใบที่ 1 มีคำทำนายว่า ในช่วงที่ผ่านมาคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมั่นใจในตัวเองบ้างสักเล็กน้อย จนทำให้บางสิ่งบางอย่างคุณพลาดไป การเงินขอบอกตามตรงว่า 2 ปีที่ผ่านมานี้ เหนื่อยและท้อแท้กับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่มากเหลือเกิน อาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่ได้พักผ่อน ไม่ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการจะเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมเป็นต้นไป หน้าที่การงานใดๆจะดีขึ้น จะเห็นผลอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนอย่างแน่นอน

จับแก้วน้ำแบบที่ 2 คนรอบคอบ

หากคุณเป็นคนที่ถนัดในการจับแก้วน้ำแบบที่ 2 หรือเลือกที่จะจับแก้วน้ำแบบที่ 2 มีความหมายว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ฉลาดล้ำลึก เวลาทำอะไรมักจะรอบคอบเสมอ มักจะนึกถึงเหตุการณ์ใกล้ตัว เหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาถัดไปตลอด คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ชอบอะไรก็บอกชอบอย่างนั้น ไม่ชอบอะไรก็บอกไปตามตรงว่าไม่ชอบ ไม่ใช่คนอ้อมค้อม ไม่ใช่คนพูดปดมดเท็จ ต้องบอกเลยว่าความคิดของคุณนั้นมักจะคิดว่าโลกแห่งความจริงและความฝันมันแตกต่างกัน จะมาเพ้อเจ้อพูดเหมือนพระเอกละครนางเอกละครคงเป็นไปไม่ได้ ไม่มีใครเกิดมาสมบูรณ์แบบนั้น นี่คือสิ่งที่คุณคิดไว้

ในบางครั้งคุณมักจะอ่อนไหวในเรื่องของความรู้สึก ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคนที่เข้มแข็ง เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆก็ตาม แต่ตามจริงแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนไหวในเรื่องของคำพูดของคนอื่นมากๆ เป็นคนที่แคร์คำพูดและความรู้สึกเสมอ เพียงแต่ว่าคุณไม่ค่อยจะแสดงออกให้คุณรอบข้างสาธารณะได้รู้สักเท่าไหร่ คุณเองเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ไม่ชอบให้ใครมาเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น คุณเป็นคนที่ตรงต่อเวลา ไม่ชอบการมาสาย การผิดคำพูด การผิดเวลา ลักษณะเช่นคุณนั้นเหมาะกับการเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม

ทำนายในเรื่องของการเงิน คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเก็บเงินเก่ง และก็ใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน แม้ว่าในช่วงนี้ในช่วงสิ้นเดือนมีการเงินที่จะต้องผ่อนจำนวนมาก มีหลายอย่างที่จะต้องจัดการเพราะการรักษาคำพูดของคุณ แต่รู้สึกว่าการเงินของคุณจะติดขัดบ้างเล็กน้อย ในบางเดือนก็รู้สึกว่าติดขัดมาก แต่เชื่อเถอะว่าตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม การเงินจะดีขึ้นมากๆ หน้าที่การงานจะมีคนเห็นความรับผิดชอบ เห็นความดีที่คุณสร้างเอาไว้ การเงินจะประสบความสำเร็จ การค้าขายจะดี มีกำไรมากมหาศาล และอีกอย่างคือมีโชคในช่วงของสิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here