ใช้มือถือแบบไหน บอกลักษณะท่าทาง ความรักแม่นยำ

0

ใช้มือถือแบบไหน บอกลักษณะท่าทาง ความรักแม่นยำ

เขาว่ากันว่าลักษณะนิสัยใจคอของตัวเรานั้นใช่ว่าจะอยู่ที่รูปลักษณ์ จากคำพูดคำจาได้เพียงอย่างเดียว เขาดูกันที่การกระทำและลักษณะท่าทางได้อย่างแม่นยำอีกด้วย ลักษณะท่าทางของการจับโทรศัพท์มือถือของคุณ สามารถบ่งบอกนิสัยใจคอได้เป็นอย่างดี ลองดูจากรูปแล้วเลือกดูเลยว่าตัวคุณมีลักษณะในการจับโทรศัพท์อย่างไ รหรือจะแอบดูของคนที่คุณสนใจก็ได้นะ

วางมือบนมือถือหมายเลข 1 – King of Wands

ตัวคุณนั้นมีความคิดสร้างสรรค์ มักจะใช้เวลาอยู่คนเดียวมากกว่าใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ในเวลาที่อยู่คนเดียวนั้นมักจะมีความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆที่คุณชื่นชอบ คุณคิดว่าการทำงานคนเดียวนั้นเป็นสิ่งที่ดี และเพื่อให้งานออกมาได้อย่างดีที่สุด ในเวลาที่คุณพบปะเจอผู้คนจำนวนมาก มักจะมีความเขินอายได้บ่อยครั้ง คุณก็มักพลาดโอกาสสร้างความสัมพันธ์ดีๆไปอย่างน่าเสียดาย เพราะความเขินและความไม่กล้าของตัวคุณ มักมีโลกส่วนตัวสูง และมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ หลายคนมักจะเข้าไม่ถึงในตัวคน

วางมือบนมือถือหมายเลข 2 – Ace of Pentacles

คุณชอบอะไรรวดเร็วทันใจ คิดเร็วทำเร็ว ปรับตัวเก่ง และเร็ว เมื่อต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ๆ มองโลกในแง่ดี เจ้าอารมณ์เล็กน้อย แต่เมื่ออยู่กับคนที่ชอบ จะชอบเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ก็เพราะว่ามองว่าอยา กให้คนรักของเราได้เจอแต่สิ่งดีๆ ทำให้คนรักอาจจะอึดอัดไปบ้าง ด้วยความที่มีความเจ้ากี้เจ้าการเสียหน่อย แต่รักใครรักจริง เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงด้วย และมองว่าตัวเองไม่ค่อยผิดเท่าไหร่

วางมือบนมือถือหมายเลข 3 – Judgement

คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก กล้าเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย เมื่ออยกได้อะไรก็จะยอมทำทุกอย่าง เป็นคนที่ความคิดความอ่านที่แปลกกว่าชาวบ้านเค้า แต่ในเรื่องของความรัก คุณมักจะใช้เวลาในการดูใจและศึกษานิสัย ของคนรักของคุณ จนบางทีก็ถูกมองว่า เราเย็นชาและเก็บตัวเกินไป ด้วยความที่ไพ่นี้ส่งเสริมคนที่ใช้แบบใจร้อน ทำให้อะไรที่มันควรง่ายบางทีก็ยากไปซะอย่างนั้น ซึ่งเวลาคุมสติได้เยอะ ก็จะออกมาดีตลอด

วางมือบนมือถือหมายเลข 4 – Four of Cup

คุณเป็นคนที่มีเหตุผล รู้จักเอาตัวรอด เป็นคนฉลาดเลยทีเดียว มักชอบมีการวางแผนก่อนที่จะลงมือทำสิ่งต่างๆ จะทำการสิ่งใดก็ต้องเป็นขั้นเป็นตอน เรียกได้ว่าวางแผนตั้งแต่ต้นไปยังจุดที่สำเร็จ เพราะฉะนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างคิดเยอะคิดมาก มีความกังวลในเรื่องต่างๆ ชอบลงมือทำเองไม่ชอบรีรอใคร แต่หากเป็นในเรื่องความรักแล้วก็คุณเป็นคนที่ค่อนข้างคิดหลายอย่างค่อนข้างที่จะเลือกเยอะ พลาดโอกาสไปในหลายครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here