ทายนิสัย สะพายกระเป๋าแบบไหน เปิดเผยความจริงในตัวคุณเอง

0

ทายนิสัย สะพายกระเป๋าแบบไหน เปิดเผยความจริงในตัวคุณเอง

สิ่งที่คุณทำเป็นประจำนั้น หาจะแสดงออกถึงความเป็นไปได้ของลักษณะนิสัย อย่างเช่นในเรื่องของการสะพายกระเป๋า ซึ่งในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอ สะพายกระเป๋าแบบไหน สามารถบอกลักษณะนิสัยการสะพายกระเป๋าได้ พร้อมกับเปิดความจริงในใจของตัวคุณเอง ลองเล่นกันดู

1 สะพายไว้ข้างหลัง

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบสะพายกระเป๋าไว้ทางด้านหลัง นั่นแสดงว่า คุณเป็นคนที่รักกันผจญภัย เป็นคนที่ชอบอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ รักในความตื่นเต้นยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด และดูเหมือนว่าคุณเป็นคนที่อยู่กับที่ไม่ได้ ชอบออกไปท่องโลกกว้างอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่มีความฉลาด รอบคอบ มีความละเอียดถี่ถ้วน จึงไม่แปลกเลยที่ใครคนอื่นจะสามารถพึ่งพิงอาศัยคุณได้ และแน่นอนว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์สูงมากๆ

2 ถือ

ถ้าคุณชอบที่จะถือกระเป๋า แสดงว่า คุณเป็นคนที่ชอบควบคุมทุกๆ อย่างให้เป็นไปตามแผน คุณรักที่จะทำทุกอย่างตามใจที่ตนเองปรารถนา แต่ในขณะเดียวกันคุณก็กล้าที่จะพูดตรงๆ กับผู้คนรอบข้าง คนส่วนใหญ่จึงมักที่จะเชื่อถือคำพูดของคุณเสมอ

3 สะพายข้าง

ถ้าคุณชอบที่จะสะพายกระเป๋าไว้ด้านข้าง แสดงว่า คุณเป็นคนที่รักการอ่าน เรียกได้ว่า เป็นหนอนหนังสือตัวยงเลยแหละ นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่มีจินตานาการเหลือล้ำ ซึ่งบางครั้งมันก็มากเกินไปถึงขนาดพูดคนเดียว! แต่แน่นอนแหละว่า คุณไม่ได้บ้าแต่แค่จินนาการเยอะไปหน่อย มองอะไรก็เห็นเรื่องราวไปซะหมด

4 พาดไหล่

ถ้าคุณชอบที่จะสะพายกระเป๋าแบบพาดไหล่ แสดงว่า คุณเป็นคนที่ระมัดระวังในตัวเองมากระดับสิบ แต่การระวังตัวเองมากไปก็ไม่ดีนะ เพราะ มันจะทำให้คุณกลายเป็นคนอ่อนแอที่ไม่กล้าเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

5 ห้อยกระเป๋าไว้ตรงหน้าท้อง

ถ้าคุณชอบห้อยกระเป๋าไว้ตรงหน้าท้อง แสดงว่า คุณเป็นคนที่ว่องไวและปราดเปรียวมาก คุณเป็นคนที่ตื่นตัวต่อเหตุการณ์รอบๆ อยู่ตลอดเวลา แต่บางครั้งความเร็วของคุณก็ทำให้ตัวเองเดือดร้อนได้นะ

เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : brightside, campus-star

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here