“เลิกกันแล้วยังมีโอกาสคืนดีกันไหม” เปิดคำทำนายจากสิ่งที่เลือก

0

“เลิกกันแล้วยังมีโอกาสคืนดีกันไหม” เปิดคำทำนายจากสิ่งที่เลือก

คนบางคนมีหลากหลายความเชื่อที่ไม่เหมือนกัน ไพ่ที่คุณเลือกนั้น อาจทำให้คนตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

มีพบก็ต้องมีจากเป็นเรื่องธรรมดาของโลก คนสองคนรักกันอาจจะต้องมีลากันในบางคู่ อาจเป็นเพราะนิสัยของแต่ละคน เรื่องเล็กๆน้อยๆที่เป็นปัจจัยที่ทำให้ต้องเลิกรากันไป ด้วยความรักที่เคยรักกันมาที่อยู่ในรูปแบบของความสัมพันธ์เป็นคนสองคน แต่เมื่อเลิกลากันไปทั้งสองฝ่ายก็ต้องปฏิเสธกับความเสียใจไม่ได้ ในบางครั้งจำเป็นต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องเป็นคนง้อก่อนเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของทั้งคู่เอาไว้

วันนี้เราจึงจะพามาดูไพ่ที่จะบอกได้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างสองคนที่ได้เลิกรากันไป ว่าจะสามารถกลับมารักกันได้เหมือนเดิมไหม การทำนายได้ไพ่ในครั้งนี้มีกฎของการทำนายอยู่ว่า ให้นึกถึงหัวข้อที่คุณต้องการทราบจากการทำนาย เลิกกันไปแล้วจะมีโอกาสได้กลับคืนมาไหม

จากนั้นให้ใช้ความรู้สึกเลือกไพ่ 1 ใบ

เลือกไพ่ a : ไพ่ 3 เหรียญ

ไพ่ใบนี้ได้ทำนายว่า เรื่องราวระหว่างคุณกับคนรักนั้นคุณจะไม่มีโอกาสที่จะได้กลับมาคืนดีกัน และในบางครั้งคุณควรล้มเลิกความตั้งใจที่จะให้ความสัมพันธ์ของคนรักเก่าได้กลับมาเป็นเช่นเดิม อาจจะเป็นเพราะความเอาแต่ใจของคุณในบางครั้งซึ่งไร้เหตุผล ตอนคบกันรักกันเคยได้บอกได้สอนแล้ว ตอนนี้คนจะมาเรียกร้องตาแก่ตัวขอโอกาส แต่เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้ยินดีที่จะกลับมา สิ่งที่คุณควรทำคือการได้ปล่อยเขาไปจากคุณ ให้คุณนั้นมองหาความรักครั้งใหม่ ไม่ว่าตัวคุณเองนั้นจะยังรักเขามากเพียงใดก็ไม่สามารถให้เวลานั้นเดินย้อนกลับมาได้ เพราะตัวเขาเองนั้นไม่ได้คิดอย่างคุณอีกแล้ว หรือว่าคุณจะทำอะไรจะทำสิ่งไหนก็กลายเป็นไรค่าเป็นสูญเปล่า

ขอแนะนำ คุณควรหยุดความพยายามที่ให้ความสัมพันธ์ของคุณนั้นกลับมาดีดังเดิม การที่คนนั้นหยุดอยู่ที่เดิมเพื่อรอใครสักคนนึงทำให้ชีวิตคนนั้นสิ้นหวัง ในเวลานี้คุณควรนั่งวิปัสสนา เรียบเรียงความคิดใหม่ๆในเรื่องความรักครั้งใหม่ เพื่อปรับปรุงการกระทำของคุณ ให้เจอความรักที่ดีในอนาคต พยายามปรับปรุงไม่ว่าจะเป็นทางเลือกอารมณ์หรือความเอาแต่ใจ ซึ่งจะส่งผลดีต่อคุณในความรักในอนาคต ในเมื่อคุณรู้อยู่แล้วว่าความรักเก่าของคุณนั้นไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ คุณก็ควรจะปล่อยมือไป ให้โอกาสอีกฝ่ายให้เขาได้เจอคนที่ดีกว่า คนที่เข้าใจเขามากกว่า ให้โอกาสตัวเองได้เจอใครที่ดีกว่า การปล่อยมือของคุณมันจะเป็นการดีของทั้งสองฝ่ายเพื่อพบอะไรใหม่ๆเข้ามาในชีวิต

เลือกไพ่ b : 4 ถ้วย

ไพ่ใบนี้มีคนหนึ่งนั่งอยู่บนพื้นด้านหน้ามีถ้วยอยู่ 3 ใบในอากาศมีมือที่ถือถ้วยอีก 1 ใบ มองเขาไปด้วยความสงสัย สิ่งที่เขาคิดว่าเขาควรจะยื่นมือออกไปรับดีหรือไม่ ไพ่ใบนี้สามารถบอกได้ถึงคุณทั้งสองคนนั้นจะมีโอกาสคืนดีกัน หรือไม่ขึ้นกับอีกฝ่ายเป็นสำคัญ มีโอกาสที่จะคืนดีกันสูง ถ้าคุณให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นเหมือนเดิมคุณควรไปคุยกับอีกฝ่ายให้เข้าใจ ไปขอโอกาสและใช้โอกาสนั้นให้มีค่ามากที่สุด ถึงแม้ว่าคนนั้นจะมีโอกาสได้คืนดีกัน แต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับเขาคิดของอีกฝ่ายเป็นสำคัญ เพราะสิ่งที่คุณกระทำนั้นอีกฝ่ายได้เจ็บลึกถึงข้างใน เขาถึงได้แสดงปฏิกิริยาต่อคนอย่างเย็นชา

แต่นั่นไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่มีโอกาสแค่ว่าแผลที่คุณทำในครั้งนี้ยังไม่ได้รักษาเยียวยา ตัวอีกฝ่ายเองก็ยังไม่ได้คิดที่จะมีใครใหม่ อาจจะเป็นเพราะปัญหาที่ตัวคุณเองนั่นสร้างขึ้น แต่คุณยังไม่ได้แก้ไข สิ่งที่อีกฝ่ายคิดและปมในใจคือ การที่ให้คุณไปจัดการเรื่องทั้งหมด ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง ถ้าคุณจัดการทุกอย่างได้ ความสัมพันธ์ของพวกคุณจะกลับมาสว่างสดใสอีกครั้งหนึ่ง

เลือกไพ่ c : ไพ่คู่รัก

คนที่เลือกไพ่ใบนี้ พวกคุณมีโอกาสที่จะกลับมาคบกันสูงมาก เพราะงั้นจำเป็นต้องไปง้อ หลังเลิกกัน อีกฝ่ายยังรักคุณ แต่ตอนนี้เพราะเหตุผลอะไรบางอย่างเขาไม่กล้าพอที่จะมาขอคืนดีกับคุณ ส่วนตัวคุณเองก็คิดคล้ายๆกัน ทั้งสองฝ่ายต่างซ่อนความปรารถนาในความสัมพันธ์นี้ไว้ในใจ และไม่เต็มใจที่จะแสดงออกมา หรือบางทีอาจจะเพราะกลัวความพ่ายแพ้ หรือไม่มีความมั่นใจจะไปเผชิญหน้ากับอีกฝ่าย คุณเป็นคนอ่อนไหวและช่างสงสัย สองคนหมดความเชื่อถือในกันและกันเพราะความสงสัย ค่อยๆบ่มเป็นปัญหาของการพูดคุย ในสถานการณ์ของความสัมพันธ์แบบนี้ ถ้าพวกคุณกลับมาคบกัน คุณต้องเริ่มและประนีประนอม ถึงจะทำให้ความรักกลับมาอบอุ่นเหมือนเดิมได้ ถ้าพวกคุณยังเถียงกันไม่หยุด อนาคตของพวกคุณก็จะเริ่มห่างออกไปเรื่อยๆ

เลือกไพ่ d : ถือถ้วย

ไพ่ใบนี้บอกว่าคุณจะเป็นคนช่วยเหลือในความสัมพันธ์ครั้งนี้ ในไพ่ใบนี้มีน้ำ บ่งบอกคุณว่าคุณต้องเข้าหาความรู้สึกความคิด และสมาธิของคุณเอง ชี้ว่าคุณยังไม่เข้าใจความรักครั้งนี้ดีพอ คิดว่ามันเป็นอะไรง่ายๆ หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะนิสัยของคุณเองที่ค่อนข้างง่ายๆ ไม่คุ้นเคยกับความรู้สึกที่ซับซ้อนเกินไป

หลังจากพวกคุณเลิกกัน ทั้งสองฝ่ายยังมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่เพราะในความสัมพันธ์ครั้งนี้คุณเป็นผู้รับมาโดยตลอด ถ้าพยายามบ้างก็มีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกัน แต่ในอนาคตก็อาจจะเกิดปัญหาแบบเดิมๆซ้ำอีก ซึ่งในอนาคตก็จะเจ็บปวดยิ่งขึ้นไปอีก เพราะงั้นตอนนี้คุณควรคิดพิจารณาให้ดีว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มีความหมายเพียงพอให้กลับไปหามั้ย แทนที่จะเสียพลังงานไปกับความสัมพันธ์ที่ไม่มีความหมาย สู้ไปยกระดับสภาพจิตใจและร่างกายตัวเองดีกว่า แล้วไปคาดหวังกับความรักครั้งใหม่แทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : โลกของโฮ่ง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here