ผู้หญิงทั้ง 7 วันเกิด เกิดวันใดมีความเจ้าชู้มากที่สุด

0

ผู้หญิงทั้ง 7 วันเกิด เกิดวันใดมีความเจ้าชู้มากที่สุด

เคยรู้กันไหมว่าผู้หญิงเองก็มีความเจ้าชู้ไม่ต่างจากผู้ชาย เผลอๆดีกรีความเจ้าชู้ของแต่ละนางนั้นอาจจะดูมากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำไป ผู้หญิงเรานั้นมีความเจ้าชู้มากหรือน้อยแตกต่างกันออกไปแล้วจะดูอย่างไรว่าคนไหนมีลักษณะเจ้าชู้มากหรือน้อยนั้น วันนี้เราจะมาลองวัดความเจ้าชู้ด้วยวันเกิดของพวกผู้หญิงทั้งหลายกันเลยค่ะ

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ เป็นผู้หญิงที่เจ้าชู้ไม่สู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนเจ้าชู้เงียบ ชอบโปรยเสน่ห์มาในลุคของผู้หญิงเก่ง มีอัธยาศัยดี เมื่อไหร่ที่คนวันจันทร์มีแฟนแล้วเขาจะเป็นคนที่จริงจังจริงใจ ชอบน้อยใจและค่อนข้างเงียบ

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร เป็นเป้าหมายของคนตรงข้ามเป็นอย่างมาก หญิงที่เกิดวันอังคารจะมีความเจ้าชู้แค่ภายนอก เพราะว่าเมื่อไหร่ที่ชอบใครจะรู้สึกออกหน้าออกตาเป็นพิเศษ แต่จริงๆแล้วเธอแค่เล่น แต่เมื่อไหร่แล้วได้เจอคนที่ชอบจริงๆเธอจะดูเงียบขรึม แต่ถ้าได้เป็นแฟนแล้วล่ะก็เธอจะเป็นทำทุกอย่างให้ผู้ชายเป็นคนน่าอิ จ ฉาไปเลยทีเดียว

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ จะมีความรักที่ลึกล้ำ ดังนั้นจึงเป็นคนที่เจ้าชู้น้อยแต่ในทางตรงข้ามกันก็เป็นคนที่ช่างเลือกมากเพราะมีความถี่ถ้วน ถ้าจะเอาใครเป็นแฟนแล้วเราก็ต้องมีความมั่นใจมากๆ เสน่ห์ของผู้หญิงที่เกิดวันพุธทุกคำพูดและน้ำเสียงจะได้คุยกับคนที่เกิดวันนี้แล้วก็จะตกหลุมรักเธอได้

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากชายใดได้สาวสวยที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นแฟน ถือว่าน่าภาคภูมิใจมาก เพราะว่าเธออาจจะดูเข้ากับคนง่าย แต่เธอค่อนข้างใจแข็งมากเลยทีเดียว แล้วเธอยังเป็นคนไม่เจ้าชู้เลย มีนิสัยรักใครรักจริงเกลียดใครเก ลี ยดมาก ชอบผู้ชายจริงจังเข้มขรึมไม่ชอบผู้ชายเล่นไปวันๆ

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและน่ารักความสวยงามอยู่เสมอ เธอชอบชายหนุ่มที่ดูแลตัวเอง ผู้หญิงที่มีความเจ้าชู้นิดหน่อยพองาม แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ตัวเองมีแฟนแล้วเธอจะดูแลแฟนเธอเป็นอย่างดี

ผู้หญิงที่เกิดวันเสา ร์

หญิงที่เกิดวันเสา ร์ลักษณะนิสัยจุดเด่นเลยเธอเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ถ้าต้องเลิกลากันไม่ใช่เธอเป็นฝ่ายเจ้าชู้อย่างแน่นอน เป็นคนมีลักษณะนิสัยไม่ชอบอวด ชอบคนที่ใช้เงินเป็นและมีความน่าเชื่อถือเป็นผู้ใหญ่

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนรักสนุก วันนี้เป็นวันที่มีจุดเด่นแห่งความเจ้าชู้เป็นอย่างมาก แต่ค่อนข้างที่จะรักเด็ กด้วยซ้ำไป คนที่เกิดวันอาทิตย์มักชอบผู้ชายที่มีเสน่ห์ ดูน่าเข้าหา เมื่อไหร่ที่เธอเจอคนที่เธอชอบแล้วเราก็เธอจะต้องได้ผู้ชายคนนั้นมาเธอจะไม่ยอมอย่างง่ายดาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : insuranceinfozz

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here