โชคของคนเกิด 7 วัน ดวงเฮง เงินทองหลั่งไหล

0

โชคของคนเกิด 7 วัน ดวงเฮง เงินทองหลั่งไหล

ปีนี้เป็นปีแห่งความโชคดี ความร่ำรวย ความสุขสบาย อิ่มกายอิ่มใจ เหมือนดั่งหมูทอง เปิดคำทำนายดวงชะตาวันเกิดของคนทั้ง 7 วันนี้ วันไหนจะมีความโชคดีโดดเด่น ดวงเฮงสุด ๆ เงินทองหลั่งไหลเข้ามาดั่งสายน้ำมาดูกันเลยค่ะ

คนเกิดวันอาทิตย์

ในปีที่ผ่านมา เจอกับปัญหาในชีวิตมากพอสมควร ดวงเรื่องโชคลาภก็ไม่มีเข้ามา แต่เมื่อเข้ามาปีนี้ดวงชะตาพลิกผัน จากร้ายกลายเป็นดี ปัญหาที่ผ่าน ๆ มาจะคลี่คลาย คนที่คิดร้ายกับคุณจะแพ้ภัยตัวเอง คุณจะมีโชคลาภจากสิ่งที่คุณคาดหวัง ตั้งแต่ของชิ้นเล็กไปจนกระทั่งชิ้นใหญ่

การงานที่ทำจะส่งผลให้ในทางที่ดีเจริญก้าวหน้า จะมีคนคอยให้ความอุปถัมภ์คุณ เงินทองจะเข้ามาจากรายได้หลายช่องทาง สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีแต่ต้องมีวินัยออกกำลังกายเป็นประจำจะส่งผลดี เก็บดวงคุณไว้ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนเกิดวันจันทร์

ก่อนหน้านี้คุณจะเจอกับอุปสรรคเกี่ยวกับการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมุนเงินไม่ทันค่าใช้จ่ายยิบย่อยเยอะไปหมด แต่จะมีเงินก้อนเข้ามาช่วยแบ่งเบาคุณให้พอได้พักเอาแรงสู้ต่อ และดวงชะตาปีนี้คนเกิดวันจันทร์โดดเด่นสุด ๆ เรียกได้ว่าต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยจริง ๆ จะได้เจอโชคลาภ หลายอย่างที่กำลังลงมือลงแรงกระทำอยู่ จะได้ผลตอบแทนที่ดีได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

สุขภาพร่างกายระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ รักษาสุขภาพหาเวลาพักผ่อนสถานที่ธรรมชาติเพื่อเป็นการฟอกปอดบ้าง เก็บดวงคุณไว้ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนเกิดวันอังคาร

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเหนื่อยหน่อยเพราะค่าใช้จ่ายเยอะ รายจ่ายมากกว่ารายรับ มีหลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณทุกข์ใจ ทั้งเรื่องการเงินและการงาน เพื่อนร่วมงานที่คอยสร้างแต่ปัญหามาให้คุณ แต่หลังจากนี้ดวงดาวประจำวันจะโดดเด่นดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

อุปสรรคจะแพ้พ่าย โชคลาภจะเข้าหาบุญบารมีที่เคยสั่งสมมาจะตามมาช่วยคุณ สุขภาพร่ายกายแข็งแรงดี ทานอาหารที่มีประโยชน์งดเว้นน้ำหวาน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้จะเป็นกาลดี เก็บดวงคุณไว้ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนเกิดวันพุธ

ช่วงปีที่ผ่านมาดวงหาย โชคลาภไม่เข้าใกล้ เหนื่อยกับภาระต่าง ๆ ที่คุณต้องแบกรับไว้หลายสิ่งหลายอย่าง แต่คุณก็สู้ไม่ถอย ด้วยความที่คุณเป็นคนสู้งานไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทำให้คุณประสบความสำเร็จในเร็ววัน ดวงชะตาส่งเสริมให้พบเจอความโชคดี คุณจะมีโชคจากการเสี่ยงดวง

ดวงของคุณกำลังเปิดรับความเฮงของปีหมูทอง สุขภาพร่างกายของคุณตลอดทั้งปีนี้แข็งแรงดี แต่อย่าใช้ชีวิตประมาทก็พอ เก็บดวงคุณไว้ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงเดือนที่ผ่านมาปัญหาค่อนข้างเยอะ ทั้งปัญหาเรื่องงานเรื่องเงินหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาพร้อม ๆ กันจนบางครั้งคุณอาจจะมีอาการท้อบ้าง แต่อย่าพึ่งท้อเพราะหลังจากนี้ดวงชะตาของคุณกำลังโดดเด่นโชคลาภจะเข้าหา หยิบจับทำอะไรก็ดีจะไม่เหนื่อยฟรี เตรียมตัวรับเงินก้อนโตได้เลย

สุขภาพระวังเรื่องโรคกระเพาะ ทานอาหารให้ตรงเวลาอย่าลืมว่าสุขภาพที่ดีนั้นสำคัญมาก เก็บดวงคุณไว้ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนเกิดวันศุกร์

ดวงชะตาของคุณในปีนี้ดีตั้งแต่ต้นปีอยู่แล้วแต่ยังไม่เป็นที่หน้าพอใจสำหรับคุณ หลังจากนี้คุณจะพบโชคลาภที่เป็นที่น่าพอใจ เพราะดวงชะตาของคุณกำลังจะได้จับเงินแสน เงินล้าน

การงานที่ทำให้ผลตอบแทนที่ดีจนหายเหนื่อย ความรักของคุณในปีหมูทองนี้ก็โดดเด่นจนทำให้หลาย ๆ คนอิจฉาได้ไม่น้อยเลย สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจมีคนดูแลที่ดีมาก ๆ เลย เก็บดวงคุณไว้ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนเกิดวันเสาร์

ที่ผ่าน ๆ มาทำทุกอย่างไปเหมือนเหนื่อยฟรีไม่มีคนเห็นผลงาน เมื่อคุณทำก็ไม่ได้รับคำชมจากใครแต่พอไม่ทำก็ถูกว่าจนทำให้คุณท้อแท้ใจคิดอยากย้ายงานใหม่ ขอให้คุณอดทนสู้ต่อไปอีกสักนิดดวงชะตาของคุณกำลังจะดีขึ้นจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงดวงแม้ไม่มากแต่ก็ไม่น้อยทำให้คุณมีรางวัลชีวิตได้เลย สุขภาพระวังเรื่องไมเกรนหาเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้างจะเป็นเรื่องดี เก็บดวงคุณไว้ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here