แม่นขนาดแท้ ใครเกิด 7 วันใด คนโสดจะได้เจอคนในสเป็ค ใครจะรวย

0

แม่นขนาดแท้ ใครเกิด 7 วันใด คนโสดจะได้เจอคนในสเป็ค ใครจะรวย

เมื่อดวงดาวประจำวันเกิดเคลื่อนย้ายทิศที่เป็นมงคลจะนำพาสิ่งดี ๆ มาให้ หากเป็นทิศที่อัปโชคจะทำให้มีโอกาสเจอเรื่องแย่ ๆ ขึ้นได้ รู้ไว้ก่อนจะได้เตรียมตัวรับมือ จะเป็นคนเกิดวันไหน


คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงด้านการงาน : คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีความสามารถ ฉลาดปราญเปรื่อง มีความคิดเป็นผู้นำ เด็ดขาด กล้าหาญ ทำให้เป็นที่รักของเจ้านาย มีโอกาสเติบโตในสายงาน แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนเก่งต้องระวังคนกลั่นแกล้งเพราะความอิจฉา อย่าไว้ใจใคร ห้ามเล่าเรื่องส่วนตัวให้เพื่อนร่วมงานฟัง

ดวงด้านการเงิน : ดวงดาวประจำวันโดดเด่นการเงินดีขึ้นจนน่าตกใจ หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ โชคลาภส่งเสริมการเสี่ยงดวงมีเกณฑ์ได้รางวัลใหญ่ ได้บ้าน ได้รถ สมดั่งใจหมาย

ดวงด้านความรัก : สำหรับคนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนในสเป็ค จากการท่องเที่ยว สำหรับคนมีคู่ความรักสวยงามโลกนี้เป็นสีชมพู เพราะคุณเป็นคนโรแมนติกเอาใส่ใจคนรัก และจริงใจ มีโอกาสจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้

คนเกิดวันจันทร์

ดวงด้านการงาน : คนเกิดวันจันทร์เป็นคนสดใจร่าเริง ทำงานเก่ง เป็นงานเป็นการ จริงจังตั้งใจ มีความสามารถพิเศษ เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย การทำงานจะพบเจออุปสรรคบ้างในบางครั้ง แต่คุณต้องใช้สติและใจเย็น ๆ ค่อย ๆ คิดแก้ไขปัญหาก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดวงด้านการเงิน : ด้วยภาระที่มากรายรับน้อยกว่ารายจ่ายทำให้คุณต้องเหนื่อยหมุนเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ขอให้คุณอดทนเดี๋ยวจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยความขยันของคุณหารายได้พิเศษทำให้มีรายได้เข้ามาหลายทาง ใช้จ่ายได้คล่องมือขึ้น ดวงด้านโชคลาภมาแรงร่วมกิจกรรมแจกรางวัลต่าง ๆ คุณก็จะรับรางวัลใหญ่

ดวงด้านความรัก : สำหรับคนโสดในช่วงนี้ต้องโสดต่อไปก่อนสักระยะหนึ่ง ยังไม่เจอในเร็ว ๆ นี้ สำหรับคนมีคู่มีปัญหาทะเลาะกันบ่อย เรื่องจุกจิก ต่างคนต่างร้อนใส่กัน หากยอมลดทิฐิของตัวเองลงมาจะดีมาก

คนเกิดวันอังคาร

ดวงด้านการงาน : คนเกิดวันอังคารเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยเปิดเผยตัวตนของตัวเองกับคนอื่น เข้าถึงยาก แต่ไม่ใช่คนเรื่องมาก การทำงานของคนเกิดวันนี้จึงไม่ค่อยมีปัญหากับใครเนื่องจากไม่ชอบความขัดแย้ง เออออตามกัน มีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

ดวงด้านการเงิน : มีเงินเหลือกินเหลือใช้ เข้ามาปีนี้ภาระหนี้สินเบาบางลง สามารถซื้อของที่อยากซื้อได้ไปเที่ยวได้ คุณจะมีลาภที่ได้จากการให้โดยเสน่หา จากคนมีอายุ การเสี่ยงดวงจะได้รับโชคลาภก้อนโต หากคิดจะทำการลงทุนช่วงนี้นับว่าเป็นจังหวะที่ดี มีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง

ดวงด้านความรัก : สำหรับคนโสดเพื่อนสนิทที่คุณแอบชอบอยู่นั้นมีโอกาสพัฒนาความพันธ์มาเป็นคนรู้ใจได้ เพราะเขาก็แอบชอบคุณอยู่เหมือนกัน สำหรับคนมีคู่ความรักสดใสราบรื่น หวานจนคนอื่นอิจฉา ช่วงปลายปีนี้จะมีข่าวดี

คนเกิดวันพุธ

ดวงด้านการงาน : คนเกิดวันพุธเป็นคนเก่งคนหนึ่งเลย คิดไว ทำไว เจ้าระเบียบรอบครอบ มักได้เป็นเจ้าคนนายคน การงานทำงานในช่วงนี้มักพบเจออุปสรรคบ้าง แต่งหลังจากเดือนนี้ไปจะราบรื่นขึ้น มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งเพราะผลงานเข้าตาเจ้านายตั้งแต่ต้นปี มีโอกาสจะได้ไปศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ

ดวงด้านการเงิน : ในช่วงนี้มีความคล่องตัวกว่าช่วงปลายปีที่ผ่านมา มีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ต้องแบ่งเก็บแบ่งใช้อย่าใช้แบบสุรุ่ยสุร่าย มิเช่นนั้นจะหมุนเงินไม่ทัน ระวังญาติพี่น้องเข้ามาหยิบยืมทวงยากและที่แย่กว่านั้นจะไม่ได้คืน จงจำไว้เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด

ดวงด้านความรัก : สำหรับคนโสดมีโอกาสได้รู้จักคนที่ทำงานที่เดียวกัน แสดงความจริงใจ ความเอาใจใส่เขาเป็นพิเศษเพื่อส่งสัญญาณให้เขารู้ว่าคุณชอบเขา กล้า ๆ หน่อย สำหรับคนมีคู่คุณเป็นคนโชคดีมีคู่ครองที่เก่งทั้งเรื่องในบ้านและนอกบ้าน และที่สำคัญยังทำอาหารเก่งอีกด้วย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงด้านการงาน : คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนมีไหวพริบดี มีทักษะการทำงานสูง แต่เสียอย่างเดียวชอบผัดวันประกันพรุ่ง ดองงาน จึงมักจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่เรื่อย ๆ หากแก้ตรงจุดนี้ได้คุณจะเป็นคนหนึ่งที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้

ดวงด้านการเงิน : ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เสียเงิน หมุนเงินไม่ทันค่อนข้างติดขัด ขอให้อดทนไว้เดี๋ยวมันจะผ่านพ้นไปเพราะหลังจากนี้ดวงดาวของคุณจะเคลื่อนย้ายเข้าสู่ทางสว่าง จะพบช่องทางการหารายได้ โชคลาภเข้าหามีโอกาสถูกรางวัลใหญ่

ดวงด้านความรัก : สำหรับคนโสดยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ใช้ชีวิตแบบโดดเดี่ยว แต่ขอให้สนุกกันมันใช้เวลาอยู่กันตัวเองให้มาก ๆ เพราะไม่มีใครบัญญัติไว้ว่าการมีคู่นั้นจะทำให้มีความสุขเสมอไป ฉะนั้นใช้ชีวิตตอนนี้ให้ดีไม่ต้องตามหาถึงเวลาเขาจะมาทำความรู้จักคุณเอง สำหรับคนมีคู่ความรักพักนี้เริ่มสงสัญญาณไม่ดีมีปัญหาระแหงกันอยู่บ่อย ๆ หากยังเป็นอยู่แบบนี้ต่อไปอีกสักพักมีโอกาสเลิกลากันได้

คนเกิดวันศุกร์

ดวงด้านการงาน : คนเกิดวันศุกร์เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง อารมณ์ศิลปินติสท์แตก ไม่ชอบเข้าสังคม ทำงานของตัวเองไปตามเรื่องตามราวไม่ชอบสุงสิงกับใคร การงานราบรื่นดี เพื่อนร่วมงานก็เรื่อย ๆ ไม่ดีเกินไปไม่ร้ายเกินไปต่างคนต่างอยู่ ติดตรงเจ้านายเรื่องเยอะไปหน่อย เผด็จการตามจี้ตามสั่งต้องได้ดั่งใจ อดทนให้มาก ๆ

ดวงด้านการเงิน : อย่าใช้เงินฟุ่มเฟือยมีเท่าไหร่ก็หมด ใช้หมดแบบไม่รู้ตัวมีเท่าไหร่ก็หมด ให้วางแผนการใช้จ่ายให้ดี อย่าหวังพึ่งน้ำบ่อหน้าเด็ดขาด โชคลาภช่วงนี้ยังไม่มีแวะเวียนเข้ามาต้องพึ่งตัวเอง ขยันให้มาก ๆ แล้วจะดีขึ้นดวงดาวประจำวันจะส่งเสริมคุณ

ดวงด้านความรัก : สำหรับคนโสดคนที่กำลังคุย ๆ กันอยู่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ ลองสารภาพรักกับเขาดูมีสิทธิ์ลุ้น สำหรับคนมีคู่รักบ้างทะเลาะบ้างเป็นเรื่องปกติ คู่อื่น ๆ เขาก็เป็น อย่าพึ่งเบื่อกันไปก่อนก็แล้วกัน

คนเกิดวันเสาร์

ดวงด้านการงาน : คนเกิดวันเสาร์เป็นคนเฟรนลี่มีเพื่อนเยอะ ชอบความสนุกเฮฮา งานเลี้ยงสังสรรค์งานไหนงานนั้นต้องเจอคุณ แต่พอเรื่องงานไม่ได้เรื่องสักอย่าง ไม่สนใจอะไรเลยกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคุณไปซะอย่างนั้น มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะขาดความรับผิดชอบ หากคุณปรับนิสัยเหล่านี้ได้จะเป็นการดีเพราะคุณก็เป็นคนเก่งคนหนึ่งเลย

ดวงด้านการเงิน : มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็จะอยู่ไม่นานเข้ามาแล้วก็ออกไป เพราะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น ต้องประหยัดมากกว่านี้ ด้านโชคลาภก็นาน ๆ มาทีพอคืนทุนเล็กน้อยแต่ไม่มากนัก เพราะยังไม่ใช่ขาขึ้นของคุณขอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนเเล้วจะดีเอง

ดวงด้านความรัก : สำหรับคนโสดมีคนคุย ๆ อยู่ก็อย่าคุยอย่าคบหลายคนนักเดี๋ยวจะสับรางไม่ทัน จับปลาสองมือสุดท้ายจะไม่เหลือใครเลยนะ สำหรับคนมีคู่ความรักยังคงสดใสดูแลซึ่งกันและกันดี ไม่มีปัญหามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here