เครื่องดื่ม 3 แก้ว จะเปลี่ยนผิวพรรณของคุณไปตลอดกาล

0

เครื่องดื่ม 3 แก้ว จะเปลี่ยนผิวพรรณของคุณไปตลอดกาล

เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพของเราช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงห่ างไกลจากโรคต่างๆ สรรพคุณที่เด่นชัดยังมีส่วนช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ที่จะทำให้ผิวของคุณดูขาวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ด้วย 3 เครื่องดื่มแก้วนี้

หลายๆคนอาจเคยได้ยินกันมาแล้วว่าการดื่มน้ำในปริมาณที่มาก จะช่วยทำให้ผิวของเราสุขภาพดีอิ่มน้ำ และยังทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน เครื่องดื่มเหล่านี้จะมีสา รอาหารที่จะช่วยเข้าไปบำรุงผิวทั้งยังเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิวได้ดีด้วย

1 น้ำมะพร้าว

เมื่อได้ลองเทียบกับเครื่องดื่มเกลือแร่ ก็เรียกได้ว่าน้ำมะพร้าวดีต่อสุขภาพของเรามากกว่า เพราะเนื่องจากน้ำมะพร้าวนั้นจะมีรสชาติที่ให้ความหวานแบบธรรมชาติไม่มีการเสริมความหวาน นอกจากนั้นยังมีไรโพแทสเซียมซึ่งในคนส่วนใหญ่มักจะขาด จะเกิดจากการที่เรารับประทานผักและผลไม้ในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ข้อดีของน้ำมะพร้าวที่มีต่อผิวพรรณของเรานั้นอุดมไปด้วยการต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยชะลอความเสื่อมของผิวแก่ก่อนวัย ช่วยทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขาวใสแบบธรรมชาติ และยังทำให้ผิวพรรณของเรานั้นอ่อนความไว้ด้วย ลดริ้วรอยที่เดิกขึ้นได้ดี

2 ชาเขียว

เนื่องจากคาเฟอินมีส่วนที่ทำให้ร่างกายขาดน้ำเราจึงควรจำกัดปริมาณการบริโภคกาแฟ แต่ชาเขียวไม่ได้ให้ผลลัพธ์เช่นนั้น แถมยังอุดมไปด้วยโพลีฟีนอลซึ่งเป็นตัวต้านอนุมูลที่มีสรรพคุณต้านการอักเสบและต้านมะ เ ร็ง มีการศึกษาพบหลักฐาน EGCG ในใบชาเขียวอาจช่วยรักษาโรคผิวหนังบางชนิดได้ และแม้กระทั่งริ้วรอยย่น นอกจากนี้โพลีฟีนอลยังมีคุณสมบัติป้องกันอัน ตรายและซ่อมแซมส่วนที่เสียหายจากแสงและการดื่มชาเขียวก็ช่วยป้องกันความเสียหายจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากชาเขียวที่มีประโยชน์ในทางการแพทย์แล้วก็ยังมีชาชนิดอื่นที่ช่วยบำรุงผิวได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็นชาดำ ชาสมุนไพรแดนดิไลออน และชาตำแย เป็นต้น

3 น้ำผักผลไม้สกัดเย็น

น้ำผักผลไม้สกัดเย็นเป็นวิธีที่จะช่วยเติมสา รอาหารที่มีประโยชน์เข้าไปในร่างกาย น้ำผักผลไม้สกัดเย็นแตกต่างจากน้ำผลไม้ชนิดอื่นๆตรงที่ปราศจากการเติมน้ำตาล ไม่ผ่ านกระบวนการความร้อนและแปรรูปมากเกินไป มีสา รอาหารมากกว่า เช่น วิตามิน เกลือแร่ และเอ็นไซม์ อย่างไรก็ตามคุณค่าทางโภชนาการของน้ำผักผลไม้สกัดเย็นจะขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ถูกเลือกแต่โดยปกติผักและผลไม้ส่วนใหญ่ก็อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ เช่น วิตามินซีและยังต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงเซลล์ผิวอยู่แล้ว

เรียกได้ว่าเครื่องดื่ม 3 ชนิดนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของเราอย่างมาก หากใครอยา กมีสุขภาพที่ดีมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งยังช่วยทำให้ผิวพรรณของเราดูขาวกระจ่างใส แนะนำให้ดื่มเครื่องดื่ม 3 ชนิดนี้กันเลย เพราะเป็นเครื่องดื่มที่ดีมากๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : issue247

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here