แจก 5 สูตร ดื่มวันละแก้ว พุงยุบ ผิวขาว ทำง่ายเห็นผลเร็ว

0

แจก 5 สูตร ดื่มวันละแก้ว พุงยุบ ผิวขาว ทำง่ายเห็นผลเร็ว

เชื่อว่าคงจะเป็นปัญหาของใครหลายๆคน ที่เวลาเราทานอาหารนั้นแล้วลงพุง รู้สึกตัวแน่นไม่สบายตัว ใครที่อาการลักษณะแบบนี้รวมถึงมีอาการท้องผูก ถ่ายไม่ออก นั้นเป็นเพราะมีของเสียที่ติดอยู่บริเวณลำไส้ของเรานั้นเอง

ซึ่งในวันนี้เราได้มีสูตรขับล้างสิ่งสกปรกที่ติดข้างอยู่ในลำไส้ของเราให้สะอาดหมดจด หากทำบ่อยๆรับรองได้ว่า พุงของคุณจะยุบ น้ำหนักตัวลดลง อีกทั้งผิวพรรณยังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

แจก 5 สูตร

สูตรที่ 1 โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

โยเกิร์ต 1 ถ้วย นมจืด 1 กล่อง บีบน้ำมะนาวครึ่งลูก น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา คนผสมให้เข้ากันดี แนะให้ดื่มทุกเช้า 7 โมง จะเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ทำเสร็จแล้วทานเลย ไม่แนะให้ทำค้างคืน

สูตรที่ 2 นมสด + กล้วยน้ำว้า

นมสด 2 กล่อง รวมกันให้ได้ 500 มิลลิลิตร ตามด้วยกล้วยน้ำว้า 2 ลูก ปั่นให้เข้ากันดี ดื่มตอน 18.00 โมงเย็น เพื่อที่จะได้ขับถ่ายในวันถัดมา

สูตรที่ 3 น้ำเปล่า + เม็ดแมงลัก

ให้ใช้น้ำร้อน 1 แก้ว ใส่เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา รอ 30 นาทีให้เม็ดแมงลักพองตัว ดื่มก่อนนอน

สูตรที่ 4 น้ำเปล่า 1 ลิตร + มะนาว 2 ลูก + เกลือ 2 ช้อนชา

สูตรนี้จะถ่ายไม่เป็นเวลาแนะนำให้ทำตอนว่าง หรือ อยุ่บ้านจากแต่รับรองอุจจาระหมดลำไส้แน่นอน ถ่ายท้องได้ดีมากสำหรับสูตรนี้ แนะนำสหรับคนท้องผูกเลยสูตรนี้

สูตรที่ 5 ผักบุ้ง

ผักบุ้ง เป็นผักชนิดหนึ่งที่เป็นตัวช่วยในการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี นำไปประกอบในเมนูอาหาร ผัดหรือต้มก็ได้ การขับถ่ายจะดีมากยิ่งขึ้น

สำหรับ 5 สูตรที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นตัวช่วยที่ดีในการขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการท้องผูก หรือผู้ที่อยากจะดีท็อกซ์ร่างกายของตัวเอง รับรองว่าดีมากๆ เพื่อนๆที่สนใจ สามารถนำ 5 สูตรนี้ทำทานกันดูนะคะ อร่อยแถมยังได้ประโยชน์เต็มๆ

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : BRIGHT TV , yahwawah

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here