ทำท่าเดียว วันละ2นาที พุงยุบ อวดหุ่นสวย

0

ทำท่าเดียว วันละ2นาที พุงยุบ อวดหุ่นสวย

ออกกำลังกายในท่าไหนดีถึงจะลดหน้าท้องได้อย่างเห็นผลดีที่สุด อวดหุ่นสวยหุ่นดี รูปร่างสัดส่วนดี เรามีท่าออกกำลังกายสำหรับลดหน้าท้องได้อย่างเห็นผล เพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นมาดูกันเลยค่ะ

คราวนี้ คุณครู Kimiko จะใช้อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบพิเศษของเธอที่มีชื่อว่า “Kimi Barre” ที่จะเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายครั้งนี้ แนะให้ทำทุกวัน จะเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น เห็นผลได้เร็วขึ้น จัดการกับไขมันหน้าท้อง เอว สะโพก โดยเฉพาะดีอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีพุงเยอะ ลองทำดูดีมากๆ

ท่าลดไขมันหน้าท้อง

ในการทำท่านี้อาจารย์คิมิโกะเตือนว่า “ถ้าคุณทำท่านี้โดยไม่ใช้อุปกรณ์ช่วย แล้วรู้สึกถึงอาการบวมปวดเมื่อยที่ต้นขาด้านหน้าและฝ่าเท้าด้านในเหมือนเป็นตะคริว หรือ ปวดแผ่นหลัง รอบสะโพกนั่นหมายความว่า การเคลื่อนไหวของคุณมั่นคง กล้ามเนื้อไม่แข็งแกร่งพอ อาจเป็นเพราะออกกำลังกายน้อยเกินไป และร่างกายก็ไม่อ่อนพอ ฉะนั้นต้องระวังเป็นพิเศษ อย่าฝืนร่างกายตัวเองในการทำท่าเหล่านี้อย่างหักโหม”

STEP 1

วาง Kimibarre ไว้ตรงสะดือ สองขาชิดกัน งอเข่าเล็กน้อย เพื่อให้ท้องและต้นขาบีบ Kimibarre ไว้ตรงกลาง สองมือวางด้านหลัง

STEP 2

จากนั้นค่อยๆกางแขนสองข้างออกไปด้านหน้า โดยทำช้าเป็น 8 จังหวะ จากนั้นค่อยเก็บมือไว้ในตำแหน่งเดิม

จำไว้ว่า ไม่ว่าจะทำการยืดแขนไปข้างหน้าหรือเก็บไว้ด้านหลัง เมื่อประจบกันฝ่ามือต้องหันเข้าหากัน ส่วนร่างกายท่อนล่างห้ามขยับ ในการทำท่านี้ คอ ไหล่ แผ่นหลัง สะโพกต้องอยู่ในระดับเดียวกัน ตลอดการทำท่านี้ต้องเกร็งหน้าท้อง เกร็งสะโพก

หลักการสำคัญในการใช้ KimiBarre คือ เพื่อให้ร่างกายไม่ขยับ เพื่อไม่ให้ขยับผิดตำแหน่งส่วนร่างกายได้รับบาด เจ็บ หากไม่มี KimiBarre ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ต้องมีสติตลอดเวลาในการเกร็งหน้าท้อง สะโพก ยิ่งไปกว่านั้นคือ ร่างกายท่อนล่างห้ามขยับในขณะที่กำลังออกกำลังกายท่านี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : woman.tvbs ,  Liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here