คุณทำอะไรเป็นอย่างแรก ปิดกาต้มน้ำ รับโทรศัพท์ ไปที่เปล ไล่สุนัข

0

คุณทำอะไรเป็นอย่างแรก ปิดกาต้มน้ำ รับโทรศัพท์ ไปที่เปล ไล่สุนัข

ในวันนี้เรามีเกมทายใจมาให้เพื่อนๆได้เล่นกัน เลือก 1 อย่างที่คุณเปิดประตูเข้ามาแล้วเจอกับเหตุการณ์ทั้ง 4 เหตุการณ์นี้ คุณจะเลือกไปที่เหตุการณ์ใดก่อน

1. เลือกจัดการกับกาต้มน้ำที่กำลังเดือดอยู่

หากคุณเป็นคนเลือกกาต้มน้ำที่กำลังเดือด นั่นแสดงว่า คุณเป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความหลงใหล เป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดมาก มีอารมณ์แปรปรวนและเป็นคนที่โมโหง่าย แต่คุณก็เป็นคนที่ตัดสินใจได้เร็ว ตัดสินใจอะไรโดยไม่มีข้อกังขาใดๆ และทุกครั้งในการตัดสินใจมักจะมีเรื่องผิดและถูกเรื่องถูกเสมอ แต่ส่วนมากจะเป็นเรื่องที่ถูก แต่มักจะถูกคนรอบข้างมองว่าผิดหรือเป็นประจำ หรือที่เรียกว่าอคตินั้นเอง คุณเป็นคนที่มองถึงเป้าหมายได้ไกล เวลาจะทำอะไรมักจะมีแผนการเสมอ มีความมุ่งมั่นในชีวิต เป็นคนที่เบื่ออะไรได้ง่ายๆ ไม่ชอบความซ้ำจำเจ เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ ไม่อินในเรื่องของการเซอร์ไพรส์สักเท่าไหร่ แต่คุณก็เป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นมาก เพียงแต่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกให้ใครรู้แค่นั้นเอง

2. เลือกที่จะรับโทรศัพท์ก่อน

หากคุณเป็นคนที่เลือกที่จะรับโทรศัพท์ก่อน นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีชั้นเชิงมีลักษณะเป็นผู้นำที่ดีเป็นนักธุรกิจการติดต่อสื่อสารเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนั้นเจริญก้าวหน้าห คุณเป็นคนที่สามารถทำหลายสิ่งหลายอย่างในช่วงระยะเดียวกันได้เป็นอย่างดีเยี่ยม แต่ถ้าหากเมื่อใดก็ตามที่คุณผิดพลาด คุณก็จะเป็นคนที่ยอมรับผิดโดยตรง ไม่พาลไปโทษคนอื่น คุณเป็นคนที่ยอมรับความผิดพลาดของผู้อื่นได้ยาก และในบางครั้งอาจจะไม่อภัยด้วย

คุณมีทักษะที่ดีสำหรับการที่เลือกรับโทรศัพท์ก็คือ คุณเป็นคนที่สามารถติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี มีทักษะในการพูดคุยเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่ออนาคต คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนแต่ละคนนั้นสามารถพึ่งพาได้เสมอ และแน่นอนว่าคุณมีความลับที่บอกใครไม่ได้

3. เลือกไปกล่อมเขาที่กำลังร้องไห้

หากคุณเลือกที่จะเข้าไปอุ้มและปลอบให้เขาหยุดร้องไห้ นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีความใจเย็นมากๆ และเตรียมไปด้วยเมตตา เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มักจะชอบแก้ปัญหาสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าก่อน คุณเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น พร้อมที่จะยอมทุกอย่างเพื่อคนอื่นได้ คุณเป็นคนที่ดีมีน้ำใจ เป็นคนที่เข้าใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

4. เลือกที่จะห้ามสุนัขไม่ให้กัดหมอน

หากคุณเลือกที่จะวิ่งเข้าไปหาน้องหมาก่อน เอาน้องหมาออกจากโซฟาที่กำลังกัดหมอน นั่นก็หมายความว่า คุณเป็นคนที่ทนไม่ได้กับการเห็นอะไรวุ่นวายใจและระเบียบ คุณไม่ชอบความไม่สงบ มักจะทำอะไรให้อยู่ภายใต้ระเบียบและการควบคุมของคุณอยู่เสมอ ในบางครั้งคุณอาจจะเป็นคนที่ดูเจ้ากี้เจ้าการมากเกินไป แต่มันก็เป็นผลดีต่อตัวคุณเองและคนรอบข้าง แม้ว่าลักษณะภายนอกคุณจะดูเป็นคนที่ตรงไปตรงมา เป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังในการใช้ชีวิตและอยู่ร่วมกับส่วนรวม แต่ลักษณะนิสัยภายในของคุณแล้วนั้น หากได้อยู่คนเดียว คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดมาก ชอบเก็บเรื่องนู้นเรื่องนี้มาคิดอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับสิ่งของและฐานะทางสังคมด้วย

แปล / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : brightside

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here