มอเตอร์เวย์ เส้นบางปะอิน จังหวัดนครราชสีมา ใกล้แล้วถนนลอยฟ้า

0

มอเตอร์เวย์ เส้นบางปะอิน จังหวัดนครราชสีมา ใกล้แล้วถนนลอยฟ้า

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆอีกเรื่องหนึ่ง 1 โครงการสำหรับการสร้างมอเตอร์เวย์ของภาคอีสาน ในปัจจุบันนี้การเดินทางในประเทศกำลังเริ่มที่จะเชื่อมเข้าหากัน เพื่อเป็นการสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางและการขนส่งทางด้านโลจิสติกส์เพิ่มมากขึ้น

มอเตอร์เวย์ บางปะอิน

โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลต่างๆ หลายคนมักจะประสบปัญหาในเรื่องของรถติด เนื่องจากมีช่องทางจราจรที่ไม่เพียงพอสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน แต่ในวันนี้เรามีข่าวดีสำหรับหลายๆคน

โดยเฉพาะพี่น้องที่อยู่ที่ภูมิลำเนาทางภาคอีสาน แต่มาทำงานในเมืองกรุง เพราะการสร้างเส้นมอเตอร์เวย์สายลอยฟ้าบางปะอิน นครราชสีมานั้น ได้ดำเนินการเสร็จมาแล้วมากกว่าถึง 70 เปอร์เซ็นต์ โดยมีเส้นทางพาดผ่าน 3 จังหวัดนั่นก็คือ พระนครศรีอยุธย า นครราชสีมา และสระบุรี

ซึ่งไฮไลท์สำคัญนอกจากจะ การเดินทางจราจรที่สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในอนาคตแล้ว ทางด้านถนนสายมอเตอร์เวย์นี้ยังถือได้ว่าเป็นถนนเส้นที่สวยงามที่สุดในประเทศเลยทีเดียว

โดยเฉพาะในช่วงเลียบเขื่อนลำตะคอง ที่เราจะสามารถชมวิวทิวทัศน์เขื่อนและสายน้ำอันกว้างใหญ่ไพศาล สุดลูกหูลูกตาได้ ผ่านทางถนนลอยฟ้าเส้นนี้ ยิ่งมองจากมุมสูงยิ่งเห็นวิวที่สวยงาม ถนนเส้นนี้มีความสวยงามมากจริงๆ

ซึ่งในอนาคตเราจะทำให้ไม่ประสบปัญหาเกี่ยวกับรถติดแน่นอน เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น ไปไหนมาไหนก็ดีไปหมด

หากเปิดให้ใช้บริการเมื่อไหร่แล้วนั้น เชื่อว่าจะต้องมีนักท่องเที่ยวและประชาชนไม่น้อยไปใช้บริการเช่นนี้อย่างแน่ จะต้องมีความหนาแน่นอย่างแน่นอน แต่เชื่อเถอะว่า ถนนเส้นนี้รองรับผู้คนการจราจรได้มาก

รอให้ถึงวันนั้นแล้วเราจะได้พบชมกับความงดงามของถนนเส้นที่สวยที่สุดในประเทศ ไปพร้อมๆกันอย่างแน่นอน ช่วงเทศกาลถือว่าเป็นผู้ที่เดินทางได้สะดวกมากกว่าเดิม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : sanook, sharesod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here