ของ 4 สิ่ง มีติดบ้านไว้ เรียกทรัพย์เข้าบ้าน มีกินมีใช้ไม่ขัดสน

0

ของ 4 สิ่ง มีติดบ้านไว้ เรียกทรัพย์เข้าบ้าน มีกินมีใช้ไม่ขัดสน

สิ่งของ 4 สิ่ง ที่ทุกบ้านควรมีติดบ้านเอาไว้ จะเป็นตัวช่วยที่ช่วยเสริมทรัพย์เสริมเงินทองเข้ามาในครอบครัว ทำให้มีกินมีใช้การเงินไม่ขัดสน มีความสุขกันทั้งครอบครัว

1 ระฆัง หรือ กระดิ่ง

คนโบราณเชื่อกันว่าหากบ้านใดที่แขวนระฆังหรือกระดิ่งเล็กๆ นำมาผูกด้ายแดงแขวนเอาไว้ที่ประตูด้านนอกบ้าน จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการเรียกเงินทองให้ไหลเข้ามาในบ้าน ของดีๆแบบนี้ทุกบ้านควรมีติดบ้านเอาไว้

2 เหรียญจี นโบราณ

เป็นเหรียญที่มีลักษณะกลมมีรูสี่เหลี่ยมตรงกลาง พร้อมด้วยการผูกด้ายแดง 3 เหรียญ คนโบราณมีความเชื่อกันว่าหากได้นำไปแขวนไว้บริเวณประตูหน้าบ้าน จะเป็นการช่วยเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง เรียกความมั่งมีให้เข้ามาในบ้าน แต่อย่าแขวนมากกว่า 3 เหรียญ เพราะจะส่งผลเสียมากกว่าส่งผลดีเข้ามาในครอบครัว

3 ปลาทอง หรือ รูปธรรมชาติ

โดยตามความเชื่อของหลักฮวงจุ้ยนั้นมีความเชื่อว่า ในการเลี้ยงปลาทองหรือการหารูปภาพที่เกี่ยวกับธรรมชาติ เช่น ภาพทะเล ภาพภูเขา ภาพดอกไม้ มาแขวนไว้ในบ้านของเรา จะเป็นการช่วยเรียกโชคลาภเงินทองเข้ามาสู่คนในบ้านได้

4 ต้นไม้ในบริเวณบ้าน

หลายคนคงเคยได้ยินกันมาว่า ในการปลูกต้นไม้ไว้บริเวณรอบบ้านของเรานั้น เพื่อเสริมความร่ำรวยและความมั่งคั่งให้อยู่เย็นเป็นสุข คนในบ้านอยู่เย็นสบายมีโชคลาภเงินทองเข้ามาไหลมาในทุกช่องทาง หมั่นรดน้ำพรวนดินและใส่ปุ๋ย หากนำต้นไม้มงคลนำโชคมาปลูกจะยิ่งดีขึ้นไป

หากท่านไหนที่กำลังมองหาเทคนิคการจัดบ้านเพื่อเป็นการเสริมโชคชะตาให้กับตัวเองและคนในครอบครัวให้อยู่เย็นเป็นสุขมีเงินทองไหลมาเทมาให้นำสิ่งของทั้ง 4 สิ่งนี้ไว้ภายในบ้านจะได้เฮงๆรวยๆกันถ้วนหน้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here