บุญเก่าค้ำจุน ใครเกิด 4 วันนี่ จะได้ดั่งใจหวัง เงินจะไหลมา

0

บุญเก่าค้ำจุน ใครเกิด 4 วันนี่ จะได้ดั่งใจหวัง เงินจะไหลมา

คำทำนาย ประจำเดือนสิงหาคมในช่วงท้ายเดือน เกิดในวันใด 4 วันช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอกับอุปสรรค แต่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและมีสิ่งที่ไม่เกิดขึ้นเสมอ

บุญเก่าวันพฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสเป็นคนที่ชอบอยู่เฉยๆ ไม่ชอบเข้าไปสุงสิงกับใครมากนัก เป็นนักคิดนักวางแผนที่ดี มีความฉลาดอยู่ในตัวแต่ไม่ค่อยเปิดไม่ออกไปให้ใครได้รู้ ไม่ชอบโชว์ว่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่น ชอบอยู่ในส่วนของตัวเอง เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะลงมือทำมากกว่าพูดจาโอ้อวด คุณเป็นคนที่มีพลังในด้านแสงสว่างมากกว่าด้านมืด รักในคุณธรรม รักในความถูกต้อง เป็นคนที่พูดจริงทำจริง ไม่ชอบทำให้คนอื่นอยู่ต่ำกว่าตัวเอง

คำทำนายของคนที่เกิดในวันเสาร์ช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้พลิกแพลง หากกำลังมองหาสิ่งใดๆเข้าจะได้พบเจอ มีโอกาสประสบความสำเร็จในช่วงระยะเวลาไม่ช้า ที่แน่ๆมีโอกาสจะได้โชคและประสบการณ์ต่างๆสูงมาก หากใครกำลังมองหารถหรือต้องการที่จะมีบ้านเป็นของตัวเอง ก็ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าปีนี้จะเป็นปีทองของคุณ สิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเจอ หากคำทำนายของคุณดีก็ขอให้เก็บเอาไว้ แล้วจะมีความโชคดีปลอดภัยเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ

บุญเก่าวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ลักษณะนิสัยโดยตรงของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างหัวไว เป็นคนที่อ่อนไหวต่อการพูดและการกระทำของคนที่มักจะแสร้งทำเป็นดีได้ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบการวุ่นวายหรือเรื่องมาก คุณไม่ใช่คนเรียบร้อยเจ้าระเบียบ แต่ก็รู้ว่าอะไรควรไม่ควร รักในสิ่งที่ตัวเองทำมีความมั่นใจอยู่ในระดับหนึ่ง แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ไม่ยอมใครได้ง่ายๆ เป็นคนที่ถึงไหนถึงการเก็บอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ แต่ต้องบอกเลยว่าลักษณะภายในของคุณที่แท้จริง เป็นคนที่มีความใจบุญสุนทาน ชอบที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยผู้อื่นอยู่เสมอ

คำทำนายของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงมหาโชคจริงๆสำหรับช่วงท้ายเดือนสิงหาคม ยาวไปถึงในช่วงสิ้นปีการงานและสิ่งที่กำลังเริ่มต้นจะเริ่มประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อยๆ อาจจะต้องแลกมาด้วยระยะเวลาและกำลังกายกำลังใจ แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่จะได้รับถือว่าคุ้มค่ามากๆ ช่วงนี้มีโอกาสถูกสลากรางวัลอันยิ่งใหญ่ มีเกณฑ์ที่จะได้ตัวเลขนำพาบุญบารมี หากโชคลาภของคุณในการทำนายในครั้งนี้ดี ก็ขอให้เก็บเอาไว้แล้วจะมีบุญบารมีเกิดขึ้น

บุญเก่าวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์เป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นคนที่เจ้าระเบียบ เวลาเห็นอะไรที่ไม่เข้าตาหรือไม่เข้าใจก็จะยื่นมือเข้าไปจัดการเสมอ เป็นคนที่รักในการเป็นตัวของตัวเองมาก ไม่ชอบพึ่งพาอาศัยคนอื่นสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ไม่ชอบใช้อำนาจถึงแม้ว่าจะมี ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ลักษณะเช่นนี้มักจะเกิดขึ้นกับตัวคนที่เกิดในวันศุกร์

คำทำนายของคนที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์หนักมาก เงินทองก็จะเริ่มไหลมาเทมา ชีวิตและความเจริญก็จะเข้ามาในชีวิต หน้าที่ใดๆที่กำลังทำอยู่อาจจะเหนื่อยหนักมากกว่าคนปกติทั่วไป แต่เมื่อแลกกับความสุขความเจริญที่กำลังจะได้มาถือว่าคุ้มค่าซะจริงๆ ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อยมีเกณฑ์การเดินทางไปไหนมาไหนอยู่ตลอดเวลา สิ่งไหนที่ตั้งหน้าตั้งตาจะทำก็จะได้ดี จะมีผู้ใหญ่คอยให้การยอมรับและยื่นมือเข้ามาช่วยอยู่เสมอ ช่วงนี้มีโอกาสได้ตัวเลขที่ดี มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลมากมาย

บุญเก่าวันจันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์เรียกว่าคุณเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน ไม่ชอบให้ใครเข้ามาวุ่นวายในชีวิตมาก เป็นคนที่หัวร้อนง่ายมากถ้ามีคนเข้ามาพยามโต้ตอบในสิ่งที่คุณกำลังตั้งใจทำ คุณไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ไม่ชอบรับคำสั่งจากใคร เป็นตัวของตัวเอง ลักษณะนิสัยภายนอกของคุณอาจจะดูเป็นคนที่แข็งทื่อ แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่จริงจังมากและอ่อนไหวต่อความรู้สึก เป็นคนที่ชอบช่วยคนอื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ไม่เคยหวังเอาหน้า ปากแข็งไม่ค่อยพูดตรงๆ

คำทำนายของคนที่เกิดในวันจันทร์ ช่วงสัปดาห์นี้เป็นต้นใหม่มีโอกาสที่จะได้เงินทองมากมายเข้ามาในชีวิต ทำนายความสุขที่กำลังจะเกิดขึ้น งานที่กำลังทำอยู่หาพูดถึงในเรื่องของกำไรก็จะได้มาก การค้าการขายมีโอกาสได้ติดต่อกับคนที่ไม่รู้จัก มีเกณฑ์ที่จะได้เงินทองเพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้โชควาสนาดี นำพาแต่ความสุขและความเจริญใจ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here