โหรชี้ชัด 12 ราศีในรอบเดือน พฤษภาคม ใครดีที่สุด

0

โหรชี้ชัด 12 ราศีในรอบเดือน พฤษภาคม ใครดีที่สุด

สำหรับในวันนี้ได้มีคำทำนายของเพจชื่อดัง โหรชี้ชัด ได้ออกมาทำนายกำหนดการว่าจะมีดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเมษ หลังจากนั้นถัดมาดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ และได้ประกอบกับตำแหน่งดาวอังคาร ที่สถิตราศีมิถุนรออยู่ก่อนแล้ว ก็จะปรากฏตามตำแหน่งดาวทั้งสามดวงที่กล่าวมา เรียกได้ว่าเป็นมหาเกษตร หรือที่เรียกกันว่า 3 เส้า ถ้ามีการส่งผลในเรื่องของความดีความงาม ความมั่นคงให้บังเกิดแก่ละสีแตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราได้นำเสนอข้อมูลโดยสังเขป พยากรณ์ถึงในช่วงวันที่ 30 พฤษภาคม 2562

ราศีเมษ

แกะภูเขาจะกลายเป็น “แกะขนทองคำ” บังเกิดโอกาสสร้างรายได้รวยแบบปังๆ เมื่อได้เดินทางสร้างผลงาน ออกสังคมแบบต้องรู้จักสวมหัวโขนใส่หน้ากาก อย่าไว้ใจเปิดพื้นที่ให้เพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน แม้แต่คนที่เคยเรียกกันว่าเป็น “พี่น้องผองเพื่อน” ก็ล้วนมีผลประโยชน์

ราศีพฤษภ

เป็นอีกราศีที่ดาวสลับเรือนส่งผลถึงเรื่องรายได้ โดดเด่นในเรื่องงานเอกสารสัญญา การเจรจาในทางลับ มีวาจาเป็นทรัพย์ การสนทนานำพาสู่ความสำเร็จที่เกินคาดคิด สร้างจังหวะการพบปะตกลงแบบเป็นส่วนตัว จะสร้างผลกำไรและทรัพย์สินเงินหมุนเวียนเกินคาดหมาย ระวังเสียเงินให้เพศตรงข้ามแบบมึนๆ

ราศีมิถุน

พล็อตเรื่องจะคล้ายคลึงกับคนพฤษภ ดวงดีด้านการหารายได้ ต่างกันที่คนมิถุนต้องก้มหน้าก้มตาลงมือกระทำภารกิจตรงหน้า จับจ้องมุ่งเน้นให้เกิดผลสำเร็จมีประสิทธิภาพ พยายามควบคุมพลังด้านอารมณ์ที่ไหลเชี่ยวหมุนเวียนในจิตใจ แล้วนำมาใช้ให้บังเกิดผลประโยชน์มีกำไรแก่ตนเอง ระวังสุขภาพหน่อย

ราศีกรกฎ

เรื่องดีงามโดดเด่นในภารกิจการงานและรายได้ อาจเปลี่ยนงานหรือได้งานใหม่ปุบปับ แนวการทำงานแบบซัพพอร์ตเบื้องหลัง/ไม่ต้องนำเสนอตัวเองเพื่อเอาผลงาน การจัดการภารกิจที่ได้รับมอบเฉพาะหน้าให้สำเร็จ สามารถเก็บเป็นเครดิตที่ดี ใช้เป็นตัวชี้วัดกำหนดโอกาสแห่งความเจริญร่ำรวยได้ในภายภาคหน้า

ราศีสิงห์

ช่วงนี้ใครจะดวงดีไปกว่าชาวสิงห์ได้ !! ยิ่งมุ่งมั่นทำงานจัดการภารกิจยิ่งปัง งานยิ่งมากก็ยิ่งดี มีการลงทุนหรือขยายทุนเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ สามารถจัดการทุกสิ่งได้สบายมืออยู่หมัด ความสำเร็จ/รายได้/ความพึงพอใจ เดินเข้าหามาพร้อมกัน แต่ค่าใช้จ่ายเยอะ ต้องคุมหน่อย

ราศีกันย์ อุปสรรคด้านการงานถูกคลี่คลายไปหลายส่วน ภารกิจการงานมีความรีบเร่งชิงไหวชิงพริบ ต้องนำทั้งศาสตร์และศิลป์มาใช้ ความสำเร็จเกิดได้จากการนำวิธีเก่ามาประยุกต์ให้เข้าสมัย สิ่งที่เคยสูญเสียหรือเสียหายไปกลับพลิกฟื้นขึ้นมาดี มีคนเอาเงินมาใช้หนี้หรือทวงหนี้ช่วงนี้มีโอกาสได้คืน เหนื่อยแต่คุ้มค่า

ราศีตุลย์

เป็นช่วงชีวิตที่รู้สึกอ่อนล้าหมดแรงกำลังใจถดถอย เจ็บไข้ได้ป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อ หัวจิตหัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การหลบไปพักร้อน เดินทางไกลเปลี่ยนบรรยากาศ อย่างน้อยควรสัญจรไปทำบุญวัดต่างจังหวัดก็จะช่วยเพิ่มกำลังให้ดวงชะตา ระวังการเสื่อมเสียด้วยเพศตรงข้าม

ราศีพิจิก

ดาวสลับเรือนในวาระนี้ สะท้อนให้เห็นว่าเป็นอีกหนึ่งพักใหญ่ที่คนพิจิกยังต้องสาละวนอยู่กับสิ่งที่ต้องแก้ไขจุกจิกจิปาถะรอบตัว ดวงชะตามีเกณฑ์เจ็บป่วยไข้ไม่สบายตัวหรือเดินทางไกลปุบปับ ความทรงจำผุดขึ้นมาให้หวนคิดถึงยิ้มได้เป็นระยะ มีโชคลาภรายได้เข้ากระเป๋าแบบไม่คาดคิด

ราศีธนู

มีความหงุดหงิดกับภารกิจที่ดำเนินไปอย่างฝืดๆฝืนๆ รู้สึกกังวลห่วงใยบริวารที่ต้องรับผิดชอบรอบด้าน หลายอย่างกำลังถดถอยชะลอตัว แต่เหมือนเป็นการน้าวคันศรรวบรวมสมาธิเตรียมเล็งลูกธนูปล่อยออกสู่เป้าหมายใหม่เสียมากกว่า ระวังข่าวลือสร้างความเสื่อมเสีย พลาดท่าเสียทีโดยประมาทในเรื่องคู่

ราศีมังกร

ควรพลิกพลิ้วเอาตัวรอด หลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับคนรอบตัว มีเกณฑ์แห่งการซ่อมแซมบ้าน ภารกิจการงานดูจะน่าเบื่อไปสักนิด แต่ก็ควรปลุกชีวิตขึ้นมาสะสางเก็บตกให้เรียบร้อย จะทำให้มีเวลาเป็นส่วนตัวได้บ้าง อย่านำเรื่องงานเข้าบ้าน อาจทำให้เกิดปัญหาแบบไม่คาดคิด อย่าไปรับเผือกร้อนเรื่องของคนอื่น ปล่อยๆไปซะ

ราศีกุมภ์

ภารกิจหลายอย่างเราเลือกที่จะจัดการด้วยตัวของเราเอง กลายเป็นลูกจ้างของตัวเองซะงั้น ดวงชะตาได้รับการสนับสนุนสู่ความสำเร็จร่ำรวยแทบทุกด้าน “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าได้ใจร้อนเร่งรัดหงุดหงิดง่ายดายเกินไปนักเลย

ราศีมีน

ต้องต่อสู้กับอารมณ์ที่แปรปรวนตามวิถีดาว ดาวสามเส้าให้ผลทางการช่วยเหลือเกื้อกูลเพื่อนฝูงหรือบุคคลที่สนิทกันเป็นพี่น้อง แม้เราอาจไม่ได้หวังผล แต่ก็จะบังเกิดผลตอบแทนอย่างเกินคาดคิดในภายภาคหน้า มีเกณฑ์ได้รับมอบของมงคลมาคุ้มครองติดตัว จอดรถในจุดที่ควรจอด เก็บของมีค่าให้มิดชิด อย่าล่อเป้าสายตาโจร

ขอขอบคุณ : โหรชี้ชัด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here